Logo Logo
tìm kiếm

Bật mí cách tạo tài khoản Fifa Online 4 đơn giản và hiệu quả

image

06-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Fifa Online 4 mang tới trải nghiệm đá bóng lôi cuốn như trên sân cỏ ngoài đời thực. Tạo tài khoản Fifa Online 4 rất đơn giản chỉ với vài thao tác nhanh gọn. Anh em muốn chơi đá bóng trên FIFA Online 4 nhưng chưa biết cách đăng ký? Hãy xem ngay hướng dẫn cách đăng ký Fifa Online 4 trong bài viết này.

Fifa Online 4 là game hot hiện nay

Ngoài đời thực, bóng đá được mệnh danh là môn thể thao mang tới những cung bậc cảm xúc đặc biệt cho người xem. Trên môi trường mạng internet, các trò chơi đá bóng online cũng thu hút đông đảo người tham gia. Trong đó, Fifa Online 4 là trò chơi đá bóng online hấp dẫn nhất hiện nay.

tạo tài khoản fifa online 4
FIFA Online 4 là game chơi đá bóng chuyên nghiệp

Tái hiện môn thể thao hàng đầu thế giới nên số lượng người tạo tài khoản Fifa Online 4 để chơi đá bóng ngày càng nhiều. Ngoài đá bóng, trò chơi này còn có những tính năng hấp dẫn như: sắp xếp đội hình; nâng cấp cầu thủ, chuyển nhượng cầu thủ. FIFA Online 4 vừa là game đá bóng giải trí, vừa là game kiếm tiền.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Fifa Online 4

Fifa Online 4 ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2018. Đến nay đã trở thành game hấp dẫn hàng đầu thế giới, mỗi năm đều có lượng lớn người chơi mới đăng ký tài khoản fifa online 4. Vì vậy Zendo lên bài viết này để hướng dẫn chi tiết các bước tạo tài khoản FO4 cho các game thủ mới chơi.

Bước 1: Truy cập website của Garena

Garena là nhà phát hành game nổi tiếng nên thị trường có nhiều website ăn theo. Anh em nên tìm đúng website chính thức của Garena, tránh truy cập web giả mạo.

đăng ký fifa online 4
Truy cập website đăng ký FIFA Online 4

Nhận diện web Garena bằng link có đuôi garena.vn và giao diện web có logo chuẩn của Garena. Không nên tạo tài khoản trên link đuôi .net, .info...

Bước 2: Đi đến danh mục tạo tài khoản Fifa Online 4

Sau khi truy cập vào web Garena, anh em tìm đến mục “Tài khoản” trên giao diện chính. Nhấn vào đây và hệ thống sẽ tự động điều hướng tới link đăng ký tài khoản.

đăng ký tài khoản fifa online 4
Danh mục tạo tài khoản Garena chơi FIFA Online 4

Nếu màn hình hiển thị tiếng Anh mà anh em không hiểu thì hãy nhấn vào mục ngôn ngữ phía trên cùng bên phải màn hình, chọn “Việt Nam - Tiếng Việt”.

Bước 3: Nhập thông tin tạo tài khoản Fifa Online 4

Trên giao diện đăng ký tài khoản fifa online 4 đã có sẵn khung điền thông tin. Đầu tiên là anh em nhấn vào “Tạo tài khoản mới” sau đó điền đầy đủ; chính xác các thông tin tạo acc Fifa Online 4. Thông tin đăng ký bao gồm:

  • Tên truy cập
  • Mật khẩu và nhập lại mật khẩu
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại
tạo acc fifa online 4
Form đăng ký tài khoản FIFA Online 4

Lưu ý là anh em có thể đăng ký FIFA Online 4 miễn phí không cần số điện thoại. Nghĩa là anh em chỉ cần điền email và bỏ qua phần nhập số điện thoại.

Zendo khuyến khích anh em điền đầy đủ thông tin về số điện thoại, email, . . mà Garena yêu cầu. Trong trường hợp xảy ra sự cố như tranh chấp tài khoản, đổi mật khẩu fifa online 4, . . . Garena sẽ trao đổi thông tin, mã xác nhận với bạn qua email hoặc số điện thoại.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký Fifa Online 4

Sau khi nhập xong các thông tin, anh em nhấn vào “Tôi đồng ý với Điều Khoản Dịch Vụ...”. Tiếp tục chọn “Đăng ký ngay”. Như vậy là anh em đã tạo tài khoản Fifa Online 4 xong trên Garena. Anh em có thể đăng nhập fifa online 4 để bắt đầu trải nghiệm ngay.

Khi hoạt động trên web Garena, anh em cần tuân thủ các điều khoản và chính sách của nhà phát hành game này.

cách tạo tài khoản fifa online 4
Cách tạo tài khoản FIFA Online 4 đơn giản, nhanh chóng

Việc đăng ký lập nick FIFA Online 4 là hàn toàn miễn phí. Với 1 tài khoản Garena, anh em có thể chơi FIFA Online 4 và các game khác do Garena phát hành như: Âm Dương Sư, Liên Minh Huyền Thoại...

Các lưu ý khi đăng ký FIFA Online 4

Khi đăng ký  FIFA Online 4, anh em cần lưu ý một số điều sau:

  • Thông tin đăng ký phải là thông tin đầu tiên và duy nhất của anh em trên Garena. Nếu trùng với email, số điện thoại, tên đăng nhập đã có trên Garena sẽ không được chấp nhận.
  • Email, số điện thoại sử dụng đăng ký tạo acc FIFA Online 4 phải của chính chủ. Điều này rất cần thiết khi anh em quên mật khẩu; bị hack hoặc bị khóa tài khoản và muốn lấy lại tài khoản Garena.
cách đăng ký fifa online 4
Tăng cường bảo mật sau khi tạo nick FIFA Online 4
  • Sau khi tạo tài khoản Garena thành công, anh em nên tiến hành cài đặt bảo mật. Garena cung cấp 4 phương thức bảo mật: email, số điện thoại, chứng minh nhân dân và hệ thống bảo mật Garena Authenticator.

Lời kết

Chúng tôi đã hướng dẫn anh em tạo tài khoản Fifa Online 4 đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chỉ với vài phút thao tác là anh em sẽ có ngay tài khoản Garena chơi FIFA Online 4 và các game của Garena. Nếu ngại cách đăng ký tài khoản Fifa Online 4, anh em có thể vào Shop fifa online để mua acc chuyên nghiệp, giá rẻ tại Zendo.vn

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo