Logo Logo
tìm kiếm

Hướng dẫn cách xóa số điện thoại tài khoản Garena cực nhanh

image

09-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Khi đăng ký tài khoản Garena bằng sim hay số điện thoại không chính chủ thì việc tài khoản có khả năng bị hack khi làm mất số điện thoại là không thể tránh khỏi. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xóa số điện thoại tài khoản Garena và hiểu rõ hơn lý do tại sao bạn nên xóa số điện thoại tài khoản Garena nhé.

Lý do nên xoá số điện thoại tài khoản garena

Như đã nói ở phần mở đầu, có rất nhiều lý do cho thấy bạn nên xóa số điện thoại tài khoản Garena khi lỡ làm mất sim, số điện thoại,... Điển hình có thể kể đến đó là số điện thoại hoặc sim khi đăng ký tài khoản không chính chủ,... Nhưng trong đó lý do phổ biến nhất đó chính là bảo vệ tài khoản khỏi sự đăng nhập trái phép từ người lạ. 

Bên cạnh đó, việc xóa số điện thoại tài khoản Garena cũng giúp bạn tránh được những rắc rối trong quá trình mua bán tài khoản sau này. 

có nên xoá sdt tài khoản garena không
Lý do xoá sdt tài khoản garena

Tuy nhiên, để có thể xóa số điện thoại tài khoản Garena thành công bạn bắt buộc phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định đến từ phía admin Garena. Bởi vốn dĩ, bạn chỉ có thể thay đổi mật khẩu chứ không thể thay đổi số điện thoại hay xóa số điện thoại trên hệ thống Garena. 

Đương nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ nhưng như chúng tôi đã nói ở trên. Để xóa số điện thoại khỏi tài khoản Garena thành công, bạn bắt buộc phải thỏa mãn những yêu cầu nhất định do phía hệ thống đưa ra.

Hướng dẫn cách xóa số điện thoại tài khoản Garena

Trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa số điện thoại tài khoản Garena. Bên cạnh việc xoá số điện thoại bạn cũng có thể xem cách thay đổi số điện thoại tài khoản garena ngay tại Garena blog, giờ hãy cùng theo dõi và ghi chú lại để có thể thực hiện thành công nhé!

Bước 1: Truy cập trang web hotro.garena.vn. Đây là trang web chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ của Garena. Quá trình thực hiện xóa số điện thoại tài khoản của bạn sẽ được thực hiện trên trang web này.

cách xoá sdt tài khoản garena
Truy cập garena hỗ trợ

Bước 2: Click vào “Hỗ trợ tài khoản” 

cách xóa số điện thoại tài khoản garena
Chọn hỗ trợ tài khoản

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một tab mới. Tại đây bạn sẽ lựa chọn mục “Thay đổi số điện thoại ” 

xóa số điện thoại tài khoản garena
Tiếp tục nhấn vào thay đổi số điện thoại

Bước 4: Tiếp theo,bạn hãy chọn phương án thứ hai như trong hình dưới

xóa số điện thoại tài khoản garena
Không thể sử dụng số điện thoại trong tài khoản

Bước 5.1: Nếu email xác thực tài khoản của bạn còn sử dụng được hay đọc và làm theo các bước được garena hướng dẫn như trong ảnh dưới

cách xoá sdt garena
Có thể sử dụng email xác thực

Bước 5.2: Trong trường hợp email xác thực trong tài khoản của bạn không còn sử dụng được,hãy đọc kỹ thông tin như trong ảnh bên dưới và thực hiện thao tác gửi phiếu yêu cầu cho trung tâm hỗ trợ khách hàng  garena.

Khi email xác thực không còn sử dụng được hãy thay đổi email đăng ký tài khoản garena

xoá sđt tài khoản garena
Email không thể sử dụng

Bước 6: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên bạn sẽ xoá và thay đổi được số điện thoại trong tài khoản garena của mình.

Lưu ý

  • Thời gian để hệ thống xử lý yêu cầu của bạn là 48 giờ. Bạn có thể tự kiểm tra xem yêu cầu xoá số điện thoại tài khoản garena của bạn đã được chấp thuận hay chưa bằng cách nhấp vào đường link mà hệ thống cung cấp.
  • Ngoài ra, nếu yêu cầu của bạn không được hệ thống chấp thuận thì 30 ngày sau bạn mới có thể gửi yêu cầu lần thứ 2.
  • Trong thời gian chờ đợi hệ thống xử lý yêu cầu, bạn không nên tự ý đổi mất khẩu tài khoản trong trường hợp tài khoản của bạn bị hack. Vì nếu làm vậy cũng không thay đổi được gì mà chỉ làm mất thời gian của chính bạn mà thôi. 

Có thể xóa số điện thoại tài khoản garena bằng phần mềm không?

Từ trước đến nay, luôn có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc xóa số điện thoại tài khoản Garena. Trong đó, câu hỏi thường gặp nhiều nhất đó là “Liệu có thể sử dụng một phần mềm nào đó để xóa số điện thoại tài khoản được không?”

xoá sdt qua phần mềm
Xoá sdt bằng phần mềm

Câu trả lời cho câu hỏi này là “Không” ! Tính cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một phần mềm nào có thể xóa được số điện thoại tài khoản Garena hết. Nếu muốn xóa số điện thoại của tài khoản, bạn chỉ có thể gửi yêu cầu tới hệ thống như cách xóa số điện thoại tài khoản Garena mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên mà thôi.

Lời kết 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách xóa số điện thoại tài khoản Garena tới hệ thống mà Zendo.vn đã cung cấp. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ hữu ích với quý bạn đọc.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo