Logo Logo
tìm kiếm

Chi tiết cách mở khoá tài khoản fifa online 4 đơn giản nhất

image

06-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Nếu không may tài khoản chơi fifa của bạn bị khóa và bạn đang không biết phải làm thế nào để mở khóa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa tài khoản fifa online 4 chi tiết và dễ dàng nhất.

Các trường hợp cần mở khoá tài khoản fifa online 4

Để mở khóa tài khoản fifa online 4, trước tiên bạn cần phải xác định lý do vì sao tài khoản của bạn bị khóa. Một số lý do hay gặp khi tài khoản bị khóa như sau:

Khoá do dàn xếp kết quả xếp hạng

Chế độ tham gia Đá Xếp Hạng luôn được nhiều game thủ, HLV tham gia khi chơi Fifa online 4. Vì có số lượng lớn các huấn luyện viên than gia đá thứ hạng nên Garena luôn đảm bảo công bằng cho người chơi và nghiêm ngặt xử lý các trường hợp khi phát hiện dàn xếp kết quả.

mở khoá  tài khoản fifa online 4
dàn xếp bảng xêp hạng

Cách xử lý cụ thể như sao: 

  • Đối với người chơi: Garena khóa tài khoản 90 ngày do vậy bạn chỉ có thể yêu cầu mở khoá tài khoản fifa online 4 của mình sau 3 tháng
  • Đối với HLV chuyên nghiệp: Garena khóa tài khoản 90 ngày và cấm HLV tham gia tất cả các giải đấu.

Khoá do đẩy giá cầu thủ

Hiểu một cách đơn giản thì BP là đơn vị dùng để mua bán, trao đổi cầu thủ trong game. Garena sẽ xử lý các hành vi người chơi đẩy giá cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. Việc này sẽ làm cho người chơi chân chính cảm thấy không công bằng, hạ thấp giá trị cầu thủ tốt.

mở khoá fo4
Khoá do đẩy giá cầu thủ

Cách xử lý cho hành vi này cụ thể như sau: 

Hoạt động quảng bá hoặc liên quan đến vấn đề mua bán:

  • Đối với streamer/influencer: ngừng hợp tác các hoạt động quảng bá, nếu nặng thì có thể nhờ sự can thiệp của pháp luật.
  • Đối với vận động viên chuyên nghiệp: Garena xóa bỏ tư cách của người chơi, đồng thời cấm người chơi tham gia bất kỳ giải đấu nào ở hiện tại hoặc tương lai.

Hành động nâng giá cầu thủ

  • Phạm vi áp dụng: Đối với tất cả người chơi
  • Cách xử lỷ: Đối với các tài khoản đã vi phạm sẽ tiến hành điều tra và khóa tài khoản, trường hợp quá nặng thì khóa vĩnh viễn.

Khoá tài khoản do gian lận khi sử dụng thẻ tín dụng

Có nhiều game thủ  sử dụng thẻ tín dụng để phục vụ cho mục đích bất chính khi tham gia chơi fifa online 4. Mặc dù đây là tình trạng khá mới nhưng Garena vẫn nghiêm ngặt xử lý, tránh việc tái phạm, vi phạm pháp luật.Game thủ bị khoá tài khoản sẽ vĩnh viễn không thể mở khoá tài khoản fifa online 4

mở khoá tài khoản fo4
Gian lận khi sử dụng thẻ tín dụng

Cách xử lý khi vi phạm: Hệ thống sẽ khóa tài khoản người chơi vĩnh viễn.

Khoá do nhập sai mật khẩu cấp 2 nhiều lần 

Nếu như bạn quên mật khẩu cấp 2 và nhập sai 5 lần thì tài khoản sẽ tự động bị khóa. Vì lúc này hệ thống sẽ ngầm hiểu là có người đang giả mạo bạn để hack nick bạn.

cách mở khoá tài khoản fp4
Khoá do điền sai mật khẩu

Để bảo vệ được quyền lợi người chơi, Garena tiến hành khóa tài khoản với mục đích bảo vệ thông tin người tham gia.

Chủ tài khoản tự khoá để bảo vệ tài khoản

Khi chủ tài khoản đăng nhập và tham gia chơi game ở các thiết bị lạ, sau đó cảm thấy không an toàn thì có thể tiến hành tự khóa tài khoản.

Ở một số máy chơi game sẽ cài các phần mềm virus với mục đích có thể hack thông tin của người đăng nhập vào.  Vì vậy cách duy nhất để bảo vệ tài khoản chính là tự khóa tài khoản của mình.

Cách mở khóa tài khoản fifa online 4

Đối với tùy trường hợp bị khóa sẽ có một cách giải quyết khác nhau. Cùng tham khảo qua những cách mở tài khoản fifa online 4 dưới đây nhé!

Đối với tài khoản bị khóa do chủ sở hữu yêu cầu

Trong trường hợp này thì thời gian khóa tài khoản thường không xác định được vì đó là yêu cầu cá nhân người chơi. Nếu như chủ sở hữu muốn mở khóa tài khoản fifa online 4 thì hãy gửi phiếu yêu cầu tại đây.

cách mở khoá tài khoản fifa online 4
Phiếu hỗ trợ

Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ cho bạn.

Mở khoá tài khoản fifa online 4 đối với tài khoản thanh toán gian lận

Nếu một tài khoản gian lận trong việc thanh toán qua cổng Google Play hoặc Appstore, hệ thống sẽ khóa tất cả nhân vật trong game. Để có thể mở khóa thì bạn cần phải nạp bù lại tổng số tiền bạn đã gian lận sau đó gửi vào phiếu yêu cầu mở tài khoản tại đây.

Nhưng lưu ý là Garena chỉ hỗ trợ 1 lần duy nhất đối với vi phạm này, các vi phạm sau tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Đối với tài khoản bị khóa do chủ sở hữu thay đổi thông tin

Trong một số trường hợp bạn gửi yêu cầu thay đổi số điện thoại hoặc email và bị khóa tài khoản thì Garena sẽ khóa tài khoản của bạn tối đa 20 ngày.

cách mở khoá tk fo4
Gửi phiếu hỗ trợ

Để biết được tài khoản đã được hỗ trợ đến đâu thì bạn có thể theo dõi tại mục “Theo dõi phiếu hỗ trợ”. Nếu bạn muốn hủy yêu cầu hoặc có bất kỳ thắc mắc nào hãy truy cập tại đây để được hỗ trợ.

Đối với tài khoản thanh toán gian lận qua ATM, ví điện tử

Khi có hành vi gian lận tiền nạp vào tài khoản qua các hình thức như: Ngân hàng, ví điện tử, thẻ tín dụng, paypal và bị khiếu này thì ngay lập tức tài khoản Garena sẽ bị khóa.

cách mở khoá tài khoản fifa online 4
Tài khoản gian lận thanh toán
 

Muốn mở khóa tài khoản fifa online 4 trong trường hợp này bạn phải trực tiếp ra ngân hàng và làm đơn rút lại khiếu nại.

Sau khi đã nhận được đơn thì Garena sẽ tiến hành xử lý và mở khoá tài khoản fifa online 4 cho bạn. Tùy vào mức độ vi phạm mà thời gian mở khóa khác nhau.

Đối với tài khoản bị tranh chấp

Trong quá trình xử lý các tranh chấp, khiếu nại về tài khoản thì hệ thống sẽ tạm khóa tài khoản của bạn trong 60 ngày để điều tra và xử lý.

Để có thể biết được tài khoản của bạn đang được xử lý đến đâu thì có thể theo dõi tại “Theo dõi phiếu hỗ trợ” hoặc trong hộp thư email của bạn.

Bạn hãy chủ động kiểm tra hộp thư bao gồm cả spam, thư rác, quảng cáo,... để tránh việc bỏ sót bất kỳ thư nào. Nếu bạn muốn gửi yêu cầu mở khoá tài khoản fifa online 4 hãy gửi tại đây

Đối với tài khoản sử dụng sò lậu

Khi người chơi sử dụng các trang web giả mạo để nạp sò thì tài khoản sẽ bị khóa. Lúc này ra Garena sẽ có gửi email thông báo cụ thể về vấn đề này cho bạn.

cách mở khoá tk fifa online 4
Khoá tài khoản dùng sò lậu

Để giải quyết vấn đề bạn cần phải nạp đủ lại số sò đã gian lận. Sau khi đã hoàn tất việc nạp bù, bạn hãy gửi thông báo tại đây.

Mở khoá tài khoản fifa online 4 cho trường hợp gửi thông tin lừa đảo

Khi có người hack tài khoản của bạn và gửi thông tin lừa đảo, virus và bị báo cáo thì Garena sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn. Sau khi bạn gửi yêu cầu mở khóa thì Garena sẽ tiến hành xem xét, nhưng không chắc chắn việc tài khoản của bạn sẽ được mở lại.

Nếu có 

Lời kết

Chúng tôi đã tổng hợp cách để mở khóa tài khoản fifa online 4 dễ thành công nhất. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào về fifa, hãy truy cập Zendo.vn để đọc các tin mới nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các acc fifa online 4 uy tín giá hợp lý tại Shop fifa online

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo