Logo Logo
tìm kiếm

Chi tiết cách đổi mật khẩu tài khoản garena nhanh chóng và đơn giản

image

07-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Garena là 1 trong những trò chơi trực tuyến nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ hiện nay. Do đó các thông tin liên quan đến game này đều được tìm kiếm phổ biến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi tài khoản garena nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất. 

Tại sao nên đổi mật khẩu tài khoản garena?

Ngày nay có nhiều dòng game thuộc nhà phát hành Garena đang được thịnh hành trên thị trường như: Liên Quân mobile, Liên minh huyền thoại, Fo3,… Các tựa game được đông đảo anh em yêu thích và tham gia mỗi ngày.

đổi tài khoản garena
Bảo vệ tài khoản garena

Theo thống kê hiện nay thì số lượng tài khoản đang sử dụng Garena là 1 con số khủng. Do đó đây sẽ là 1 trong những môi trường mà nhiều hacker, kẻ xấu muốn xâm nhập.

Vì vậy để đảm bảo an toàn thì người chơi nên đổi mật khẩu tài khoản garena thường xuyên và lựa chọn mật khẩu mạnh. Điều này giúp bạn tránh bị hack và mất tài khoản sử dụng của mình. 

Top 3 cách đổi mật khẩu tài khoản garena đơn giản

Ngoài đổi mật khẩu tài khoản anh em nên nâng độ bảo mật tài khoản garena của mình lên mức cao nhất bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nếu anh em chưa biết thao tác hãy tham khảo ngay cách bảo mật tài khoản garena mà Zendo gợi ý nhé.

Ngoài ra anh em có thể tham khảo nhiều bài viết khác về Garena trong Garena blog của Zendo.vn

đổi mật khẩu tài khoản garena
Cách đổi mật khẩu garena dễ thao tác

Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách đổi mật khẩu tài khoản garena đơn giản, an toàn và nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện.

Cách đổi mật khẩu tài khoản garena không cần dùng số điện thoại

Có 3 trường hợp để đổi mật khẩu tài khoản garena mà không cần số điện thoại bao gồm: 

  • Trường hợp acc trắng thông tin

Acc trắng thông tin là trường hợp tài khoản chưa kích hoạt mail, đồng thời chưa cài đặt số điện thoại. Để đổi mật khẩu thì chúng ta sẽ thực hiện các bước sau đây: 

Bước 1: Đầu tiên anh em cần truy cập và trang taikhoan.garena.vn chính thức và tiến hành đăng nhập tài khoản Garena cá nhân của mình, sau đó nhấn vào mục thay đổi mật khẩu như hình dưới

đổi tài khoản garena
Đổi tài khoản garena

Bước 2: Tiến hành điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu mà mình muốn thay đổi. Tiếp đến nhập mã bảo vệ theo yêu cầu và click và mục thay đổi. 

Bước 3: Khi mật khẩu mới của bạn hợp lệ thì hệ thống sẽ thông báo thành công. 

  • Trường hợp acc Garena đã có số điện thoại và số điện thoại này vẫn còn hoạt động

Trong trường hợp này thì cách đổi tài khoản garena với quá trình thay đổi mật khẩu diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã code xác nhận về số điện thoại để xác nhận chính chủ tài khoản. Tiếp đến anh em chỉ việc làm theo hướng dẫn, nhập mã code xác nhận là thành công. 

  • Trường hợp acc Garena đã có số điện thoại nhưng số điện thoại không còn hoạt động

Trong trường hợp này thì anh em hãy làm theo các bước sau đây để tiến hành đổi mk tài khoản garena:

thay doi mat khau tai khoan garena
Thay đổi số điện thoại

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web chính chủ https://taikhoan.garena.vn. Sau đó nhấp vào chọn mục quên mật khẩu. 

Bước 2:Tiến hành nhập tài khoản garena cá nhân của mình và chọn mục OK.

Bước 3:Khi gửi yêu cầu thì hệ thống garena sẽ tự động gửi mail xác nhận vào mail cá nhân của bạn. 

Vào mail của mình để lấy mã code và nhập mã code để Garena xác nhận

Bước 4: Khi bạn tiến hành nhập chính xác thì hệ thống sẽ gửi thông báo. Anh em chỉ việc nhập mật khẩu mới và xác nhận là thành công. 

Gửi phiếu hỗ trợ

Cách đổi mk tài khoản garena bằng việc gửi phiếu hỗ trợ sẽ tối ưu khi bạn không truy cập được vào địa chỉ email của mình. Hoặc trong trường hợp bạn chưa cài CMND thì có thể truy cập hỗ trợ của hệ thống Garena để yêu cầu thay đổi mật khẩu. 

đổi pass tài khoản garena
Gửi phiếu hỗ trợ

Đối với cách đổi này thì bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau đây: 

  • Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải nhớ ngày mà mình tạo tài khoản. 
  • Yêu cầu 3 lần nạp thẻ trong vòng 1 năm.
  • Anh em có thể đi làm lại sim với nhà mạng mà mình đang sử dụng. 

Trong trường hợp xấu nhất,anh em chưa kịp đổi mật khẩu mà nick garena đã bị tin tặc hack,anh em hãy xem cách lấy lại tài khoản garena bị hack mà zendo gợi ý ở đây

Đổi tài khoản garena bằng CMND/CCCD

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản garena bằng CMND cũng là phương pháp tối ưu mà bạn có thể sử dụng. Khi bạn đã từng đăng ký CMND vào tài khoản Garena thì hãy truy cập và website https://hotro.garena.vn, tìm đến phần chat và yêu cầu hỗ trợ. 

cách thay đổi mật khẩu tài khoản garena
Sử dụng thẻ cccd để đổi mật khẩu

Làm lại sim đã dùng để đăng ký tài khoản 

Hướng dẫn cách làm lại sim đã dùng để đăng ký garena

Khi bạn đã đăng ký CMND và số điện thoại thì chắc chắn rằng nhà mạng sẽ cung cấp lại sim cho bạn. Trường hợp nếu chưa đăng ký cmnd vào sim thì bạn cần ghi nhớ các tin nhắn, cuộc gọi gần nhất để xác nhận. Khi đã làm được sim thì quá trình đổi pass tài khoản garena sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cách đổi tài khoản garena nhanh chóng, hiệu quả nhất mà không làm mất độ bảo mật thông tin của bạn. Hy vọng rằng anh em sẽ thực hiện thành công và có cho mình trải nghiệm game tốt nhất. Hãy theo dõi các bài viết mới của Zendo.vn để có thêm kiến thức hữu ích nhé. 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo