Logo Logo
tìm kiếm
breadcums next icon Phần mềm bản quyền next icon Code gia hạn XSplit Premium 12 tháng

Code gia hạn XSplit Premium 12 tháng

Code gia hạn XSplit Premium 12 tháng
  • champ

    #36

  • champ

    Còn hàng

  • note

    Chỉ nhận thanh toán quá AMT/MOMO hoặc Zen

ưu đãi Ghi chú
ưu đãi 1

Để đảm bảo tất cả các Game bản quyềnPhần mền bản quyền đến với quý khách hàng 1 giá ưu đãi nhất, Zendo shop chỉ nhận thanh toán qua ATM/MOMO hoặc Zen.

1.720.000 VNĐ

Thanh toán bằng MOMO/ATM

21.500 ZEN

Thanh toán bằng Zen

atm visa paypal momo
  • THÔNG TIN

Chi tiết sản phẩm
XSplit Premium được thiết kế để giúp phát trực tuyến và ghi âm dễ dàng, thuận tiện hơn.

Sản phẩm bao gồm
   - XSplit Broadcaster

   - XSplit Gamecaster

   - XSplit VCam

XSplit Broadcaster là một phần mềm ghi và phát trực tuyến linh hoạt. XSplit Gamecaster hoạt động tương tự nhưng dễ cài đặt hơn và được thiết kế đặc biệt cho các game thủ đang tìm kiếm phần mềm có hỗ trợ facecam. XSplit Vcam là phần mềm cho phép xóa phông nền mà không cần cài đặt greennscreen đắt tiền. Chọn giải pháp XSplit đã được chứng minh và đáng tin cậy và bắt đầu phát trực tuyến bất kỳ nội dung nào bạn muốn - trò chơi, ứng dụng, hướng dẫn, video hướng dẫn, phỏng vấn, podcast hoặc bắt đầu ghi và tải trực tiếp tài liệu đã hoàn thiện lên YouTube.

XSplit Broadcaster
XSplit Broadcaster là một phần mềm chuyên nghiệp có thể ghi lại bất cứ thứ gì bạn muốn phát trực tuyến hoặc ghi lại. Nó đi kèm với cài đặt cảnh nâng cao, chế độ máy chiếu để hiển thị cảnh trên bất kỳ thiết bị được kết nối nào và có trình chỉnh sửa video nhanh tích hợp, có thể được sử dụng để chỉnh sửa nhanh nhiều bản ghi. Broadcaster tự nhiên hỗ trợ macro và cho phép bạn tạo các hành động tùy chỉnh của riêng mình để dễ dàng thực hiện khi được kích hoạt. Ví dụ, kích hoạt có thể là một phím hoặc tổ hợp phím nhất định, một khoảng thời gian nhất định, một giờ nhất định hoặc điểm dừng của một nguồn phương tiện nhất định. Sử dụng macro để tự động hóa các tác vụ tẻ nhạt - nhanh chóng chuyển đổi giữa các cảnh, chuyển đổi các nguồn phương tiện, tắt tiếng đầu ra âm thanh và kiểm soát luồng của luồng.

XSplit Gamecaster
XSplit Gamecaster là một phiên bản đơn giản của XSplit Broadcaster. Nó cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu phát trực tuyến trò chơi đồng thời với khuôn mặt của bạn ở góc của video đã phát. Phần mềm có thể được liên kết với tài khoản Twitch của bạn, do đó cho phép bạn tiết kiệm thời gian trong việc định cấu hình mọi thứ riêng biệt. XSplit Gamecaster triển khai tính năng phát hiện và nắm bắt trò chơi tự động, cũng như lớp phủ trong trò chơi, cho phép kiểm soát cài đặt luồng mà không cần phải rời khỏi trò chơi.

XSplit VCam
XSplit VCam là một phần mềm chuyên dụng được sản xuất dành riêng cho một mục đích duy nhất - xóa phông nền phía sau bạn mà không cần cài đặt màn hình xanh đắt tiền. Điều này cho phép tiết kiệm cả tiền bạc và không gian, điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu phòng thu âm của bạn không phải là một phòng thu âm lớn.

Sở hữu XSplit Premium cho phép bạn sử dụng Broadcaster, Gamecaster VCam cho mục đích thương mại. Ghi, phát trực tuyến và kiếm tiền từ nội dung bạn tạo.

Các tính năng chính
   - Ghi và phát trực tuyến ở 4K ở tốc độ 60 FPS và hơn thế nữa cho phép chụp ảnh màn hình ở chất lượng cao nhất có thể

   - Được tối ưu hóa cho các nền tảng xã hội phổ biến, bao gồm YouTube, Twitch và Facebook

   - Tiện ích mở rộng macro - tạo hành động tùy chỉnh hoặc chuỗi hành động và thực hiện chúng bằng một lần nhấn nút đơn giản hoặc kích hoạt nó ở mọi khoảng thời gian

   - Chỉnh sửa cảnh ở chế độ xem trước để tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn trước khi hiển thị cho khán giả

   - Hiển thị cảnh trên bất kỳ thiết bị được kết nối nào, nhờ tính năng chế độ máy chiếu

   - Hỗ trợ xóa nền mà không cần cài đặt màn hình xanh

   - Bộ phận hỗ trợ 24/7 sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến XSplit mà bạn có thể gặp phải trong sự nghiệp phát trực tuyến của mình

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo