Logo Logo
tìm kiếm

Top 10 tướng đi rừng tốc chiến hot nhất Liên Minh Tốc Chiến

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Trong Liên Minh Huyền Thoại tốc chiến có 2 kiểu chơi cho người chơi lựa chọn, đó là đi rừng hoặc đi đường. Người chơi khi chọn kiểu chơi đi rừng, bắt buộc phải lựa chọn các vị tướng dành riêng cho vị trí này, như vậy mới tạo được lợi thế lớn cho trận đấu. Hôm nay, các bạn hãy cùng Zendo tìm hiểu về top 10 tướng đi rừng tốc chiến mạnh nhất hiện nay nhé.

Điểm mặt 10 tướng đi rừng tốc chiến mạnh nhất

1. Kẻ ngoài vòng pháp luật - Graves

Graves tuong di rung toc chien
Graves đứng đầu trong tướng đi rừng tốc chiến mạnh

Đứng đầu trong top tướng đi rừng tốc chiến mạnh nhất đó là Graves. Hắn có biệt danh là kẻ ngoài vòng pháp luật cùng với tiểu sử khá “ngầu”. 

Tuy bị hạn chế về số lần đánh thường (phải nạp đạn sau 2 lần bắn) và độ cơ động trong bộ kỹ năng. Bù lại, vị tướng này lại có khả năng farm rừng nhanh và bộ kỹ năng dồn dame cực kỳ cao. Cùng với chiêu W -  bom mù, khiến cho kẻ địch bị mất tầm nhìn và giảm tốc độ di chuyển. Đây chính là lợi thế giúp Graves mạnh từ đầu cho tận cuối trận đấu.

2. Thầy tu mù - Lee Sin

Lee Sin top tuong di rung toc chien
Lee Sin - Thầy Tù Mù

Nổi tiếng trong khu rừng cùng với bộ combo insec thượng thừa. Leesin đã trở thành một trong những vị tướng đi rừng hot nhất có số lượt người chơi nhiều top đầu Liên Minh Huyền Thoại. Và khi đến với phiên bản tốc chiến, một lần nữa Leesin lại được nhiều game thủ yêu thích lựa chọn và trở thành top tướng đi rừng tốc chiến hot nhất hiện nay.

Người chơi có thể linh hoạt lựa chọn các lối chơi khác nhau cho vị tướng này, thiên hướng sát thủ, đấu sĩ hoặc cả tanker nếu muốn. 

Bộ kỹ năng cơ động, có khả năng sốc sát thương, người chơi có thể thoải mái thể hiện kỹ năng bay nhảy của mình khi chơi vị tướng này.

3. Kiếm sư wuju - Master Yi

 Master Yi được đánh giá cao vị trí đi rừng
 Master Yi được đánh giá cao vị trí đi rừng tốc chiến

Đứng ở vị trí thứ 3 trong top tướng đi rừng liên minh tốc chiến phải kể đến Master Yi. Đây là vị tướng có kỹ năng và cách chơi rất đơn giản, nhưng sát thương mà nó gây ra lại không hề đơn giản. 

Khả năng farm rừng nhanh, dễ dàng gank đường và khả năng truy đuổi với chiêu cuối, chính là lợi thế của Master Yi. Tuy nhiên, vị tướng này được đánh giá là dễ chơi nhưng khó thuần thục. Do đó không phải cứ mang vị tướng này vào trận là sẽ auto thắng. Khi đã thuần thục vị tướng này, Master Yi sẽ là ám ảnh của đối phương bởi khả năng dồn dame cực cao.

4. Tể tướng Demacia - Xin Zhao

Tể tướng Demacia - Xin Zhao tuong di rung toc chien
Tể tướng Demacia - Xin Zhao

Vị tướng này nổi tiếng với anh em game thủ bởi biệt danh “ thông ass” và được đánh giá là tướng đi rừng tốc chiến mạnh. Xinzhao có khả năng farm rừng ở mức tốt, kỹ năng cũng khá hoàn hảo vừa có sát thương vừa cho hồi máu, khống chế cùng thời gian hồi chiều. Xinzhao còn có khả năng truy đuổi và áp sát đối phương nhờ chiêu E. Hắn ta cũng khá cứng khi lao vào giao tranh với chiêu cuối. Tuy nhiên, người chơi cần luyện tập vị tướng này thường xuyên và lựa chọn cách ra vào giao tranh hợp lý. Tránh trường hợp lao quá xấu và không thể rút ra bởi Xinzhao không có độ cơ động cao trong bộ skill.

5. Xác ướp u sầu - Amumu

tuong di rung lien minh toc chien
Amumu là tướng mạnh ở vị trí rừng tốc chiến

Một gợi ý khác cho anh em lựa chọn ở vị trí đi rừng đó là Amumu. Amumu là một tướng có bộ kỹ năng dễ chơi cùng khả năng tạo khống chế cứng. Thông thường người chơi sẽ chọn cách lên đồ thiên hướng chống chịu. 

Vị tướng này sớm thể hiện sự ảnh hưởng của mình ngay từ những phút đầu trận nhờ khả năng gank dễ với chiêu Q.

Về cuối trận hay trong giao tranh, Amumu sẽ khiến cho đội hình địch cực kỳ khó chịu bởi khả năng chống chịu, và gây choáng khi lao vào.

6. Yêu nữ - Evelynn

Yêu nữ - Evelynn tuong di rung toc chien
Yêu nữ - Evelynn

Nếu các bạn muốn chơi tướng sát thủ nhưng đem vô rừng thì Evelynn là một lựa chọn sáng suốt. Bộ kỹ năng của tướng này có khống chế, dồn dame và thoát về một cách an toàn và nhanh chóng. Hơn nữa, Evelynn còn có cơ chế nội tại tàng hình, giúp người chơi dễ dàng gank đường mà không sợ bị lộ.

7. Hoàng tử Demacia - Jarvan IV

Demacia - Jarvan IV tuong di rung toc chien
Hoàng tử Demacia - Jarvan IV

Jarvan IV cũng là một trong các tướng đi rừng tốc chiến mạnh. Bộ kỹ năng cho phép Jarvan vượt địa hình, hất tung hoặc chạy trốn. Cùng với khả năng dồn dame lớn khi thực hiện chính xác và đầy đủ bộ kỹ năng. Tốc độ farm rừng của Jarvan cũng khá ổn, tuy nhiên hạn chế của vị tướng này là chiêu cuối có thể gây hại cho cả đồng đội.

8. Chiến binh điên cuồng - Olaf

Olaf tuong di rung lien minh toc chien
Chiến binh điên cuồng - Olaf

Một tướng đi rừng mạnh tốc chiến mà anh em có thể chú ý tới đó là Olaf. Vi tướng này có ưu điểm là : sức chống chịu khá tốt, sát thương ổn định, có khả năng miễn nhiễm với các khống chế và tăng tốc độ chạy nhờ chiêu cuối. 

Trong giao tranh, Olaf có khả năng sống sót cao và tấn công trực diện vào  chủ lực địch.

9. Cảnh binh Piltover - Vi

 Cảnh binh Piltover - Vi top tuong di rung toc chien
Vi có bộ kỹ năng khá cơ động ở vị trí rừng tốc chiến
Vi có bộ skill khá cơ động cho phép tướng này có thể công phá đội hình địch. Bên cạnh đó bộ skill của vi cũng cho khả năng hất tung các tướng. Tuy nhiên nếu lao vào quá sâu. Vi có thể bị hạ gục do khả năng chống chịu không cao.

10. Gã bợm rượu - Gragas

Cuối cùng trong top 10 tướng đi rừng tốc chiến hót nhất hiện nay là gã bợm rượu gragas. Đây là một tướng có thể lên thiên hướng chống chịu hoặc sức mạnh phép thuật. Bộ kỹ năng cho khả năng dồn dame và phá vỡ đội hình địch rất tốt.

Gã bợm rượu - Gragas top tuong di rung lien minh huyen thoai
Gã bợm rượu - Gragas

Cuối cùng trong top 10 tướng đi rừng tốc chiến hót nhất hiện nay là gã bợm rượu gragas. Đây là một tướng có thể lên thiên hướng chống chịu hoặc sức mạnh phép thuật. Bộ kỹ năng cho khả năng dồn dame và phá vỡ đội hình địch rất tốt.

Hướng dẫn cách đi rừng hiệu quả

Để đi rừng một cách hiệu quả nhất, anh em cần phải lưu ý một số điều sau đây:

  • Để ý và nhớ chính xác thời gian hồi các bãi quái, như vậy anh em mới xác định được vòng rừng và chọn gank chính xác được.

  • Cướp rừng đối phương: Bạn cướp được càng nhiều rừng đối phương, bạn sẽ tạo được càng nhiều lợi thế về tầm nhìn và ảnh hưởng của rừng đối phương lên team bạn.

  • Thường xuyên cắm mắt và tạo áp lực đối với các đường, nếu được hãy gank và giành điểm hạ gục

  • Liên tục chiems giữ và tiêu diệt các mục tiêu lớn như rồng, baron…

Lời kết

Trên đây là top 10 tướng đi rừng tốc chiến hot nhất trong liên minh tốc chiến. Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ chọn được cho mình những vị tướng phù hợp nhất và tăng khả năng chiến thắng cho các trận đấu.
Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo