Logo Logo
tìm kiếm

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Garena bị hack nhanh nhất

image

07-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em chi tiết cách lấy lại tài khoản Garena bị hack. Mặc dù Garena là nhà phát hành game bảo mật rất tốt, tuy nhiên vì sơ ý mà người sử dụng truy cập vào link lừa đảo làm mất tài khoản. Nếu nhanh chóng lấy lại tài Garena bị hack, anh em sẽ không lo bị mất tài khoản vĩnh viễn.

Cách lấy lại tài khoản Garena bị hack đơn giản nhất

Nếu bị hack tài khoản Garena, anh em có thể tự tìm cách lấy lại tài khoản garena bị hack bằng những thao tác đơn giản. Với sự chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ để lấy lại tài khoản Garena, anh em sẽ thành công 100%.

Ngoài ra anh em có thể tìm hiểu thêm về cách lấy lại tài khoản garena bằng gmail mà Zendo đã chia sẻ

Cần chuẩn bị những gì để lấy lại tài khoản Garena bị hack

Muốn lấy lại tài khoản Garena bị khoá hoặc bị hack, anh em cần chuẩn bị những thông tin sau:

lấy lại tài khoản garena bị khóa
Lấy lại tài khoản garena
 • Số điện thoại và gmail đã đăng ký tài khoản Garena.
 • Địa chỉ gmail mới để nhận thông báo, xác thực tài khoản.
 • Chứng minh thư nhân dân sử dụng đăng ký tài khoản Garena ban đầu.
 • Thông tin 3 lần nạp thẻ gần nhất trước đó: mã thẻ, seri, ngày nạp...
 • Ngày tạo tài khoản Garena và ngày tài khoản Garena bị hack.

Nếu có đầy đủ thông tin trên, thao tác lấy lại tài khoản Garena bị hack sẽ dễ thành công hơn. Kể cả khi hacker đã thay đổi thông tin người dùng.Ngoài ra,nếu muốn tìm hiểu thêm về garena anh em có thể ghé thăm Garena blog của Zendo.

Cách lấy lại tài khoản Garena bị hack thành công

Bị hack tài khoản Garena, người dùng có thể tìm cách lấy lại trên trang web của nhà phát hành game Garena. Chi tiết các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào web Garena, chọn mục Hỗ trợ để đi đến Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Garena. Hoặc anh em truy cập theo đường link https://hotro.garena.vn.

cách lấy lại tài khoản garena bị hack
truy cập trung tâm hỗ trợ của Garena

Bước 2: Nhấn vào mục Hỗ trợ tài khoản. Chọn tiếp mục Mất tài khoảnTài khoản bị đánh cắp (hack).

Bước 3: Tiến hành thay đổi mật khẩu và thực hiện lấy lại tài khoản Garena theo hướng dẫn. Tại bước này, anh em sẽ cần điền các thông tin đã chuẩn bị ở trên. Bao gồm:

cách lấy lại tài khoản garena khi bị hack
Điền đầy đủ thông tin
 • Địa chỉ gmail mới: Nhận phản hồi của Garena và xác thực tài khoản.
 • Địa chỉ gmail ban đầu: Là gmail dùng để đăng ký tài khoản Garena đó.
 • Tên tài khoản Garena: Là tên tài khoản Garena bị hack.
 • Số điện thoại: Nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Garena.
 • Nhập thông tin về việc bị hack tài khoản: Tiêu đề đặt là “Tôi bị hack tài khoản”. Nội dung ghi rõ lý do bị hack tài khoản và đính kèm ảnh chụp đăng nhập không thành công.

Garena sẽ nhanh chóng tiếp nhận, phản hồi tới người dùng trong 1-2 ngày. Nếu anh em cung cấp đủ và chính xác thông tin; việc lấy lại tài khoản Garena bị hack sẽ rất nhanh và thành công đến 100%.

Tham khảo thêm cách lấy lại tài khoản Garena nếu quên mật khẩu

Bên cạnh sơ ý để bị hack mất tài khoản Garena, trong quá trình sử dụng có những thành viên vô tình quên mật khẩu. Thường thì do quá lâu không truy cập hoặc do anh em mới đổi mật khẩu nhưng không nhớ. Trường hợp này rất dễ lấy lại mật khẩu mà không phức tạp như cách lấy lại tài khoản Garena bị hack.

bị hack mất tài khoản garena
Quên mật khẩu
 • Bước 1: Truy cập vào web của nhà phát hành game Garena. Chọn mục Hỗ trợ, chọn tiếp mục Quên mật khẩu.
 • Bước 2: Nếu trước đó đăng ký bằng gmail thì anh em nhập gmail hoặc tên đăng nhập Garena. Chọn nhập số điện thoại nếu tài khoản Garena đăng ký bằng số điện thoại.
 • Bước 3: Điền dãy ký tự hiển thị để xác thực. Nhấn vào Tiếp theo.
 • Bước 4: Nhận phản hồi về mật khẩu gửi đến trong gmail hoặc số điện thoại. Nhập mã đó vào gộp thoại của Garena và cài đặt mật khẩu mới.

Lưu ý: Anh em chọn mật khẩu dễ nhớ đối với mình để tránh bị quên. Cẩn thận hơn thì anh em có thể lưu lại nhưng tuyệt đối không để lộ cho người khác.

Lời kết về cách lấy lại tài khoản Garena bị hack

Ngay sau khi phát hiện bị hack tài khoản Garena, anh em nên tìm cách lấy lại ngay. Thông tin chưa bị thay đổi thì cơ hội lấy lại tài khoản rất cao. Trường hợp đã bị thay đổi thông tin vẫn lấy lại được nếu anh em tiến hành theo cách trên.

làm sao khi bị hack tài khoản garena
Lưu ý

Không nên để đến khi bị hack mất tài khoản Garena mới tìm hiểu cách lấy lại tài khoản. Anh em nên lưu lại chia sẻ trong bài viết này để áp dụng ngay khi phát hiện tài khoản Garena của mình bị hacker lấy mất. Bị hack mất tài khoản Garena để càng lâu càng khó lấy, nguy cơ mất hết tiền trong tài khoản.

Ngoài ra, anh em cần lưu ý đến việc bảo mật tài khoản Garena. Tốt hơn hết là nên sử dụng tất cả các phương thức bảo mật của Garena. Hệ thống bảo mật sẽ ngăn chặn truy cập trái phép, kịp thời khóa tài khoản để tránh bị lấy cắp. Cách lấy lại tài khoản Garena bị khóa cũng đơn giản hơn là tài khoản bị hack.

Với những hướng dẫn trên, anh em sẽ biết cách lấy lại tài khoản Garena bị hack thật dễ dàng. Và để chơi game trên Garena hay nhất, anh em truy cập Zendo.vn để có thêm nhiều chiến thuật, bí quyết chơi game nhé!
Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo