Logo Logo
tìm kiếm

Cách tạo tài khoản liên quân nhanh như tốc độ người yêu cũ lật mặt

image

26-07-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Đăng ký tài khoản liên quân như thế nào và tạo tài khoản liên quân để làm gì? Đây là một câu hỏi khá thú vị cho thế hệ Genz cũng như những người mới muốn gia nhập vào làng game thủ. Liên quân mobile là tựa game tương đối dễ chơi so với Liên minh huyền thoại và rất phù hợp cho những “game thủ tập sự”.

Vì thế, để thực hiện ước mơ game thủ hàng đầu thì Liên quân mobile có thể coi là “bước nhập môn” cho các game thủ. Vậy cách đăng ký tài khoản liên quân như thế nào ?? Hãy kéo xuống dưới để tham khảo ngay nhé !

Cách Tạo tài khoản liên quân bằng tài khoản garena

Bước 1: Tải game liên quân đi, tải game thì mới đăng ký tài khoản được

Mở CHplay trên điện thoại, máy tính bảng ở hệ điều hành Android hoặc App Store trên Iphone, ipad, trên thanh tìm kiếm gõ Liên Quân Mobile sau đó tải xuống 

tạo tài khoản liên quân
Tải game

Bước 2: Tiếp theo làm như trong ảnh nhé

Để đăng ký acc liên quân garena bạn hãy chọn "Đăng nhập bằng Garena" trên giao diện chính, bạn nhớ phải tích vào ô "Tôi đã đọc kỹ và đồng ý điều khoản"

đăng ký tài khoản liên quân
Chọn đăng nhập bằng Garena

Bước 3: Vẫn làm theo trong ảnh thì mới đăng ký tài khoản liên quân bằng Garena được nhớ

Nếu như bạn đã có tài khoản Garena hãy thao tác như hướng dẫn trong ảnh,nếu chưa có hãy xem cách đăng ký miễn phí-tạo tài khoản garena không cần SĐT ở đây nhé

cách tạo tài khoản liên quân
Mở ứng dụng Garena

Bước 4: Bước cuối rồi

Bước gần cuối cùng đó là ấn Đồng ý như hình bên dưới

đăng ký acc liên quân
Đăng ký acc liên quân

Chọn một trong hai lựa chọn dưới đây để bắt đầu chơi nhé

cách đăng ký tài khoản liên quân
Bắt đầu đấu 

Cách tạo tài khoản liên quân bằng tài khoản Facebook

Bước 1:Vẫn là tải Liên quân mobile về thiết bị

Tin tôi đi, nếu anh em không thích tải Liên quân về điện thoại thì anh em vẫn có thể tải liên quân về ipad/máy tính bảng và thậm chí là pc vẫn chơi bình thường nhé 

cách tạo tài khoản liên quân bằng garena
Tải liên qân mobile

Bước 2: Đăng ký acc liên quân bằng Facebook

Kết quả thi cấp ba có thể xem nhầm nhưng nhất định không được chọn nhầm Tiếp tục với Facebook thành Đăng nhập bằng garena đâu nhé

đăng ký tài khoản liên quân mobile
Đăng ký tài khoản liên quân mobile

Bước 3: Nội dung ảnh không quan trọng,quan trọng là Tiếp tục 

Nội dung ảnh không quan trọng, quan trọng là phải ấn Tiếp tục thì mới có thể tạo tài khoản liên quân bằng Facebook được 

tạo tài khoản liên quân garena
Tạo tài khoản liên quân garena

Bước 4: Vẫn là đăng ký tài khoản liên quân nhưng bằng Facebook nhé

Sau bước 3,nếu anh em không thích tạo tài khoản liên quân nữa thì cứ chọn Huỷ để Hải quay xe nhé. Trong trường hợp trời vẫn xanh,mây vẫn trong lành,anh em vẫn yêu đời thì tiếp tục chọn Mở như dưới hình nhé.

cách tạo tài khoản liên quân garena
Chọn mở

Bước 5: Gần xong rồi 

Cứ ấn Tiếp tục thôi nhé 

tạo tài khoản liên quân bằng garena
Chọn tiếp tục

Bước 6: Chơi thôi chứ còn gì nữa

Anh em có thể chọn Start để bắt đầu leo rank luôn

hướng dẫn đăng ký tài khoản liên quân
Bắt đầu leo rank

Đăng ký tài khoản liên quân bằng Apple

Bước 1: Có tiền mua Iphone/Ipad sau đó tải Liên quân mobile

Tuy tôi không giàu lương chỉ có 02 trẹo năm trăm ngàn nhưng được cái bố mẹ tôi giàu,bnên tôi vẫn có tiền mua Iphone rồi tải liên quân như hình bên dưới đây. Sau khi những người anh em tải Liên quân xong, tiếp tục kéo xuống để xem cách tạo tài khoản liên quân bằng Apple

cách tạo tài khoản liên quân mới
Tải game liên quân

Bước 2: Khởi chạy game rồi làm theo tôi

Như hình bên dưới,anh em hãy chọn Đăng nhập bằng Apple nhé,nếu muốn tạo tài khoản liên quân bằng garena hay facebook thì vui lòng hãy kéo lên trên 

cách đăng ký tài khoản liên quân mobile
Đăng nhập bằng Apple

Bước 3 : Hãy cứ nhấn vào Tiếp tục

Vì Iphone/Ipad có tính bảo mật cao nên tôi không thể chụp ảnh minh hoạ cho anh em, nên tôi hướng dẫn nhanh vài câu ở đây. Hừm anh em đọc đến đây đã thấy mỏi mắt chưa? Như tiêu đề bước 3 tôi đã nói, anh em chỉ việc ấn Tiếp tục sau đó chọn ẩn email của tôi, quét Face ID (nếu có) và đợi load.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký tài khoản liên quân

Tạo tài khoản liên quân xong rồi thì vào đi đường quyền dăm ba ván thôi chứ còn đợi chờ chi nữa. Liên quân mobile hiện có hai chế độ đấu: start đấu hạng - chế độ đấu để thăng hạng trong bảng xếp hạng rank liên quân , đấu thường - tăng kinh nghiệm chiến đấu, không ảnh hưởng gì đến xếp hạng của kiện tướng.

tạo tài khoản liên quân mobile
Bắt đầu trải nghiệm

Một vài lưu ý nhỏ trong khi tạo tài khoản liên quân cho các anh em

Không đặt mật khẩu quá dễ 
Tình trạng game thủ có tài khoản game được xếp hạng rank cao bị hacker đánh cắp xảy ra rất nhiều, sau khi bị đánh cắp anh em sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lấy lại tài khoản liên quân của mình.
Để phòng tránh tài khoản của mình bị hack,đánh cắp anh em nên đặt mật khẩu phức tạp, có độ khó cao. Ưu tiên tạo tài khoản liên quân bằng tài khoản Garena hoặc Apple vì hai cách đăng ký tài khoản tài khoản liên quân này có độ bảo mật cao,nếu bị hack sẽ dễ lấy lại tài khoản hơn đăng ký tài khoản liên quân bằng Facebook và có thể yêu cầu hỗ trợ từ Garena.
Ghi lại thông tin tài khoản
Hiện nay ngoài đại dịch Covid-19 loài người còn phải đối mặt với một căn bệnh nan y có mức độ nguy hiểm không kém Covid-19 đó là căn bệnh “ não cá vàng”. Biểu hiện của căn bệnh này đó là có người yêu nhưng vẫn nghĩ rằng mình FA, cắm cơm nhưng không bật nút,vừa tạo tài khoản liên quân nhưng sau năm phút  lại quên sạch thông tin tài khoản.
Vì để chống lại căn bệnh quái ác này,tôi đề nghị những người anh em có trí nhớ siêu việt của tôi hãy ghi lại thông tin tài khoản của mình gồm user name,mật khẩu vào phần ghi chú của điện thoại,vào nhật ký,vào sổ ghi nợ, . . . để lần sau đăng nhập còn có cái mà dùng.

Kết luận 

Phía trên là ba cách tạo tài khoản liên quân dễ nhất, anh em có thể tham khảo và tạo cho mình ngay một tài khoản để trải nghiệm liên quân mobile.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo