Logo Logo
tìm kiếm

Tìm hiểu cách xóa thông tin tài khoản Garena đơn giản nhất

image

09-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Hiện nay có rất nhiều người chơi sử dụng tài khoản garena để đăng nhập các tựa game nổi tiếng như fifa, tốc chiến,liên quân, . . . Nếu bạn đang gặp khó khăn trong các thao tác vớitaif khoản cũng như cách xóa thông tin tài khoản garena thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về tài khoản game garena

Cách thay đổi thông tin tài khoản garena khá nhanh chóng tuy nhiên nhiều anh em lại gặp rắc rối khi xóa thông tin tài khoản garena.

Trước khi tìm hiểu cách xóa thì chúng ta cần tìm hiểu một chút về loại tài khoản này,nếu anh em nào chưa có tài khoản thể tham khảo cách tạo tài khoản garena không cần sdt.

Giới  thiệu chung

Garena là công ty tư nhân cung cấp game lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Được thành lập vào năm 2009 và vẫn phát triển mạnh mẽ cho đến nay,ây là nhà cung cấp trò chơi hấp dẫn, hot nhất thị trường như:  Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fifa Online, PUBG, Free Fire, Blackshot…

cách xóa thông tin tài khoản garena
Giới thiệu về garena

Điểm đặc biệt chính là garena xây dựng và phát triển game trên nhiều nền tảng, bạn có thể chơi trên cả PC lẫn điện thoại thông minh. Để trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn do hệ thống này cung cấp anh em nên đăng ký tài khoản garena cho riêng mình. Nếu anh em có gì thắc mắc hay có rắc rối gì với tài khoản Garena, anh em hãy truy cập Garena blog để có ngay giải pháp nhé.

Tuy nhiên có nhiều bạn lỡ đăng ký sai thông tin tài khoản sau đó muốn xoá thông tin tài khoản garena nhưng chưa biết cách thao tác đã gửi tín hiệu SOS đến cho Zendo.Vì vậy Zendo đã viết bài viết này để hướng dẫn cho các bạn cách xoá thông tin tài khoản garena.

Khi nào cần xóa thông tin tài khoản garena ?

Có nhiều trường hợp người dùng muốn xóa thông tin tài khoản garena như:

làm sao để xoá thông tin tài khoản garena
Xoá thông tin tài khoản garena khi nào
  • Số điện thoại mà bạn dùng để tạo tài khoản không chính chủ. Anh em gặp vấn đề  liên quan đến sim như bị khóa sim, mất sim…
  • Bạn không còn dùng số điện thoại đã đăng ký tài khoản nữa.
  • Bạn mất địa chỉ email đã đăng ký tài khoản và muốn cập nhật địa chỉ mail mới.
  • Bạn nghi ngờ có kẻ xấu vào được tài khoản của mình, để tránh bị đánh cắp thông tin thì bạn cần cập nhật thông tin tài khoản bảo mật mới. 

Cách xóa thông tin tài khoản Garena nhanh gọn lẹ

Cách xóa thông tin tài khoản garena nhanh chóng sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây: 

Bước 1: Các bạn truy cập trang web https://hotro.garena.vn sau đó chọn hỗ trợ tài khoản 

xóa thông tin tài khoản garena
Truy vập Garena hỗ trợ

Bước 2: Trong các mục ở dưới đây,hãy chọn mục mà bạn muốn thay đổi,sửa hoặc xoá thông tin:

xóa thông tin tài khoản garena bằng cách nào
Chọn mục phù hợp

Bước 3: Làm theo hướng dẫn chi tiết của Garena hỗ trợ khách hàng.Sau đó hoàn tất quá trình chỉnh sửa thông tin

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cách xóa thông tin tài khoản garena dễ dàng và hiệu quả nhất,sau khi anh em sửa xong thông tin hãy kiểm tra thông tin tài khoản garena để chắc chắn thông tin của mình đã được cập nhật. Mong rằng anh em sẽ thao tác thành công và không mất nhiều thời gian để xử lý. Nếu bạn gặp rắc rối nào có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của garena để được giúp đỡ kịp thời đồng thời hãy theo dõi Zendo Shop để được chia sẻ các kiến thức hữu ích nhé. 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo