Logo Logo
tìm kiếm

Cách kiểm tra thông tin tài khoản garena? | Tìm hiểu ngay

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Có lẽ đối với các anh em game thủ yêu thích các thể loại game esports thì chắc hắn đã rất quen thuộc với cái tên Garena. Tài khoản garena là tài khoản sẽ giúp cho người chơi có thể đăng nhập và tham gia chơi vào các game như liên minh huyền thoại, liên quân, tốc chiến,...trong garena. Vậy, cách để kiểm tra thông tin tài khoản garena như thế nào? Nếu chưa biết rõ điều này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thông tin tài khoản Garena để làm gì?

xem thong tin tai khoan garena
Xem thông tin trên tài khoản Garena

Xem thông tin tài khoản là một điều vô cùng cần thiết đối với các game thủ. Thông thường 1 tài khoản Garena sẽ gắn bó rất lâu với người chơi vì thế nó cũng lưu trữ rất nhiều thông tin hữu ích mà người chơi có thể xem. Xem thông tin tài khoản là cách để người chơi có thể quản lý được tài khoản cũng như nắm bắt được tình hình thi đấu trong game của mình. Một số tính năng hữu ích mà người chơi có thể biết khi xem thông tin tài khoản như sau: 

  • Xem lịch sử các trận đấu. Các chuỗi thắng hoặc chuỗi thua cũng như thứ hạng của mình và đồng đội trong mỗi trận đấu. 

  • Khi ấn vào một trận đấu thì người chơi có thể xem được chi tiết về thời gian, cách lên đồ cũng như các thông số khác liên quan đến trận đấu. 

  • Ngoài ra, người chơi còn được thống kê danh sách các vị tướng mà mình đã từng sử dụng. Mức độ thành thạo của từng vị tướng cũng như sử dụng vị tướng đó trong bao nhiêu trận đấu. 

Cách kiểm tra thông tin tài khoản garena

Để xem hồ sơ của mình trong game thì người chơi có thể sử dụng chức năng HB ( học bạ ) trong ứng dụng Garena. Đầu tiên, người chơi mở ứng dụng Garena, chọn game mà mình chơi và ấn vào chức năng HB. Tại đây, toàn bộ những thông tin trên tài khoản garena mà người chơi cần biết sẽ được hiển thị một cách chi tiết nhất. Cách xem hồ sơ cụ thể như sau: 

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Garena trên điện thoại. Ứng dụng này tương thích với nhiều hệ điều hành như IOS, Android. 

Bước 2: Sau đó, người chơi đăng nhập tài khoản của mình để có thể truy cập vào ứng dụng.

Bước 3: Người chơi tiến hành chọn game mà mình chơi: liên quân, liên minh huyền thoại, fifa,... Các game sẽ có biểu tượng rất dễ để nhận diện và lựa chọn. 

kiem tra tai khoan garena
Chọn giao diện game 

Bước 4: Sau khi đã chọn game xong thì hệ thống sẽ chuyển sang giao diện thông tin trò chơi. Để xem được các thông tin cần thiết thì người chơi ấn vào biểu tượng Tôi và Khách để xem.

kiem tra thong tin tai khoan garena
Chọn biểu tượng Me để xem thông tin tài khoản

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các thông tin tài khoản garena của bạn. Muốn xem thông số chi tiết nào thì bạn chỉ cần ấn vào đó là xong. Ở ngay phía dưới màn hình sẽ là khu vực hiển thị lịch sử thi đấu của bạn. Các thông số thi đấu của bạn, của đồng đội hay của đối thủ đều sẽ được thống kê một cách rõ ràng.

tra thong tin tai khoan garena
Thông tin về thống số trận đấu

Cách xem user id tài khoản

Ngay từ khi đăng ký tài khoản Garena thì mỗi người chơi sẽ được cấp 1 mã ID. Mã ID này dùng để game nhận diện được người dùng và mã ID  sẽ không thay đổi. Trong một số sự kiện đổi thưởng trong các game thi người chơi còn dùng mã ID này để nhận thưởng. Vì vậy, ngoài việc kiểm tra thông tin trên tài khoản garena thì cách xem user ID tài khoản cũng vô cùng quan trọng. 

Cách xem user ID tài khoản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Garena Plus về máy tính hoặc điện thoại rồi đăng nhập tài khoản Garena của mình để vào được ứng dụng.

kiem tra tai khoan garena nhu the nao
Cách xem user id tài khoản

Bước 2: Khi giao diện của Garena Plus xuất hiện thì bạn sẽ thấy avatar của mình ngay ở góc trái trên cùng.

Bước 3: Sau đó, người chơi ấn vào phần Basic Info. Tại đây, người chơi sẽ thấy được ô user ID của mình.

garena thong tin tai khoan
ID của tài khoản Garena

Cách kiểm tra tài khoản garena

cach kiem tra tai khoan garena
Cách kiểm tra tài khoản garena

Khi truy cập vào tài khoản Garena mà bạn nhận được thông báo tài khoản của mình không chính xác do lỗi mật khẩu không đúng thì sau đây sẽ là một số cách giúp bạn kiểm tra tài khoản garena và lấy lại mật khẩu cho mình.

  • Cách thứ nhất bạn có thể đến trụ sở của Garena, cung cấp số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để nhân viên Garena hỗ trợ lấy lại tài khoản. 

  • Hoặc bạn cũng có thể lấy lại tài khoản Garena của mình bằng Gmail. Nếu bạn sử dụng tài khoản gmail làm tên đăng ký thì đây là một cách lấy lại tài khoản khá dễ dàng.

  • Lấy lại tài khoản bằng Facebook. Bạn có thể sử dụng cách thức này nhưng bạn phải chắc chắn rằng tài khoản Garena của mình đã liên kết với tài khoản Facebook trước đó.

  • Ngoài ra, nếu như bạn sử dụng số điện thoại để đăng ký thông tin tài khoản Garena thì bạn có thể sử dụng số điện thoại để lấy lại mật khẩu.

Như vậy, trên đây là một số thông tin tài khoản Garena mà người chơi nên biết để có thể sử dụng các tính năng tốt hơn và những trải nghiệm chất lượng hơn. Để biết thêm các thông tin khác về garena cũng như các thể loại game mà mình yêu thích, bạn có thể truy cập vào trang web Zendo.vn để cập nhật được những thông tin nhanh và chính xác nhất.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo