Logo Logo
tìm kiếm

Cách tìm tài khoản garena bằng số điện thoại

image

02-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Garena là nhà phát hành game lớn, đình đám không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn Thế giới. Tại đây có hàng loạt tựa game hấp dẫn, đỉnh cao như: Liên Quân Mobile, Free Fire, Liên Minh Huyền Thoại…. Nếu bạn đang băn khoăn về cách tìm tài khoản garena bằng số điện thoại nhanh chóng thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Các bước tìm tài khoản garena bằng số điện thoại

Để tìm tài khoản garena bằng số điện thoại thì bạn cần thực hiện các bước sau đây: 

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của hệ thống Garena với địa chỉ: garena.vn.

  • Bước 2: Tiếp đến hãy nhấn vào nút tài khoản trên thanh Menu của trang chủ. Sau đó đi đến trang quản lý tài khoản của Garena. 

  • Bước 3: Ở trang chủ này bạn có thể đăng nhập và đăng ký tài khoản mới cho mình. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì hãy nhấn vào nút quên mật khẩu phía dưới phần đăng nhập.

lay tai khoan bang so dien thoai

  • Bước 4: Nếu như bạn nhớ tên đăng nhập của mình thì hãy điền vào ô đầu tiên. Ở phía dưới hãy nhập mã captcha theo yêu cầu để tiếp tục.

tim lai tai khoan garena bang so dien thoai
Nhãn
  • Bước 5: Lúc này giao diện sẽ chuyển đến phần xác nhận số điện thoại. Anh em hãy điền số điện thoại mà mình đã dùng cho tài khoản này. Sau đó tiếp tục nhấn vào nút nhận xã xác thực.

tim tai khoan garena bang so dien thoai
Các bước tìm tài khoản garena bằng số điện thoại đơn giản
  • Bước 6: Trong khoảng 10s thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn bao gồm mã xác nhận đến bạn. Khi nhận được hãy copy và paste vào ô trống. 

  • Bước 7: Bước tiếp theo là thiết lập mật khẩu mới cho riêng mình. Lưu ý điền 2 lần theo hướng dẫn và theo yêu cầu của hệ thống garena. 

Lưu ý: hệ thống sẽ yêu cầu mật khẩu mới  gồm 8 – 16 ký tự, không được giống với tên đăng nhập. Đồng thời nó sẽ bao gồm ít nhất 1 ký tự ( AZ hoặc az ) và 1 số ( 0 – 9 ).

Các  lưu ý khi lấy lại tài khoản garena bằng số điện thoại

Trong quá trình lấy lại tài khoản garena bằng số điện thoại thì bạn cần lưu ý 1 số vấn đều dưới đây để thực hiện an toàn và nhanh chóng. 

lay lai tai khoan garena bang sô dien thoai
Lưu ý khi tìm tài khoản garena bằng số điện thoại

Nếu tin  nhắn  xác thực quá lâu có thể bấm gửi  lại

Trong quá trình đợi mã xác thực từ hệ thống garena và bạn chưa nhận được tin nhắn thì có thể hệ thống đang bị lỗi. Anh em hãy bấm gửi lại để thực hiện yêu cầu. Lúc này hệ thống sẽ nhận thông tin và gửi mã cho bạn trong khoảng 10s.

Chú ý  bảo  mật  mã  xác  thực  từ  garena

Trong cách lấy lại tài khoản garena bằng sms thì mã xác thực được gửi về bạn phải chú ý sự bảo mật. Không chia sẻ mã xác thực cho người khác. Đồng thời nhập chính xác mã mà hệ thống yêu cầu. Như vậy thì quá trình lấy lại tài khoản mới thành công. 

Tham khảo thêm một số hình  thức lấy tài khoản garena

lay lai tai khoan garena bang sms
Các hình thức tìm tài khoản garena bằng số điện thoại khác hiệu quả

Ngoài cách tìm tài khoản garena bằng số điện thoại thì anh em còn có thể sử dụng 1 số hình thức khác như: 

  • Tìm tài khoản garena bằng email.

  • Tìm tài khoản garena bằng CMND.

Trong tất cả trường hợp thì bạn đều có thể lấy lại thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên đối với từng cách tìm tài khoản thì anh em cần thực hiện đầy đủ các bước và đảm bảo độ chính xác qua từng thao tác. 

Lời  kết

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho anh em về cách tìm tài khoản garena bằng số điện thoại. Hy vọng rằng bạn có thể thực hiện thành công và nhanh chóng nhất. Nếu bạn đọc cần gấp thì có thể liên hệ trực tiếp đến hệ thống Garena để được hỗ trợ. Theo dõi Zendo chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo