Logo Logo
tìm kiếm
breadcums next icon Game bản quyền next icon Titanfall® 2 : Ultimate Edition ( Steam )

Titanfall® 2 : Ultimate Edition ( Steam )

Titanfall® 2 : Ultimate Edition ( Steam )
  • champ

    #12

  • champ

    Còn hàng

  • note

    Chỉ nhận thanh toán quá AMT/MOMO hoặc Zen

ưu đãi Ghi chú
ưu đãi 1

Để đảm bảo tất cả các Game bản quyềnPhần mền bản quyền đến với quý khách hàng 1 giá ưu đãi nhất, Zendo shop chỉ nhận thanh toán qua ATM/MOMO hoặc Zen.

700.000 VNĐ

Thanh toán bằng MOMO/ATM

8.750 ZEN

Thanh toán bằng Zen

atm visa paypal momo
  • THÔNG TIN

Deep in The Frontier, Pilot and Titan must work together against overwhelming odds.

 

Titanfall – được nhào nặn bởi đội ngũ tham gia phát triển Infinity Ward, từng là tựa game được cho là kẻ soán ngôi Call of Duty của thể loại bắn súng quân sự hiện đại, thế nhưng quãng thời gian thành công của trò chơi kéo dài không lâu vì nhiều lý do khác nhau. Có lẽ vì thế nên chẳng lạ gì khi mà đa số cộng đồng làng game vẫn không hào hứng gì với Titanfall 2 cho lắm, mặc cho tiếng tăm bắt nguồn từ văn hóa truyền miệng kể từ khi trò chơi ra mắt vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.
 

Nhưng Titanfall 2 không chỉ tiếp tục chuỗi thành công vang dội của thể loại FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) năm 2016, mà nó còn là một tựa game đầy kiệt xuất, một hậu bản tuyệt vời không chỉ đáng được bất kỳ người hâm mộ FPS nào thưởng thức, mà còn xứng đáng sánh vai với những Half-Life 2, Metro: Last Light hay Call of Duty 4: Modern Warfare trở thành trong số những tựa game bắn súng hiện đại xuất sắc nhất cho tới nay.

 

Bối cảnh của Titanfall 2 là một thế giới trong tương lai đầy đổ nát do chiến tranh để lại, máy móc đóng vai trò vũ khí và con người hoặc đồng hành với chúng, hoặc phải kinh sợ trước chúng.

Thế nhưng BT-7472 không chỉ là một Titan đơn thuần, không có một con robot “bình thường” nào lại bông đùa cợt nhả như nó, sử dụng SERE để diễn tả… tâm trạng từ đôi mắt như nó, hành động gần với con người như nó và trên hết, khiến bạn muốn nói rằng “tôi sẽ quay lại ngay” như nó.

Đây là một phần chơi đơn không dài với 9 màn chơi và chỉ kéo dài khoảng 5-6 giờ đồng hồ, thế nhưng mỗi màn chơi đều sở hữu cho mình nét riêng biệt với phong cách thiết kế và những cơ chế mới khác nhau, mà người chơi tuy chỉ có thể được thưởng thức trong những khoảnh khắc ngắn ngủi, nhưng cũng quá đủ để ghi lại dấu ấn sâu đậm.

Phần chơi đơn của Titanfall 2 tập hợp những ý tưởng hay ho và tuyệt diệu với cách thức thực hiện cũng thông minh chẳng kém.

Nó được tạo ra để khiến cho người ta chỉ đơn thuần chọn ra cho mình đâu là khoảnh khắc ấn tượng nhất, đáng nhớ nhất về nó. Và thực sự, nếu như gọi phần chơi đơn của Titanfall 2 là một “trò chơi bắn súng có những con robot bự chảng”, thì đó quả là một lời đánh giá thấp nặng nề.

Cấu hình
Minimum:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win 7/8/8.1/10 64bit
Processor: Intel Core i3-6300t or equivalent [4 or more hardware threads]
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space

Recommended:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win 7/8/8.1/10 64bit
Processor: Intel Core i5-6600 or equivalent
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTX 1060 6GB or AMD Radeon RX 480 8GB
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space
 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo