Logo Logo
tìm kiếm

Tại sao tài khoản Garena bị khóa? Cách mở khóa nhanh nhất

image

07-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Anh em có biết tại sao tài khoản Garena bị khóa và làm thế nào để mở khoá tài khoản? Có nhiều lý do khiến tài khoản Garena bị cấm hoặc bị khóa. Anh em cần mở khóa tài khoản Garena nếu muốn tiếp tục sử dụng tài khoản đó. Bài viết này sẽ cảnh báo tới anh em lý do bị khóa tài khoản game Garena và cách mở khóa.

Những lý  do tài  khoản Garena bị khóa

Nhà phát hành game Garena có những quy định rõ ràng về quyền của người chơi. Nếu vi phạm quy định, tài khoản garena có thể sẽ bị khóa hoặc bị cấm sử dụng.

tài khoản garena bị khóa vĩnh viễn
Lý do tài khoản garena bị khoá

Ngoài ra, trong quá trình hỗ trợ thay đổi thông tin tài khoản Garena bị khoá của anh em vẫn sẽ bị khoá, tức là anh em cần sử dụng một tài khoản khác để thực hiện các thao tác mở khoá tài khoản garena.  Anh em tìm hiểu các trường hợp cụ thể dưới đây.

Lý do tài khoản Garena bị khóa trong game

Lý do dẫn đến tài khoản của anh em bị khoá trong game thường là những hành vi thiếu lịch sự, vị phạm quy định của garena. Anh em hãy xem các lý do khiến tài khoản garena bị khoá, cấm dưới đây để tránh bị khoá một lần nữa nhé

 • Bị tố cáo thường xuyên có các hành vi phá trận, cướp vị trí, không hợp tác, cố tình treo máy...
 • Sử dụng phần mềm can thiệp vào game, dàn xếp đấu hạng, gian lận... Hành vi này có thể khiến tài khoản Garena bị khóa vĩnh viễn.
 • Tài khoản bị khóa do sử dụng ngôn từ không phù hợp, khiêu khích hoặc lăng mạ người chơi khác.
 • Khóa tài khoản game Garena do nhập sai mật khẩu quá số lần cho phép; tài khoản tự khóa để ngăn chặn hacker.
cách mở khóa tài khoản garena
Tài khoản bị khoá ingame

Lý do tài khoản Garena bị khóa đăng nhập

Đây là tình huống tài khoản Garena không thể đăng nhập vào các ứng dụng của game này trên Mobile, PC, web. Nguyên nhân tài khoản garena bị khoá đăng nhập gồm:

 • Trước đó người chơi đã yêu cầu khóa bảo vệ tài khoản.
 • Tài khoản bị tạm khóa 20 ngày sau khi người chơi yêu cầu đổi số điện thoại, mật khẩu.
 • Garena sẽ khóa các tài khoản liên quan đến xử lý tranh chấp.
 • Hành vi gian lận thanh toán qua ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng.
 • Nạp Sò gian lận từ các web nạp thẻ giả mạo.
 • Gửi thông tin lừa đảo hoặc link chứa virus làm ảnh hưởng đến người chơi.
cách mở khóa tài khoản garena
Tài khoản bị khoá đăng nhập 

Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản Garena

Tùy từng trường hợp mà tài khoản Garena bị cấm, tạm khóa, khóa ít ngày, dài hạn hoặc vĩnh viễn. ACC game Garena bị khóa đồng nghĩa với việc anh em không thể vào chơi game; không rút được tiền thưởng từ tài khoản. Hãy xem cách mở khóa tài khoản Garena dưới đây để xử lý nhé!

Gửi đơn khiếu nại khi tài khoản Garena bị khoá

Với cách mở khoá tài khoản garena này việc đầu tiên cần làm khi bị khóa tài khoản game Garena là gửi đơn khiếu nại đến trung tâm hỗ trợ khách hàng của garena. Đội ngũ hỗ trợ người chơi của Garena sẽ tiếp nhận, giúp anh em lấy lại tài khoản nhanh nhất; an toàn, không mất phí.

 • Bước 1: Truy cập vào Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Garena tại hotro.garena.vn. Sau đó chọn mục tài khoản bị khoá
tài khoản garena bị khóa
Truy cập trung tâm hỗ trợ khách hàng
 • Bước 2: Đăng nhập Garena và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Bao gồm: họ tên, email liên hệ, số điện thoại, tên trong game . . . Sau đó chọn lý do mà tài khoản của anh em bị khoá.
mở khóa tài khoản garena
Chọn lý do tài khoản bị khoá
 • Bước 3: Trình bày nguyên nhân tài khoản Garena bị khóa và giải thích lý do. Lưu ý là đi vào trọng tâm, đính kèm hình ảnh chứng minh và đề nghị Garena xác minh, mở khóa tài khoản Garena.

Nhân viên của Garena sẽ sớm giải quyết và mở lại tài khoản cho người chơi. Tuy nhiên, tài khoản này sẽ được cho vào diện chú ý. Nếu tiếp tục mắc lỗi thì tài khoản Garena bị khóa vĩnh viễn.

Sau khi được mở khoá tài khoản garena anh em có thể thử tìm tài khoản của mình bằng cách tìm tài khoản garena bằng số điện thoại để xem tài khoản của mình đã được hiển thị chưa.

Nhờ bên thứ ba hỗ trợ mở khoá tài khoản Garena

Khi không biết cách mở khoá tài khoản Garena bị cấm hoặc bị khóa; anh em có thể thuê dịch vụ mở khóa tài khoản Garena. Ưu điểm của giải pháp này là tiết kiệm thời gian, tài khoản Garena được lấy lại nhanh chóng.

tại sao tài khoản garena bị cấm
Nhờ mở khoá tài khoản garena

Tuy nhiên, nhược điểm của bên thứ ba mở khóa tài khoản Garena là sẽ mất phí. Mức phí cao hay thấp tùy thỏa thuận của hai bên; có thể vài trăm ngàn nhưng cũng có thể lên tới nhiều triệu đồng. Ngoài ra, anh em cẩn trọng trước dịch vụ mở khóa thiếu uy tín.

Sau khi lấy lại được tài khoản hãy nâng độ bảo mật của tài khoản lên cao nhất.Nếu không biết cách tối ưu độ bảo mật của tài khoản,anh em hãy xem cách bảo mật tài khoản garena ở đây hoặc ghé thăm Garena blog để biết thêm thông tin mới nhất về garena.

Mua hoặc tạo mới acc Garena khác

Trong nhiều trường hợp, những thành tựu mà người chơi đạt được tại game sẽ bị xóa sạch sau khi lấy lại được tài khoản. Thay vì mở lại acc thì anh em tạo tài khoản mới hoặc mua acc Garena khác.

tạo tài khoản garena
Tạo tài khoản garena mới

Đây là giải pháp hợp lý nếu xác định không lấy lại được tài khoản; không tốn thời gian và tiền bạc vào việc mở khóa tài khoản garena. Với tài khoản Garena mua lại từ người chơi khác, anh em không mất công cày lại từ đầu.

Lời kết 

Qua bài viết này, anh em đã hiểu rõ lý do tại sao bị khóa tài khoản Garena. Để tránh tài khoản bị khóa, anh em nên nắm rõ điều khoản và quy định hoạt động của Garena; lưu ý không vi phạm và luôn chơi văn minh. Khi bị khóa tài khoản, anh em xử lý theo các cách mở tài khoản Garena bị khóa đã hướng dẫn ở trên.

Nếu muốn mua acc Garena thay vì mở khóa tài khoản, anh em truy cập Zendo.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp acc Garena. Zendo Shop có kho acc phong phú, chuyên nghiệp; giá rẻ, đa dạng hình thức thanh toán, dịch vụ uy tín, bảo hành 1 đổi 1.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo