Logo Logo
tìm kiếm

Tướng sát thủ và cách chơi tướng sát thủ liên quân

image

28-07-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Với sở trường đi rừng và khả năng kích sát, ám sát cực mạnh tướng sát thủ liên quân luôn là nhân tố chủ lực trong việc ghi mạng cho đội nhà. Vậy đặc điểm của tướng sát thủ và cách chơi các tướng sát thủ trong liên quân như thế nào? Để biết thêm về những điều này anh em hãy đọc hết bài viết này nhé.

Tướng sát thủ liên quân

Được xem là nhân tố chủ lực trong team, tướng sát thủ liên quân thường có kỹ năng đi rừng, ẩn nấp rất tốt. Kèm theo đó là lượng sát lương lớn, khả năng ám sát và tiêu diệt kẻ địch chớp nhoáng. Vì vậy trong một trận đấu sẽ có kha khá các tướng địch phải lên bàn đếm số trên tay những vị tướng sát thủ này.

tướng sát thủ trong liên quân
Liên quân mobile

Theo lẽ đương nhiên, nếu anh em có thể chơi thành thạo ít nhất một vị tướng sát thủ, nó sẽ giúp anh em leo rank cực nhanh và giúp anh em có một vị trí trọng yếu có tiếng nói trong team.

Các tướng sát thủ trong liên quân

Hiện nay liên quân có 13 vị tướng sát thủ,chỉ cần thông thạo hai trong số 13 vị tướng sát thủ liên quân này thôi vị trí trong đội của anh em sẽ trở lên cực kỳ quan trọng.

tướng sát thủ liên quân
Tướng sát thủ trong liên quân mobile

Cách chơi tướng sát thủ liên quân

Ở đầu trận anh em chơi tướng sát thủ cần tích lũy vàng,trang bị,sức mạnh và độ thành thạo qua việc đi rừng xử quái.Tuy nhiên các tướng sát thủ trong liên quân thường có nhược điểm máu mỏng nên khi ở đầu trận anh em tránh solo trực tiếp cùng các tướng có khả năng khoá,làm chậm,khống chế như các tướng đấu sĩ và xạ thủ.

những vị tướng sát thủ trong liên quân
Butterfly

Ở giữa trận anh em nên phối hợp giữa ẩn nấp ám sát địch và xông lên giết lính để nhanh chóng tối ưu trang phục và kỹ năng nhé.
Ở cuối trận anh em chơi tướng sát thủ liên quân hãy cứ tự tin bung lụa xông lên cùng đồng đội solo phá nhà địch, nhưng lưu ý một chút là hãy phối hợp hành động cùng đồng đội để đạt hiệu quả sát thương cao nhất.

Vị trí chơi

Đối với các tướng sát thủ trong liên quân vị trí chơi sở trường của họ là đi rừng. Vì với kỹ năng ẩn lấp,ám sát và di chuyển linh hoạt tướng sát thủ cần một địa hình phù có nơi ẩn nấp để có thể một kích tất sát kẻ địch.Khi ở trong rừng tướng sát thủ có thể phát huy hết tất cả sở trường trên và trở thành một sát thủ với nỗi ám ảnh vô hình đối với kẻ địch.

những tướng sát thủ trong liên quân
Ngộ Không

Ngoài đi rừng các tướng sát thủ liên quân cũng có thể đi đường giữa.Tuy nhiên nếu tướng sát thủ đi ở đường giữa sẽ bị hạn chế về độ cơ động vì phải di chuyển liên tục sang hai bên đường cánh,đồng thời sẽ để lại lỗ hổng ở trụ 1 đường giữa.Ngoài ra có thể team sẽ mất đi một người dọn lính,đẩy trụ đắc lực.
Để khắc phục tình trạng trên anh em chơi tướng sát thủ liên quân cần bắt cặp với một người đi rừng để tiêu diệt các pháp sư đội địch ngay ở cấp một khi họ chưa bị phát triển lớn mạnh.

Những tướng khắc chế tướng sát thủ

Top 1 khắc tinh của tướng sát thủ liên quân đó là dòng tướng đấu sĩ với khả năng áp sát,máu cao giáp mạnh.Bên cạnh đó là khả năng khống chế và làm choáng có thể tiêu diệt sát thủ trong một nốt nhạc.

các tướng sát thủ trong liên quân
Ryoma

Giữ vị trí thứ hai đó chính là các xạ thủ với khả năng sốc sát thương có những bộ chiêu thức có thể một kích tất sát các tướng sát thủ liên quân có điểm yếu máu khá  mỏng manh.

Kết luận

Tướng sát thủ liên quân nắm giữ tầm quan trọng trong việc dọn lính,đẩy trụ đưa đối thủ lên bàn đếm số tuy nhiên lại có điểm yếu là khá mỏng manh,vì thế để chơi tốt tướng này anh em nên cân nhắc phương pháp chơi để có thể phát huy sở trường và khắc phục điểm yếu của tướng.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo