Logo Logo
tìm kiếm

Bảo trì tốc chiến khi nào? Tổng hợp các thời gian bảo trì?

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Tốc chiến là cổng game với chi phí đầu tư khủng đã được ra mắt cộng đồng người chơi trong năm 2021 vừa qua. Để ngày càng hoàn thiện hơn về mặt hệ thống, cổng game này thường có những đợt bảo trì nhằm nâng cao chất lượng cũng như ra mắt các tướng mới. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp thời gian tốc chiến bảo trì cho các bạn theo dõi.

Khi nào tốc chiến bảo trì?

Thông thường thời điểm tốc chiến bảo trì sẽ được diễn ra khi thực hiện nâng cấp các phiên bản, đây là thời gian mà có rất nhiều sever cũng như nhiều tựa game mới được đưa vào trải nghiệm. Việc bảo trì tốc chiến có thể gây ra nhiều lỗi trên hệ thống gây ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi, vid dụ như: Bị đơ màn hình giao diện; load chậm; Vào game lâu; Đứng máy khi đang thực hiện giao tranh;....

toc chien bao tri
Thời gian tốc chiến bảo trì

Để người chơi có thể chủ động hơn trong những thời điểm liên minh tốc chiến bảo trì thì trước khi thực hiện việc bảo trì hệ thống sẽ đưa ra thông báo cụ thể về lịch bảo trì tốc chiến để mọi người có thể nắm bắt một cách chính xác. 

Các thông tin được thông báo chủ yếu sẽ tập trung vào các vấn đề thời gian bắt đầu và kết thúc của một đợt bảo trì và nội dung của đợt tốc chiến bảo trì này. Trong đó, nội dung sẽ đề cập đến những upload hệ thống như: Thêm các tính năng; Thêm tướng mới; sửa các lỗi hệ thống; thay đổi server game;... Điều này có nghĩa là việc upload sẽ thực hiện trên tất cả các khía cạnh của cổng game và mọi hoạt động trên hệ thống đều sẽ chịu ảnh hưởng. Do vậy mọi thao tác trên hệ thống vào khoảng thời gian này là bất khả thi, hãy nắm vững điều này để tránh cho mình những trải nghiệm không mấy tốt đẹp nhé.

Tổng hợp thời gian bảo trì tốc chiến

bao tri toc chien
Tổng hợp thời gian bảo trì bản cập nhật tốc chiến liên minh

Để người tham gia có thể chủ động theo dõi và tham gia vào cổng game giải trí hàng đầu hiện nay như tốc chiến, chúng tôi đã tổng hợp thời gian tốc chiến bảo trì hôm nay cho các bạn cùng tham khảo như sau:

Phiên bản 2 của game đã được ra mắt trong nửa đầu năm 2021 với nhiều phiên bản mới cùng nhiều tiện ích khác nhau, mỗi phiên bản ra đời tương đương với 1 lần bảo trì của cả hệ thống, cụ thể như sau:

 • Phiên bản cập nhật game 2.1 tương ứng với thời gian bảo trì vào ngày 2/2/2021

 • Phiên bản cập nhật game 2.2 tương ứng với thời gian bảo trì vào ngày 30/3/2021

 • Phiên bản cập nhật game 2.3 tương ứng với thời gian bảo trì vào ngày 1/6/2021

 • Phiên bản cập nhật game 2.4 tương ứng với thời gian bảo trì vào ngày 3/8/2021

 • Phiên bản cập nhật game 2.5 tương ứng với thời gian bảo trì vào ngày 5/10/2021

 • Phiên bản cập nhật game 2.6 tương ứng với thời gian bảo trì vào ngày 7/12/2021

 • Phiên bản cập nhật game 3.0 tương ứng với thời gian bảo trì vào ngày 18/01/2022

 • Thông tin cập nhật phiên bản tốc chiến mới nhất tại đây

Trên đây là những phiên bản đã được cập nhật trong thời gian vừa qua, dự tính trong tương lai sẽ có thêm nhiều phiên bản khác với nhiều tính năng và kho tướng khổng lồ được cập nhật.

Một số lưu ý khi bảo trì tốc chiến

Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân thì bạn cần phải nắm rõ như lưu ý sau khi đang tiến hành tốc chiến bảo trì. Những lưu ý đó cụ thể là:

 • Không tham gia chơi game 

toc chien dang bao tri
Không tham gia chơi game trong suốt thời gian bảo trì hệ thống

Vì thời gian bảo trì của toàn hệ thống nên nếu bạn tham gia trận game vào thời gian này thì điều chắc chắn sẽ xảy ra chính là tình trạng chậm, đơ máy trong suốt quá trình trải nghiệm game. Những điều bạn có thể gặp như vào game chậm, đơ máy, rớt mạng,... Và đương nhiên những lỗi này chỉ có thể được khắc phục khi quá trình bảo trì liên minh tốc chiến đã hoàn tất, do vậy mà bạn đừng nên cố gắng đăng nhập vào hệ thống trong thời gian này vì nó là tốn công vô ích.

 • Không tiến hành các thao tác nạp tiền vào game

Trong suốt thời gian bảo trì tốc chiến thì ngay cả hệ thống hỗ trợ nạp tiền cũng sẽ được nâng cấp và sửa chữa những lỗi sai còn tồn tại. Do đó, nó sẽ không nhận những giao dịch trong thời điểm này. Nếu bạn vẫn cố chấp thực hiện việc nạp tiền vào game thì rủi ro mà bạn phải chịu là vô cùng lớn, nguy cơ bạn mất trắng số tiền ấy là có thể xảy ra và với trường hợp này thì bạn sẽ không nhận được bất cứ đến bù nào từ hệ thống. Do vậy nên bạn cần phải nắm rõ những thời gian bảo trì để không rơi vào hoàn cảnh không mong muốn này.

khong thao tac khi toc chien bao tri
Không tiến hành các thao tác trên hệ thống trong thời gian bảo trì diễn ra
 • Không tham gia các link không rõ nguồn gốc

Có rất nhiều đối thủ nhân lúc bảo trì cổng game tốc chiến và tung ra những link giả mạo nhằm mục đích lừa đảo người chơi cũng như bêu xấu hệ thống. Đã có rất nhiều người gặp phải trường hợp này và chịu nhiều tổn thất. Thông tin chính xác là khi đi vào thời gian bảo trì thì hệ thống không hề đưa ra một đường dẫn phụ nào, tức là mọi link dẫn ngoài hệ thống đều là giả mạo. Do vậy trong thời gian chờ đợi, bạn không nên quá nóng vội mà tham gia vào các đường link không chính thống để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể về thời gian tốc chiến bảo trì, hy vọng qua đây bạn có thể nắm bắt được khung thời gian để có thể sắp xếp lịch tham gia vào cổng game một cách hợp lý.
Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo