Logo Logo
tìm kiếm

Bỏ túi các cách sút mạnh trong fifa online 4 của cao thủ

image

07-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Fifa online 4 đã và đang là một trò chơi được nhiều fan bóng đá quan tâm và dành sự ủng hộ trong trò này. Để có thể giành được chiến thắng trong trò bóng đá này, ngoài tư duy nhạy bén cần phải có sự kết hợp các kỹ năng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sút mạnh trong fifa online 4 để giúp bạn tăng được khả năng chiến thắng.

Cách sút mạnh trong fifa online 4: Sút D-D

Kỹ thuật sút D - D là cách sút mạnh trong fifa online 4 được đa số các game thủ áp dụng. Chúng ta cùng phân tích kỹ hơn về kỹ thuật này.

Bên cạnh đó, để thực hiện kỹ thuật này hiệu quả các bạn phải nắm rõ cách chơi fifa online 4

Hiệu quả 

Một trong những cách sút mạnh trong fifa online 4 là kỹ thuật sút chìm chính là một tên gọi khác của kỹ thuật sút D - D. Đường bóng khi bạn áp dụng kỹ thuật này sẽ căng và đi sát với mặt đất.

Nếu bạn sút vào góc xa sẽ tạo cho thủ môn sự khó chịu.

cách sút mạnh trong FO4
Hiệu quả sút D-D

Kỹ thuật sút D-D sẽ hiệu quả trong trường hợp các pha đánh đầu. Đường bóng sẽ tiếp đất trước khi bật vào cầu môn. Điều này sẽ gây khó cho thủ môn vì những đường bóng như vậy sẽ rất khó bắt.

Hướng dẫn thực hiện

Thao tác thực hiện kỹ thuật này khá đơn giản. Bạn thực hiện chọn phím D cho thanh lực lên tầm 2 đến 3 cây sau đó nhấn nhanh phím D 1 lần nữa khi đối mặt với thủ môn. Bên cạnh đó phải hướng bóng vào góc xa khung thành.

cách sút mạnh trong fifa online 4
Hướng dẫn sút D-D

Một lưu ý nhỏ là bạn phải nhấn phím D lần 2 thật nhanh vì nếu chậm cầu thủ của bạn sẽ sút bóng sau lần chọn phím D đầu tiên.

Phạm vi áp dụng

Bạn chỉ nên áp dụng kỹ thuật vào tiền đạo trong phạm vi 16m50 và vị trí đối mặt với thủ môn.

Vì bạn cần phải có một khoảng thời gian để cầu thủ vung chân nên khi sút bạn cần chú ý, hạn chế sử dụng kỹ thuật trong trường hợp phía sau có hậu vệ của đối phương. Nếu bạn chọn giơ chân thì khả năng cao bị cướp bóng.

Cách sút mạnh trong fifa online 4 này rất hiệu quả khi bạn chọn sút góc xa khung thành.

Cầu thủ của bạn thuận chân nào thì nên cho đá vào cánh đó. Thuận chân trái thì đá cánh trái và ngược lại.

Cách sút fifa online 4: Sút Z-D

Một cách sút mạnh trong fifa online 4 tiếp theo những chiến lược được mọi người sử dụng chính là sút Z - D. Cùng tìm hiểu thêm về cách sút này nhé.

Hiệu quả

Hiệu quả của cách sút fifa online 4 này là điều không còn gì để bàn cãi.

Kỹ thuật sút Z - D bạn chỉ cần dùng một lực vừa phải thì đã tại nên một đường bóng cong hoàn hảo bay thẳng vào khung thành của đối phương. 

cách sút fifa online 4
Hiệu quả sút A-Z

Trong game hiện tại của fifa online 4 thì kỹ thuật này chính là cách chơi bá đạo nhất. Bạn sẽ dễ dàng ghi được các bàn thắng nếu bạn làm chủ được kỹ thuật sút banh này.

Kỹ thuật này dù gần hay xa khung thành đều có thể thực hiện.

Hướng dẫn thực hiện

Kỹ thuật này đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn sút D-D một chút. Đặc trưng của cách sút này chính là bạn phải tạo được khoảng trống và cầu thủ có tư thế thuận lợi để dứt điểm bằng lòng trong của chân thuận.

cách sút FO4
Hướng dẫn sút Z-D

Nếu trước mặt bạn là khoảng trống hoặc đối mặt với thủ môn, bạn chỉ cần nhẹ nhàng bẻ hướng sang phía chân thuận rồi ấn Z-D, mức độ khoảng 2-2,5 thanh lực.

Phạm vi áp dụng

Có thể nói cách sút Z-D có thể áp dụng đa dạng mọi khoảng cách như sát vòng, trong vòng, thậm chí ngoài vòng 16m50 cũng có thể sử dụng.

Điều kiện chỉ cần trước mặt cầu thủ là một khoảng trống tầm 2 bước chân thì bạn có thể thực hiện được bàn thắng bằng một cú đá Z-D chuyên nghiệp.

Khi áp dụng cách sút mạnh trong fifa online 4 này vào sân, bạn nên sắp xếp cầu thủ nào thuận chân trái thì sẽ đá cánh phải và khi thuận chân phải nên đá cánh trái.

Vì điều này sẽ dễ dàng hơn do kỹ thuật này áp dụng từ lòng bàn chân thuận. Đối với các cầu thủ có chỉ số ẩn sút xoáy và có chỉ số sút xoáy cao sẽ đi đường bóng vòng, cong, tạo cảm giác khó chịu.

Cách sút fifa online 4 Sút D C D

Một trong các cách sút mạnh trong fifa online 4 không thể bỏ qua chính là kỹ thuật sút D, C-D. 

Hiệu quả

Kỹ thuật sút này là cách chơi phổ biến và thông dụng nhất. Sử dụng cách này đa số mang tính bột phát, dựa trên cảm giác và tâm trạng của người chơi. Vì vậy nên độ hiệu quả được đánh giá là hên xui.

các cách sút trong fifa online 4
Hiệu quả sút D-C-D

Hướng dẫn thực hiện

Cách sút này có thể nói là không có công thức để áp dụng. Điều bạn cần chính là dựa vào cảm giác, tình huống có vẻ thuận lợi để ghi bàn thì cứ chọn D hoặc C-D để thực hiện cú sút.

các cách sút trong FO4
Hướng dẫn sút D-C-D

Phạm vi áp dụng

Cách sút fifa online 4 không có quy luật nên có thể nói nó hoàn toàn áp dụng cho mọi tình huống và mọi tư thế của cầu thủ.

Cách sút fifa online 4 Sút Q-D

Kỹ thuật cuối cùng trong danh sách cách sút mạnh trong fifa online 4 hôm nay chính là sút Q-D. Cùng đánh giá sơ qua về kỹ thuật này.

Hiệu quả

Cách đá này được biết đến với các tên khác nhau như sục bóng, lốp bóng, chích bóng tùy theo địa phương.

sút dứt điểm
Sút Q-D

Đây là một kỹ thuật được đánh giá là khá khó và khả năng thành bàn thấp. Nhưng nếu bạn thành công thì chắc chắn đây là một đường bóng rất đẹp.

Hướng dẫn thực hiện

Kỹ thuật này là một kỹ thuật khó thực hiện nhất fifa online 4 hiện nay. Khó ở đây do nó đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao từ người chơi.

Trước tiên, cầu thủ phải đối mặt với thủ môn trong hoàn cảnh thủ môn đã lên cao. Sau đó bạn chọn Q-D. Lựa sút của cách này tùy thuộc vào khoảng cách từ bạn đến khung thành và khoảng cách đến thủ môn. Khi lực được canh phù hợp thì bóng sẽ bay qua đầu thủ môn sau đó vào khung, tạo đường bay đẹp.

sút dứt điểm FO4
Hướng dẫn sút Q-D

Nhưng một nhược điểm chính là cách chơi này bóng sẽ bay chậm nên khả năng cao thủ môn sẽ cản lại. Vì vậy khi đối mặt thủ môn, bạn phải qua người hoặc dùng kỹ thuật để ghi bàn.

Phạm vi áp dụng

Đây là kỹ thuật khá khó nên chỉ phù hợp cho người chơi đã lâu. Nếu bạn chắc chắn phần thắng thì hãy chọn cách này.

Kết luận

Chúng tôi đã tổng hợp 4 cách sút mạnh trong fifa online 4 cho người chơi. Đồng thời bạn có thể tham khảo các cách sút phạt trong fifa online 4 tại cẩm nang fifa online của Zendo.vn.

Follow Zendo.vn để biết thêm nhiều kỹ năng, chiến thuật đá hay. Ngoài ra Shop fifa online tại Zendo đang cung cấp rất nhiều acc fifa uy tín, giá cạnh tranh so với thị trường.

Mu9

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo