Logo Logo
tìm kiếm

Các lỗi không vào được fifa online 4 và cách khắc phục nhanh

image

06-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

FO4 là trò chơi thể thao hấp dẫn mà nhiều anh em đang tham gia hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều câu hỏi được anh em tìm kiếm về các lỗi không vào được fifa online 4. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp đầy đủ và hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp các lỗi không vào được fifa online 4 và cách fix

Những lỗi fifa online 4 không vào được dưới đây là những lỗi mà anh em thường gặp phải, gây khó khăn và sự khó chịu nhất định. Cách khắc phục cụ thể như sau: 

Lỗi e0001 FIFA Online 4 khiến không vào được fifa online 4

Lỗi E0001 FIFA Online 4 là lỗi thường xảy ra đối với những máy có cấu hình chơi fifa online 4 không đạt yêu cầu mà nhà sản xuất đưa ra. Vì lỗi này mà dẫn đến tình trạng bạn không vào được fifa online 4

Cấu hình máy của bạn có thể không đáp ứng đủ tiêu chuẩn để chạy game, thông thường các loại card màn hình này không hỗ trợ Pixel shader 3.0 sẽ gặp lỗi e0001. Hoặc có thể do máy của bạn đang chạy phần mềm game lỗi và bị chặn bởi các trình diệt virus.

Lỗi không vào được fifa online 4 này thường gặp phải đối với bản demo của FO4. Do vậy bạn có thể khắc phục nó bằng việc thử cài lại bản Demo. Tuy nhiên cách sửa này chỉ là phương pháp tạm thời và nó không đem lại hiệu quả cao. Vì vậy để khắc phục triệt để thì bạn cần thực hiện thao tác sau đây.

Như đã chia sẻ ở trên thì nguyên nhân chủ yếu xuất hiện lỗi này là card đồ họa. Vì vậy cách khắc phục đầu tiên là bạn hãy sắm cho mình 1 chiếc card xịn hơn và có đồ họa hỗ trợ Pixel shader 3.0. Nếu anh em chưa có đủ điều kiện kinh tế để mua thì hãy hạ cấu hình máy xuống mức thấp hơn là có thể sửa lỗi không vào được fifa online 4

Các bước thực hiện hạ cấu hình FO4 như sau: 

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trò chơi và chọn mục cài đặt hình ảnh.
  • Bước 2: Sau đó chọn chế độ hình ảnh hiển thị màn hình là loại cửa sổ.
  • Bước 3: Ở phần độ phân giải bạn hãy chọn tỷ lệ 1280 x 720 hoặc có thể thấp hơn. 
  • Bước 4: Phần mục đồ họa bạn hãy chọn hiển thị ở mức thấp nhất. Tuy hình ảnh trong game không được đẹp và sắc nét nhưng sẽ tránh được trường hợp bị diss game khi bạn vào trận.

Cách sửa lỗi gpc fifa online 4 - tập tin của game đã bị thay đổi FO4

Cách sửa lỗi fifa online 4 không vào được do tập tin bị thay đổi là 1 trong những lỗi thường gặp và khiến nhiều anh em cảm thấy bức xúc. Có rất nhiều nguyên nhân khiến tập tin game FO4 của bạn bị thay đổi, chẳng hạn như:

Nguyên nhân đầu tiên có thể do game thủ đã thực hiện một số thay đổi về định dạng file game. Khi bạn vô tình ấn thay đổi định dạng thì tập tin đó sẽ bị thay đổi.

Nguyên nhân thứ 2 có thể đến từ lỗi Xigncode fifa online 4, ở lỗi này sẽ khiến game không thể chạy được và là nguyên nhân dẫn đến file bị lỗi.

Nguyên nhân tiếp theo cũng có thể đến từ trình diệt virus mà bạn tải về thiết bị. Lỗi này sẽ thường gặp trên các máy có trình diệt vi rút độc lập.

Để khắc phục, sửa lỗi không tải được fifa online 4 này thì bạn có thể kiểm tra win máy của mình bằng cách nhấn tổ hợp phím tắt Windows + R. Khi hộp thoại Run hiện lên thì bạn hãy nhập dòng ký tự “dxdiag” sau đó bấm nút Enter.

Lúc này tất cả thông tin về máy đều sẽ được hiển thị và bạn cần tập trung chú ý về Operating System. Nếu như ở phần này để 32bit thì bạn hãy sửa lại thành 64bit nhé. 

Ngoài ra anh em cũng có thể cập nhật hệ điều hành của máy theo các bước sau đây:

Bước 1: Cập nhật chính xác và đầy đủ hệ điều hành mà bạn đang sử dụng, tính năng này luôn có sẵn đối với người dùng hệ điều hành win 10.

Bước 2: Hãy tải tệp https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe về máy của mình và thực hiện cài đặt.

Bước 3: Mở lại Garena và tiến hành đăng nhập vào game như bình thường.

Lỗi Khởi chạy game thất bại! Vui lòng thử lại sau

Cách sửa lỗi gpc fifa online 4 khi hiển thị thông báo khởi chạy game thất bại khá đơn giản. Trước hết tìm hiểu về nguyên nhân thì lỗi này có thể do trò chơi yêu cầu thiết bị phải sử dụng phiên bản win 64Bit. Do đó nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành 32bit thì sẽ thường xuyên gặp lỗi này.

Để kiểm tra thì anh em cũng thực hiện như các bước kiểm tra mà chúng tôi chia sẻ ở mục sửa lỗi gpc fo4. Trong trường hợp bạn đang dùng win 64 bit mà vẫn gặp phải sự cố này thì hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Garena. Tại đó bạn sẽ được các chuyên viên giải đáp thắc mắc và hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được FO4. 

Lỗi NSIS Error

Vào fifa online 4 không chạy có thể do lỗi NSIS Error, lỗi này thường gặp khi game thủ thực hiện đặt FIFA Online 4 bị lỗi.

Do đó để khắc phục hiệu quả thì bạn hãy xóa bạn game đã cài đặt này và tải về cho mình file game khác từ trang Web chính thống của Garena.

Lỗi không vào được fifa online 4 - Lỗi C++

Cách sửa lỗi fifa online 4 không vào được do C++ Library như sau: 

Khi đã thực hiện theo các bước trên mà vẫn không thành công thì bạn hãy cài lại win của thiết bị mình đang sử dụng nhé.

Lỗi nhấn nút “chơi” nhưng không vào được fifa online 4

Sửa gpc fifa online 4 khi nhấn vào nút chơi nhưng không vào được game được thực hiện đơn giản. Nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows thì hãy tắt chức năng tự cập nhật phiên bản để không bị mất thời gian. Bởi lẽ đây chính là nguyên nhân gây ra các xung đột phần mềm.

Cách khắc phục lỗi không vào được fifa online 4 bằng các thao tác như sau:

  • Bước 1: Trước hết anh em hãy Update hệ điều hành Windows cho máy tính của mình.
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt file https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe vào thư viện.
  • Bước 3: Đăng nhập lại và kiểm tra xem lỗi không vào được fifa online 4 đã được sửa hay chưa. 

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi không vào được fifa online 4 hiệu quả. Nếu thiết bị của anh em không gặp phải vấn đề gì quá nghiêm trọng thì chỉ việc thực hiện theo các cách trên là đã có thể khắc phục. Ngoài ra nếu anh em muốn săn acc fifa sịn sò hãy truy cập Shop fifa online của Zendo.vn ngay nhé.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo