Logo Logo
tìm kiếm

Hỗ trợ cách bảo mật tài khoản Garena chuẩn xác nhất

image

09-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Nếu bạn đang có một tài khoản để trải nghiệm các thể loại game hấp dẫn trên cổng Garena thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua về vấn đề hỗ trợ bảo mật tài khoản Garena. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật tài khoản để thông tin của bạn an toàn hơn. Cùng xem nhé!

Vai trò của bảo mật tài khoản Garena

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì sẽ có nhiều thủ thuật tinh vi hơn để nhằm mục đích lấy cắp tài khoản. Chính vì vậy người chơi cần phải có ý thức bảo mật tài khoản garena của bản thân.

trung tâm bảo mật tài khoản garena
bảo mật tài khoản

Mục đích bảo vệ tài khoản như sau:

 • Khi kẻ gian có nhu cầu hack tài khoản của bạn vì bạn có nhiều vật phẩm có giá trị. Việc nâng cao bảo mật tài khoản Garena giúp bạn hạn chế trường hợp này xảy ra.
 • Bảo mật được thông tin cá nhân của bạn, không bị rò rỉ qua bên thứ ba.
 • Hạn chế việc có người vào tài khoản của bạn và spam các thông tin bẩn dẫn đến việc Garena khóa tài khoản của bạn.

Bên cạnh đó bạn có thể thay đổi email đăng ký tài khoản garena khi bị mất email, hoặc có thể thực hiện cách thay đổi số điện thoại tài khoản garena khi số điện thoại đăng ký không phải chính chủ.

5 cách hỗ trợ bảo mật tài khoản Garena

Hiện nay Zendo có 5 cách để giúp người chơi có thể nâng cao được mức độ bảo vệ tài khoản garena của mình tại trung tâm tài khoản Garena. Đặc biệt 5 cách này cực kỳ dễ làm nên mọi người có thể dễ dàng thực hiện.

hỗ trợ về tài khoản garena
Hỗ trợ bảo mật tài khoản garena

Đăng ký và xác thực các phương pháp Garena cung cấp

Thông thường thì trung tâm tài khoản Garena hỗ trợ bảo mật tài khoản garena bằng 5 cách cho người chơi :

 • Xác thực tài khoản email
 • Xác thực số điện thoại đăng ký
 • Xác thực thông qua CMND
 • Xác thực bằng cách sử dụng Garena Authenticator
 • Kết nối với Facebook

Bạn chỉ cần xác thực đầy đủ 4 thông tin này là bạn đã nâng cấp được độ bảo vệ tài khoản garena của bạn.

hỗ trợ bảo mật tài khoản garena
5 cách hỗ trợ bảo mật tài khoản garena

Thay đổi mật khẩu thường xuyên để nâng tính bảo mật tài khoản garena

Trong quá trình bạn trải nghiệm game bạn có thể đăng nhập tại các thiết bị khác dẫn đến việc mật khẩu có thể bị lộ ra ngoài. Một số nguyên nhân chính dẫn đến việc tài khoản của bạn bị lộ thông tin chính là máy bị nhiễm virus hoặc có chứa những phần mềm dùng để quét mật khẩu khi bạn đăng nhập vào. 

Vì vậy một trong những cách bảo mật tài khoản garena tốt nhất chính là bạn hãy đổi mật khẩu 3 tháng một lần trên thiết bị cá nhân của bạn.

Không chia sẻ hoặc buôn bán Acc Garena

Việc chia sẻ và có những hình thức buôn bán tài khoản sẽ làm cho tài khoản của bạn không còn an toàn. Thông tin bảo mật không còn riêng tư nữa thì mật khẩu sẽ dễ dàng thay đổi dẫn đến việc xảy ra tranh chấp tài khoản. 

huong dan bao mat tai khoan garena
Không buôn bán acc garena

Nếu trường hợp này xảy ra thì tài khoản có khả năng cao sẽ bị khoá và bị dừng hỗ trợ bảo mật tài khoản garena. Thời gian giải quyết tùy vào trường hợp có thể lên đến đến 60 ngày. Vì vậy bạn hãy hạn chế việc chia sẻ trẻ hoặc buôn bán các acc Garena để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Không truy cập vào trang Web & Fanpage lạ

Một trong những cách để bạn có thể bảo mật tài khoản Garena chính là không truy cập vào các trang web hoặc fanpage lạ, không rõ nguồn gốc.

Thông thường để có thể lừa đảo được người chơi thì các trang web này sẽ có những thiết kế bên ngoài tương tự như của trang web chính thức Garena.

Khi đăng nhập vào trang web này bạn sẽ thấy có những những chương trình khuyến mãi cực kỳ lớn và các giải đấu vô cùng hấp dẫn,... mục đích cuối cùng chính là lấy cắp các thông tin của người dùng.

trang bao mat tai khoan garena
Truy cập vào địa chỉ web an toàn

Một số dưới dấu hiệu dưới đây để nhận biết các trang lừa đảo:

 • Fanpage không có dấu tích xanh
 • Đường dẫn không có đuôi “.Garena.vn”
 • Yêu cầu người chơi phải cung cấp về tài khoản và mật khẩu 

Trang web Garena Chính thức không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu hoặc tài khoản. Vì vậy mọi người hãy cảnh giác với những dấu hiệu trên.

Kết nối tài khoản Facebook với tài khoản Garena

Khi bạn liên kết tài khoản facebook với tài khoản garena sẽ gia tăng tính bảo mật cho tài khoản garena.

nâng cấp tài khoản garena
Liên kết với facebook

Bởi vì sau khi liên kết hai tài khoản này với nhau,nếu bạn hoặc người lạ đăng nhập tài khoản garena trên một trình duyệt lạ,thiết bị lạ facebook sẽ gửi đến bạn một thông báo để xác nhận danh tính người thực sự đăng nhập tài khoản garena là bạn-chủ của tài khoản.

Nếu bạn không đăng nhập ở thiết bị lạ,trình duyện lạ mà lại nhận được thông báo này thì thông tin tài khoản của bạn đã bị rò rỉ,người khác đã dùng tài khoản của bạn để thực hiện mục đích xấu.Lúc này bạn nên thay đổi mật khẩu tài khoản garena và thực hiện các bước bảo mật để tăng tính bảo mật tài khoản garena của mình.

Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản garena 2 lớp

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Garena sau đó chọn vào mục đăng nhập.

bảo mật tài khoản garena
Garena trang chủ

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành xong việc đăng nhập bạn chọn vào mục “Mức độ bảo mật”. 

trung tâm tài khoản garena
Kiểm tra độ bảo mật

Ở khu này hệ thống sẽ sẽ xác định cho bạn biết độ bảo mật của bạn đang ở mức nào. Nếu bạn chưa xác lập được thì tiến hành xác lập.

Bước 3: Bạn nhấp vào mục “Thiết lập” như trong ảnh

bảo vệ tài khoản garena
Chọn thiết lập

Bước 4: Đối với những tài khoản chưa có xác định số điện thoại thì bạn tiến hành xác định số điện thoại bài theo hướng dẫn của hệ thống.

cách bảo mật tài khoản garena
Nhấn thay đổi 

Bước 5: Bạn chọn vào nút “Nhận mã” để hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Sau đó bạn điền mã xác nhận vào ô trống bên dưới.

cách bảo vệ tài khoản garena
Chọn nhận mã

Bước 6: Sau khi hoàn thành xong bước này thì bạn xem xem còn hình thức xác nhận nào bạn chưa xác lập thì thực hiện tương tự như những bước trên. Quan trọng là bạn phải làm theo hướng dẫn của Garena.

Sau khi bạn đã tiến hành bảo mật tài khoản Garena thành công thì hệ thống sẽ đưa bạn trở về trang chủ.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp cho bạn cách hỗ trợ bảo mật tài khoản Garena dễ thực hiện nhất. Mong rằng sau khi đọc xong bạn sẽ biết được tầm quan trọng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về thôg tin tài khoản garena hãy truy cập vào Garena blog và truy cập vào Zendo.vn để được hỗ trợ,tư vấn thêm về tài khoản Garena uy tín  chi tiết nhất!

 
Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo