Logo Logo
tìm kiếm
breadcums next icon Phần mềm bản quyền next icon Tài khoản Wondershare Filmora 11 vĩnh viễn - Hệ điều hành MacOs

Tài khoản Wondershare Filmora 11 vĩnh viễn - Hệ điều hành MacOs

Tài khoản Wondershare Filmora 11 vĩnh viễn - Hệ điều hành MacOs
  • champ

    #32

  • champ

    Còn hàng

  • note

    Chỉ nhận thanh toán quá AMT/MOMO hoặc Zen

ưu đãi Ghi chú
ưu đãi 1

Để đảm bảo tất cả các Game bản quyềnPhần mền bản quyền đến với quý khách hàng 1 giá ưu đãi nhất, Zendo shop chỉ nhận thanh toán qua ATM/MOMO hoặc Zen.

2.500.000 VNĐ

Thanh toán bằng MOMO/ATM

31.250 ZEN

Thanh toán bằng Zen

atm visa paypal momo
  • THÔNG TIN

Chi tiết sản phẩm
Tài khoản Wondershare Filmora 11 vĩnh viễn (Gói Filmora 11)
Bạn có thực sự ổn khi phải sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video khó khăn, phức tạp và phải mất hàng giờ mới chỉnh xong một video yêu thích. Thế giới chỉnh sửa video bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết đến phần mềm Wondershare Filmora 11. Thật quá kì diệu vì người dùng sẽ thoải mái tải nó theo nhiều cách mà không phải mất tiền. Nhưng cái cốt lõi mà khách hàng trở thành một fan cuồng nhiệt của Filmora 11 ở cái hấp dẫn và thú vị mà phần mềm mang lại.

Phải nói rằng phần mềm Filmora 11 đã tạo ra một không gian chỉnh sửa video tâm đắc, vừa thoải mái lại linh hoạt hơn bất cứ một phần mềm chỉnh sửa video nào.

Tại sao chúng tôi lại nói về Filmora 11 với sự ca ngợi như thế? Điều này phải bắt nguồn từ những tính năng của của phần mềm này.

CHỈNH SỬA VIDEO DỄ DÀNG

Wondershare Filmora 11 có ưu điểm lớn đó là tạo nên những hướng dẫn đơn giản và dễ bắt chước, và người dùng không cần phải tích lũy nhiều kiến thức mà vẫn có thể tự học để chỉnh sửa video hiệu quả.

Với việc sở hữu nội dung đa phương tiện và cứ thế bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Filmora 11, việc còn lại đó là người dùng hãy tự mình thử các tùy chọn ở trong trình chỉnh sửa.

Filmora tạo ra cho người dùng không gian đa dạng bởi có vô vàn hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, bộ lọc, và nhiều thứ thú vị khác, cứ vậy hãy chọn cho mình những gì mình tùy thích. Hãy cứ thoải mái sử dụng mọi tính năng sẵn có và thử nghiệm nó. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay một video tuyệt đẹp.

Đặc biệt việc nhập và xuất video nhanh hơn nên bạn sẽ mất ít thời gian chờ đợi để khởi động video. Bạn cũng có thể xem bản xem trước độ phân giải cao. Nâng cấp Phím Chroma và hiệu ứng màn hình xanh cùng với ổn định video đã làm cho chất lượng video đảm bảo hơn.

Vậy bạn sẽ lưu ở đâu? Cứ thỏa thích lưu nó trên máy tính, ghi vào DVD, USB, hoặc lưu trên các thiết bị khác, thậm chí bạn có thể công khai nó trên Youtube, Vimeo…

 

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ GỌN GÀNG

Từ trước tới nay, việc chỉnh sửa video sẽ làm các bạn tiếp xúc với màn hình máy tính quá lâu. Việc này không thể coi thường đối với sức khỏe của mắt bạn. Chính do đó, Filmora 9 tạo ra giao diện tối kết hợp chữ màu trắng và xanh đậm. Thật thoải mái khi bạn cứ tập trung chỉnh sửa mà thị giác chúng ta không bị ảnh hưởng nhiều.

Có gì đặc biệt với Cửa sổ làm việc của Wondershare Filmora 9? Cửa sổ này chia thành 3 phần quan trọng:

Phần thứ nhất: là phần quan trọng nhất. Nếu bạn thường sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thấy địa điểm này là nơi người dùng có quyền truy cập vào các menu cũng như truy cập vào các công cụ chỉnh sửa khác.

Phần thứ hai: không rời phần trên, nó nằm ở phía bên phải trình phát video với các hành động như tạm dừng, phát lại, âm thanh mức, tiến hoặc lùi,…

Phần thứ ba: phần này gồm tất cả phần dưới của Wondershare Filmora 9, dòng thời gian sẽ hiển thị ngay cho bạn. Tất cả dự án nào cũng cần đến dòng thời gian như một yếu tố bất biến.

 

NHẬP NHIỀU VIDEO

Điều mà các khách hàng mong đợi ở Filmora 9 đó là việc người dùng thoải mái nhập hơn hai video cùng một lúc. Đã đến lúc bạn nên kết hợp các video lại để thử tạo ra những trải nghiệm thú vị cho bản thân.

Filmora 9 hiểu rằng việc độc lập kiểm soát video đóng vai trò quan trọng hơn bất cứ yếu tố quan trọng nào. Chính vì thế mà bạn có thể tự do kiểm soát video của mình.

 

PHÂN LOẠI MÀU

Khó ngờ tới rằng Filmora 9 có tính năng tuyệt vời hơn tưởng tượng, đó là phân loại màu.

Bạn có thấy lạ với tính năng này không? Nghe có vẻ xa xỉ nhưng chính xác tính năng này đang hiện hữu trong Filmora 9. Đó là quá trình thay đổi màu sắc của hình ảnh hoặc video một cách hiệu quả, chính xác và chất lượng nhất.

 

BỘ CÔNG CỤ ÂM THANH ĐẦY ĐỦ

Bạn có thể sẽ thấy thú vị khi Filmora 9 mang đến một tính năng không kém phần hoàn hảo đó là các công cụ âm thanh tốt. Đó là tính năng như gõ phím, loại bỏ âm thanh nền và bộ chỉnh âm, nó sẽ giúp cho video của bạn có một âm thanh sắc sảo, một video chất lượng.

 

ÂM NHẠC, VĂN BẢN, CHUYỂN TIẾP VÀ NHIỀU HƠN NỮA

Wondershare Filmora 9 không dừng lại việc cung cấp các chỉnh sửa. Các loại hình âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, chuyển tiếp, văn bản, cùng với các yếu tố như cảm xúc, hình vẽ,… Phần mềm đã tạo ra một cách thông minh và linh hoạt. Với những yếu tố mà phần mềm đang có, bạn thêm nội dung đã lưu trữ, nhập trực tiếp từ máy ảnh từ điện thoại, máy tính, các mạng xã hội – tất cả những hoạt động này trở nên cực kỳ dễ dàng.

Thêm vào đó, vô vàn các công cụ phụ kiện mà bạn có thể lựa chọn. Sẽ không có chuyện bạn không  tìm thấy hiệu ứng, văn bản hoặc chuyển tiếp lý tưởng cho video của mình. Chính vì vậy, người ta mới gọi Wondershare Filmora 9 là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất. Filmora 9 là một phần mềm giúp cho sự sáng tạo thăng hoa vì bạn có thể tự mình chỉnh sửa video và tạo nên những dự án riêng của bản thân mà không cần đến các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp.

Bảo hành: Thời gian bảo hành của sản phẩm là 2 năm kể từ ngày mua hàng.
 

Câu hỏi thường gặp (Q&A)
1. Tôi có thể sử dụng các tính năng của Filmstock?
Tài khoản của Shop cung cấp hiện chưa hỗ trợ sử dụng những tính năng nằm trong gói filmstock của Wondershare Filmora

2. Tài khoản Filmora này được sử dụng cùng lúc bao nhiêu thiết bị? 
Filmora chỉ cho phép bạn sử dụng trên 1 thiết bị duy nhất cùng lúc.

3. Nếu tôi mua sản phẩm Wondershare Filmora 11 dành cho MacOS, liệu tôi có được sử dụng bản quyền của Fimora iPad, iPhone không? 
Không, bạn chỉ có thể sử dụng Filmora 11 trên máy tính chạy MacOS

4. Liệu tôi có thể cài đặt các phiên bản trước của Filmora để sử dụng không? 
Không thể, Filmora yêu cầu người dùng phải sử dụng phiên bản mới nhất của sản phẩm và không thể tải về các phiên bản trước đó nữa.

5. Các gói filmora sẽ hỗ trợ nâng cấp trên tài khoản sẵn có của tôi?
Không, gói sản phẩm sẽ cung cấp tài khoản tới bạn để sử dụng, gói sẽ không hỗ trợ nâng cấp trên tài khoản của bạn.

6. Tài khoản Wondershare Filmora 11 sau khi wonder share update lên bản 12 thì có thể update lên cùng được không
Tài khoản Wondershare Filmora 11 sau khi wonder share update lên bản 12 có thể sử dụng được ở bản 12

7. Tài khoản này có thể export được các hiệu ứng có gắn biểu tượng kim cương đỏ trên góc không bạn 
Dạ sản phẩm này sẽ sử dụng được các tính năng cơ bản của Filmora , còn những hiệu ứng khác thì cần trả thêm phí ạ

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo