Logo Logo
tìm kiếm

Tướng đấu sĩ liên quân từ A đến Á

image

26-07-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Liên quân mobile là tựa game chiến thuật, hành động rất hấp dẫn và được nhiều game thủ ưa chuộng. Trong game có nhiều loại tướng khác nhau như tướng đấu sĩ, tướng pháp sư, tướng sát thủ. .  .Trong bài viết này, tôi xin phép chia sẻ thông tin về tướng đấu sĩ liên quân đến với anh em.

Tổng quan về tướng đấu sĩ

Đấu sĩ là một vị trí rất linh hoạt, có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau và phối hợp vô cùng hiệu quả trong trận đấu. Sau mỗi mùa, nhà phát hành game sẽ có một số thay đổi, cập nhật về các tướng như bộ kỹ năng, chiêu thức, . . .
Các tướng đấu sĩ trong liên quân thường có chỉ số tấn công cao, lượng máu và giáp khủng. Nhờ khả năng di chuyển linh hoạt giữa các đường nên tướng đấu sĩ hay giữ vai trò solo lane và gank đường.

tướng đấu sĩ liên quân
Liên quân mobile

Tuy khả năng tất công tốt, máu cao giáp khủng và còn khá linh hoạt trong các đường nhưng khi đi rừng, Caesar của địch thì các tướng đấu sĩ liên quân này cần sự hỗ trợ và phối hợp của đồng đội để có thể giết lính nhanh nhất có thể

Danh sách các tướng đấu sĩ trong liên quân

Hiện nay liên quân mobile có 29 vị tướng đấu sĩ. Thường thì các tướng đấu sĩ trong liên quân có sức chiến đấu mạnh, lượng máu cao và giáp khủng. Bên cạnh đó độ khó của tướng đấu sĩ liên quân phổ biến từ mức một đến mức năm, rất dễ để anh em game thủ lựa chọn tướng phù hợp.

các tướng đấu sĩ trong liên quân
Danh sách các tướng đấu sĩ

Cách chơi tướng đấu sĩ

Các tướng đấu sĩ trong liên quân có sức mạnh và máu vượt trội nên sẽ phù hợp với các vị trí nhất định, để có thể phối hợp tốt nhất với đồng độ họ thường giữ vị trí đi rừng, đường king kong, Caesar.

Các vị trí chơi chính

Đường Caesar: dành cho những vị tướng cứng cáp, máu trâu, giáp khủng có thể gank lane mà không cần hỗ trợ phù hợp với tướng đấu sĩ có khả năng thủ đường của đội mình, phá trụ và nhà địch và kiểm tra tầm nhìn.
Đi rừng: ở vị trí này tướng cần có khả năng giết quái để tăng vàng, sức mạnh để giết, phá trụ và nhà địch tiện thể gank rừng địch cuối cùng có thể gánh team combat màn cuối để phá nhà đối phương.

các tướng đấu sĩ trong liên quân
Tổng hợp tướng đấu sĩ

Ngoài ra tướng đấu sĩ liên quân có thể chơi các vị trị không chuyên như trợ thủ đối với các tướng có khả năng làm choáng, khống chế. Đường giữa ở đầu trận với khả năng áp sát, cận chiến để giết các tướng pháp sư bên địch. Tướng đấu sĩ kết hợp với một tướng trợ thủ ở đầu trận sẽ tạo ra một vị tướng xạ thủ đáng gờm, khi cặp đôi này ra sân sẽ trực tiếp hạ tử lệnh cho xạ thủ đối phương.

Những tướng có thể khắc chế dàn đấu sĩ 

Với sở trường là cận chiến, lượng máu cao giáp khủng nhưng các tướng đấu sĩ thường bị khắc chế bởi các tướng xạ thủ và đặc biệt là các tướng xạ thủ mạnh như yorn, zata, yue, hayate và thorne. Vì tướng xạ thủ có sở trường cấu rỉa từ xa, khả năng gây sát thương cao, tốc độ hồi chiêu nhanh nên họ hoàn toàn có khả năng tiêu diệt hết những ưu điểm của tướng đấu sĩ liên quân.
Để khắc phục tình trạng này anh em chơi tướng đấu sĩ có thể đi cùng các tướng trợ thủ ở đầu trận để kiếm vàng và tăng sức mạnh nhanh nhất có thể.

Tổng kết

Tướng đấu sĩ liên quân là tướng vật lý có mức sát thương mạnh đi kèm cùng khả năng cận chiến và khắc chế tướng pháp sư ở đầu trận. Để chơi tốt tướng này anh em nên đi rừng hoặc đi đường caesar để lấy vàng, tăng sức mạnh đồng thời gank lane địch, đi rừng đối phương. Ngoài ra tướng đấu sĩ còn có thể kiểm tra tầm nhìn,giữ trụ và nhà đội mình, cuối trận có thể trở thành một biết số mang tính sát thương cực mạnh với đối thủ.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo