Logo Logo
tìm kiếm

Hướng dẫn cách bán và cách mua cầu thủ trong fifa online 4

image

31-05-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Cách mua cầu thủ trong fifa online 4 là thông tin được nhiều anh em quan tâm. Việc mua và bán cầu thua trong F04 là việc thường xuyên diễn ra mà chắc hẳn nhiều anh em đã trải qua. Bạn đã bao giờ ngồi hàng giờ đồng hồ để săn lùng cầu thủ hàng hiếm cho mình chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua và bán hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách mua cầu thủ trong fifa online 4

Hiện nay thị trường chuyển nhượng trong Fo4 rất sôi nổi và được anh em game thủ quan tâm. Tại đây người mua và người bán có thể giao dịch trực tiếp không qua trung gian cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Nếu anh em nào chưa biết cách bán và cách mua cầu thủ trong fifa online 4 thì có thể tham khảo các cách mà Zendo chia sẻ dưới đây.

Lưu ý rằng bạn không thể bán cầu thủ đang trong đội hình chính cũng như là những cầu thủ dự bị của mình. Do đó cần thay đổi cầu thủ trước khi treo bán trên TTCN.

Cách mua cầu thủ fifa online 4 cơ bản

Bước 1: Truy cập vào thị trường truyển nhượng và chọn cầu thủ mà bạn muốn mua

cách mua cầu thủ trong fifa online 4
Mua cầu thủ trong FO4

Bước 2: Đặt lệnh mua,tại đây bạn sẽ điền giá mà người bán đưa ra,sau đó nhấn vào mua cầu thủ.

mua cầu thủ fifa online 4
Đặt lệnh giao dịch

Bước 3: Nhấp vào mục “Danh sách mua bán” để nhận cầu thủ về là thành công. 

mua cầu thủ trong fifa online 4
Nhận cầu thủ

Đặt hàng mua cầu thủ trong fifa online 4

Đặt hàng mua cầu thủ trong fifa online 4 diễn ra khi bạn mua mua cầu thủ trong một mức giá có sẵn mà bạn đưa ra. Hay dễ hiểu hơn đây chính là hình thức " mặc cả " giá cầu thủ trong FO4. Cụ thể cách mua này như thế nào? Tôi sẽ trình bày ngay phía dưới

Bước 1: Vào Fifa online 4, nhấn vào mục thị trường chuyển nhượng, sau đó chọn cầu thủ mà bạn muốn mua, Tiếp tục chọn mua cầu thủ để bắt đầu giao dịch 

mua cầu thủ trong FO4
Chọn cầu thủ muốn mua

Bước 2: Điền mức giá mà bạn muốn giao dịch.Mức giá này có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá mà người bán đưa ra.

cách mua cầu thủ trong FO4

Đưa ra mức giá giao dịch

Bước 3: Đợi người bán đáp ứng mức giá bạn đưa ra, sau đó vào "mục DS của bạn" để nhận cầu thủ.

mua cầu thủ FO4
Nhận cầu thủ

Cách bán cầu thủ trong fifa online 4

Bước 1: Vào game FO4,chọn thị trường chuyển nhượng,chọn cầu thủ mà bạn muốn bán sau đó nhấn bán để bắt đầu giao dịch

cách bán cầu thủ trong fifa online 4
Chọn cầu thủ muốn bán

Bước 2: Xem giá thị trường,nếu bạn thấy mức giá người mua đưa ra phù hợp với mức giá mà bạn muốn bán,hãy bán cầu thủ đó. Nếu không,bạn hoàn toàn có thể huỷ giao dịch.

cách bán cầu thủ trong FO4
Xem xét giá và giao dịch

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình bán cầu thủ trong fifa online 4, bạn hãy vào DS của bạn để kiểm tra lại danh sách cầu thủ của mình. 

bán cầu thủ trong fifa online 4
Kiểm tra lại cầu thủ 

Một số lưu ý khi mua bán cầu thủ

Cách bán và cách mua cầu thủ trong fifa online 4 không quá khó khăn, thao tác vô cùng đơn giản. Tuy nhiên bạn vẫn cần lưu ý 1 số yếu tố sau đây để quá trình giao dịch diễn ra hiệu quả nhất

Những lưu ý khi tiến hành mua bán cầu thủ FO4
Những lưu ý khi tiến hành mua bán cầu thủ FO4

Bán và mua cầu thủ trong fifa online 4 theo lối  chơi

Không nên thực hiện cách mua cầu thủ trong fifa online 4 theo cảm tính mà cần mua theo lối chơi của đội bóng. Bởi vì mua cầu thủ theo lối chơi của đội sẽ tăng tính phối hợp giữa các cầu thủ,đạt được hiệu ứng chiến thuật cao nhất, từ đó nâng cao chất lượng đội bóng.

Để mua bán cầu thủ theo lối chơi thì bạn hãy nhập tên cầu thủ mà mình muốn mua ở tại ô “Tìm kiếm”. Hoặc bạn cũng có thể vào mục nâng cao để tìm những yêu cầu chi tiết mà mình đặt ra. 

Chọn mua cầu thủ trong fifa online 4 phù hợp với đội hình hiện đã có

Việc chọn lựa cầu thủ phù hợp với đội hình cũng tương tự với việc lựa chọn theo lối chơi. Mục đích của việc mua bán là đội hình của mình mạnh nhất với chiến thuật chơi đã được đặt ra. 

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách bán và cách mua cầu thủ trong fifa online 4 nhanh chóng, hiệu quả nhất. Các thao tác vô cùng đơn giản mà người chơi nào cũng có thể thực hiện. Ngoài ra bạn cũng có thể mua acc fifa ngon bổ rẻ tại Shop fifa online của Zendo.vn. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo