Logo Logo
tìm kiếm
breadcums next icon Game bản quyền next icon Subnautica

Subnautica

Subnautica
  • champ

    #7

  • champ

    Còn hàng

  • note

    Chỉ nhận thanh toán quá AMT/MOMO hoặc Zen

ưu đãi Ghi chú
ưu đãi 1

Để đảm bảo tất cả các Game bản quyềnPhần mền bản quyền đến với quý khách hàng 1 giá ưu đãi nhất, Zendo shop chỉ nhận thanh toán qua ATM/MOMO hoặc Zen.

250.000 VNĐ

Thanh toán bằng MOMO/ATM

3.125 ZEN

Thanh toán bằng Zen

atm visa paypal momo
  • THÔNG TIN

Descend into the depths of an alien underwater world filled with wonder and peril. Craft equipment, pilot submarines and out-smart wildlife to explore lush coral reefs, volcanoes, cave systems, and more - All while trying to survive.

 

Subnautica là một trò chơi phiêu lưu, khám phá, thế giới mở ở dưới nước được đặt trên một hành tinh đại dương ngoài hành tinh. Một thế giới rộng mở, tự do và nguy hiểm đang chờ đón bạn!

Khi vào game bạn sẽ rơi xuống một thế giới đại dương ngoài hành tinh, các đại dương của Subnautica trải dài từ các rặng san hô cạn mặt trời đến các rãnh đào sâu dưới biển, các mỏ dung nham và các dòng sông dưới nước phát quang sinh học. Quản lý nguồn cung cấp oxy của bạn khi bạn khám phá rừng tảo bẹ, cao nguyên, rạn san hô và các hệ thống hang động quanh co dưới đáy đại dương. Bạn cần tìm kiếm, thu thập thức ăn và phát triển thiết bị để khám phá. Thu thập tài nguyên từ đại dương xung quanh bạn, thiết bị lặn, đèn chiếu sáng, môi trường sống, tìm các tài nguyên hiếm hơn, cho phép bạn tạo ra các vật phẩm cao cấp hơn

Xây dựng căn cứ dưới đáy biển. Chọn vị trí, bố trí các thành phần, và quản lý toàn vẹn thân tàu cũng như như chiều sâu và áp lực. Sử dụng cơ sở của bạn để lưu trữ tài nguyên, xe, công viên và bổ sung nguồn cung cấp oxy khi bạn khám phá đại dương rộng lớn.

Khi mặt trời lặn, những kẻ săn mồi xuất hiện.

Đại dương không nhân từ cho những người bị bắt cóc trong bóng tối. Các khu vực được an toàn để khám phá trong ngày trở nên nguy hiểm vào ban đêm, nhưng cũng tiết lộ một vẻ đẹp mà những người trốn tránh và sợ bóng tối sẽ không bao giờ nhìn thấy.

Hệ thống hang động dưới đáy biển, từ những đoạn tối ngột ngạt đến hang động được thắp sáng bởi sinh vật phát quang sinh học và dòng dung nham nóng bỏng. Khám phá thế giới bên dưới đáy đại dương, nhưng bạn nên để ý mức độ oxy của bạn, và cẩn thận để tránh những mối đe dọa ẩn giấu trong bóng tối.

 Điều gì đã xảy ra với hành tinh này? Có rất nhiều điều bất thường và có điều gì đó không đúng. Điều gì khiến bạn gặp sự cố? Điều gì đang lây nhiễm cho sinh vật biển? Ai đã xây dựng các cấu trúc bí ẩn nằm rải rác quanh đại dương? Tất cả đang chờ bạn khám phá.

Cấu hình
Minimum:

OS: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
Processor: Intel Haswell 2 cores / 4 threads @ 2.5Ghz or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 4600 or equivalent - This includes most GPUs scoring greater than 950pts in the 3DMark Fire Strike benchmark
Storage: 6 GB available space
Additional Notes: Subnautica is an Early Access game, and minimum specifications may change during development

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo