Logo Logo
tìm kiếm

Hướng đẫn đăng nhập Fifa Online 4 nhanh và chuẩn nhất 2022

image

06-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FO4 là tựa game bóng đá hấp dẫn được nhiều người tham gia thế nên thông tin về cách đăng nhập fifa online 4 luôn được mọi người quan tâm. Vì vậy bài viết dưới đây Zendo sẽ chia sẻ cách đăng nhập đơn giản với thao tác nhanh chóng.

Cách đăng nhập fifa online 4

Cách đăng nhập fifa online 4 không quá khó khăn nhưng nhiều người không biết cách tạo tài khoản fifia online 4 và đăng nhập như thế nào. Có 2 trường hợp để tiến hành đăng nhập là khi bạn đã có tài khoản và khi chưa đăng ký tài khoản. Cụ thể như sau: 

Đăng nhập fifa online 4 khi đã có tài khoản

Khi đã có tài khoản fifa online 4 đăng nhập thì chúng ta tiến hành truy cập vào game FIFA Online 4 và tải về máy. Ở mục đăng nhập tài khoản thì nhập chính xác tên tài khoản, mật khẩu đã đăng ký là thành công. Như vậy chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể chơi game thoải mái. 

đăng nhập fifa online 4
Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản FO4 khi đã đăng ký

Ngoài trò chơi FO4 hấp dẫn thì bạn cũng có thể tải nhiều tựa game online khét tiếng khác của nhà Garena phát hành như: Liên Minh Huyền Thoại, Âm Dương Sư, …

Đăng ký khi chưa có tài khoản fifa online 4 đăng nhập

Khi chưa có tài khoản đăng nhập garena fifa online 4 thì bạn cần tiến hành đăng ký theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chính của nhà phát hành Garena.
  • Bước 2: Khi giao diện website hiện ra thì bạn hãy click chuột vào mục “ Tài khoản ”. Sau đó nhấp vào mục “ Tạo thông tin tài khoản mới ” 
  • Bước 3: Sau đó anh em cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân mà website yêu cầu
  • Bước 4: Click vào mục “ Tôi đồng ý chấp thuận với Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật thông tin ”. Tiếp đến nhấp vào mục đăng ký ngay. 
  • Bước 5: Như vậy thao tác đăng ký đã thành công, bạn hãy load lại trang và tiến hành cách đăng nhập fifa online 4 khi đã có tài khoản. 
fifa online 4 đăng nhập
Hướng dẫn đăng ký FO4 khi chưa có tài khoản

Nếu bạn không muốn tạo tài khoản và leo rank từ đầu vậy hãy ghé qua shop fifa online của Zendo để mua acc. Tại Zendo có hàng tá những tài khoản fifa cực kỳ chất lượng,giá cả hợp lý.

Sau khi mua bạn chỉ cần đổi mật khẩu Fifa Online 4 tại tài khoản bạn đã mua và sau đó đứng đầu bảng xếp hạng.

Một số lưu ý khi đăng ký-đăng nhập fifa online 4

Khi đăng ký hay đăng nhập fifa online 4 thì bạn phải nhập đúng email và đó là email chính chủ của bạn. Bởi lẽ hệ thống Garena sẽ gửi nhiều thông tin về email cho bạn.

Chẳng hạn như thông tin kích hoạt tài khoản qua email, thông tin trong quá trình chơi game gồm lấy lại mật khẩu hoặc mở khoá tài khoản fifa online 4

Ngoài ra thông tin tạo tài khoản Garena FO4 phải là thông tin chính xác tuyệt đối. Bạn không được lấy thông tin chung với bất kỳ thông tin tài khoản nào khác đó sử dụng.

cách đăng nhập fifa online 4
Những lưu ý cần nắm khi đăng ký, đăng nhập tài khoản FO4

Trong trường hợp bạn đã từng dùng email hoặc số điện thoại khác để đăng ký tài khoản trên Garena thì hệ thống mạng lưới sẽ yêu cầu đăng nhập và không được đăng ký tài khoản mới.

Khi đăng ký tài khoản FO4 hệ thống garena sẽ không yêu cầu bạn điền số điện thoại. Tuy nhiên để sử dụng các tính năng về bảo mật thông tin tài khoản hoặc các thông tin giao dịch nhanh chóng thì bạn hãy bổ sung số điện thoại mình đang dùng.

Đồng thời điều này cũng tránh được tình trạng lừa đảo mạo danh website FO4 lừa tiền nạp vào game.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cách đăng nhập fifa online 4 nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất. Có thể đối với tân thủ sẽ gặp khó khăn trong bước đầu đăng ký, đăng nhập. Tuy nhiên khi đã tham gia game thì các thao tác này chỉ mất 1-2p thực hiện. Truy cập Website Zendo.vn chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết các thông tin hữu ích về cách chơi FO4 nhé. 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo