Logo Logo
tìm kiếm
breadcums next icon Game bản quyền next icon Total War: THREE KINGDOMS - Yellow Turban Rebellion

Total War: THREE KINGDOMS - Yellow Turban Rebellion

Total War: THREE KINGDOMS - Yellow Turban Rebellion
  • champ

    #14

  • champ

    Còn hàng

  • note

    Chỉ nhận thanh toán quá AMT/MOMO hoặc Zen

ưu đãi Ghi chú
ưu đãi 1

Để đảm bảo tất cả các Game bản quyềnPhần mền bản quyền đến với quý khách hàng 1 giá ưu đãi nhất, Zendo shop chỉ nhận thanh toán qua ATM/MOMO hoặc Zen.

143.000 VNĐ

Thanh toán bằng MOMO/ATM

1.788 ZEN

Thanh toán bằng Zen

atm visa paypal momo
  • THÔNG TIN

A brand-new sub-culture to play as: rekindle the Yellow Turban Rebellion, lead their struggle against the corrupt Han and bring about the Era of Great Peace

 

Total War: THREE KINGDOMS – Yellow Turban Rebellion Warlord Pack


Một câu chuyện hoàn toàn mới để chơi: Cuộc nổi dậy Khăn Vàng, lãnh đạo cuộc đấu tranh của họ chống lại nhà Hán thối nát và mang lại Kỷ nguyên Đại hòa bình.
Ba lãnh chúa mới có thể chơi được: Hà Nghi, Cung Đô và Hoàng Thiệu.
Ba lớp tướng mới: Y Sĩ, Học Giả, Cựu Binh.
Một đội hình đơn vị độc đáo và linh hoạt bao gồm nhiều thành phần xã hội: Lực lượng dân quân được hình thành từ những quần chúng bị lãng quên và bị áp bức chiến đấu sát cánh với những người lính bất mãn, những người kẻ nhiệt thành với tôn giáo và các cựu quan chức, đoàn kết vì một mục tiêu chung.
Cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với công nghệ tập trung vào việc diễn giải 'Ba cuốn sách của Đại hòa bình".
Các kỹ năng nhân vật mới tập trung vào ba đức tính của Đạo giáo: Tiết kiệm, Từ bi và Khiêm tốn.
Vũ khí và áo giáp mới phù hợp với các vị tướng mới.
 

Tổng quát
Cuộc nổi dậy Khăn Vàng là một phong trào nổi dậy của dân thường, được thành lập dựa trên niềm tin tâm linh. Mệt mỏi vì bị áp bức, đói khát và bất công dưới bàn tay của nhà Hán, họ vùng lên chống lại giới quý tộc thối nát. Trước khi bắt đầu chiến dịch này, một cuộc nổi dậy khổng lồ của quân Khăn Vàng đã tràn qua Trung Quốc do anh em nhà Trương lãnh đạo, họ sử dụng thuật bói toán của Đạo giáo để dự đoán sự sụp đổ của nhà Hán. Tuy nhiên, cuộc nổi dậy ban đầu này đã bị dập tắt một cách tàn nhẫn và hàng triệu thường dân bị nghi ngờ là hưởng ứng cuộc nổi dậy đã bị tàn sát không thương tiếc. Khi chiến dịch bắt đầu, anh em nhà Trương đã chết, và chỉ còn lại ba vùng đất đáng kể của quân khởi nghĩa Khăn Vàng. Vào vai một trong những phe phái này, bạn có thể thay đổi lịch sử, khơi dậy phong trào và thống nhất Trung Quốc dưới thời một Hoàng đế đúng đắn, nhân đức và công minh.

 

Phe Khăn Vàng
Niềm tin của phe Khăn Vàng là sự pha trộn giữa Đạo giáo và các nguyên tắc ma thuật, và những khía cạnh tâm linh này là chủ đề lặp đi lặp lại trong suốt trò chơi của phe phái này. Nhiều tính năng của họ liên quan đến ba lĩnh vực Đạo giáo là Đất, Người và Trời, hoặc Ba báu vật (hay đức tính) của Đạo giáo: Tiết kiệm, Từ bi và Khiêm tốn.

Phản ánh những khái niệm này, các phe Khăn Vàng có thể chơi được do các nhân vật Hà Nghi (Người), Cung Đô (Đất) và Hoàng Thiệu (Trời) lãnh đạo. Mỗi tướng có lối chơi riêng và những lợi ích riêng vô cùng độc đáo.

Các phe Khăn Vàng sở hữu các công trình dựa trên các tòa nhà của nhà Hán kết hợp với các cấu trúc độc đáo của riêng họ. Cây công nghệ của họ được chia thành ba cuộn từ Sách Đại hòa bình, mỗi cuộn đề cập đến ba lĩnh vực Đạo giáo và chứa các lời chỉ dẫn của Đạo giáo. Nó rất khác về mặt cấu trúc và cách hoạt động so với các cây công nghệ mặc định được sử dụng bởi các phe phái khác.

Các phe Khăn Vàng cải thiện Xếp hạng phe của họ khi các chiến dịch của họ tiến triển. Những điều này đại diện cho hành trình đi đến giác ngộ, thành tựu của Đại hòa bình, giành lại Thiên mệnh và chỉ định một Hoàng đế công chính. Quá trình tiến triển yêu cầu người chơi nghiên cứu các câu trong Sách Đại hòa bình, xây dựng các công trình tôn giáo trong các khu định cư của họ và cải thiện các đặc điểm đạo đức của các nhân vật dưới sự điều khiển của họ.
 

Nhân vật
Phe Khăn Vàng có 3 vị tướng được đại diện cho phe của họ. Mỗi người có lối chơi riêng, chuỗi xây dựng độc đáo và lợi ích đặc biệt tùy theo phe:

Hà Nghi là một chỉ huy đội phe Khăn Vàng. Giống như những người sáng lập ban đầu của phong trào nổi loạn Khăn Vàng, ông là một  Y Sĩ, và đồng cảm với nỗi đau khổ của người dân thường. Ông có thể tập hợp rộng rãi quần chúng để khởi động những cuộc nổi dậy.
Đại diện cho nhánh Người, Hà Nghi tán thành lòng trắc ẩn. Ông đưa các người lính Khăn Vàng kỳ cựu và những chiến binh mạnh mẽ ra trận, đồng thời có quyền truy cập vào chuỗi tòa nhà độc đáo Lều Y Sĩ, một tòa nhà đa chức năng giúp tăng trưởng và bổ sung dân số và tạo ra một khoản thu nhập nhỏ từ việc bán thuốc.

Cung Đô là một Cựu Binh. Ban đầu là một thủ lĩnh băng cướp ở khu vực Trường Sa, ông đã  đứng dậy chống lại Tôn Kiên. Ông là một cựu chỉ huy quân đội, và một thứ gì đó của một vương công quyến rũ: được quân đội yêu mến và ưa chuộng. Ông quyết tâm đòi lại chiến lợi phẩm từ những tên bạo chúa mà ông lật đổ.
Đại diện cho nhánh Đất, Cung Đô thích sự thanh đạm. Ông thu hút những người lính cũ, lính canh và quý tộc đã cải đạo trong trận chiến và có thể xây dựng chuỗi xây dựng Pháo đài ẩn độc đáo giúp cung cấp đội quân Khăn Vàng tăng số lượng chiến lợi phẩm mà họ có thể mang theo sau một trận chiến.

Hoàng Thiệu một Học Giả. Ông là nhà lãnh đạo duy nhất đã gặp những người sáng lập ban đầu của cuộc nổi dậy Khăn Vàng. Do đó, ông hiểu rõ nhất những lời dạy về tinh thần của họ và nhằm mục đích đảm bảo cuộc nổi dậy không lạc lối trên con đường thực hiện Đại hòa bình.
Đại diện cho nhánh Trời, Hoàng Thiệu tán thành sự khiêm tốn. Ông thu hút những người cuồng tín tôn giáo, võ sĩ tâm linh và học giả trong trận chiến và có thể xây dựng tòa nhà độc đáo Vườn đọc sách, một nơi yên tĩnh giúp giữ cho cả người dân và các nhân vật dưới sự lãnh đạo của Hoàng Thiệu được hạnh phúc.

Cấu hình
Minimum:

OS: Windows 7 64 Bit
Processor: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX 650 Ti | HD 7850 1GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 60 GB available space
Additional Notes: 6GB Memory if using integrated GPU

Recommended:
OS: Windows 10 64 Bit
Processor: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 60 GB available space

 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube