Logo Logo
tìm kiếm

Cẩm nang những điều cần biết về rank Tốc Chiến và cách leo rank

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Rank Tốc Chiến là yếu tố thể hiện trình độ của các game thủ. Hiểu về rank trong Tốc Chiến sẽ giúp các anh em biết cách tính điểm, tránh bị trừ điểm. Ranh Liên Minh Tốc Chiến được tính như thế nào? Anh xem bài viết này để biết nhé!

Giải nghĩa rank Tốc Chiến là gì?

Trong Liên Minh Tốc Chiến, rank là thuật ngữ nói về vị trí của người chơi trên bảng xếp hạng của chế độ thi đấu Xếp Hạng. Rank được xếp theo thứ tự từ thấp đến cao, người chơi sẽ thi đấu và leo từng bậc rank. Trong đó có tất cả 10 bậc rank, thấp nhất là Sắt và rank cao nhất Liên Minh Tốc Chiến là Thách Đấu.

Người chơi leo rank bắt đầu từ bậc Sắt, sau đó lên bậc Đồng, Vàng và tiếp tục leo qua các rank để lên đến vị trí dẫn đầu là Thách Đấu. Vị trí rank càng cao thì chứng tỏ người chơi đó càng giỏi. Thứ hạng rank Tốc Chiến là bảng xếp hạng thể hiện kỹ năng và trình độ của người chơi.

Đối với chế độ thi đấu xếp hạng; anh em cần biết cách tính rank để leo rank lên thứ hạng cao. Thông qua bảng xếp hạng rank; các thành viên cũng có thể biết được người chơi đó giỏi hay không và tìm cách đối phó hiệu quả.

rank lien minh toc chien
Cấp bậc rank trong Tốc Chiến thể hiện trình độ của người chơi

Trọn bộ quy tắc leo rank Tốc Chiến cần biết

Rank Liên Minh Tốc Chiến được xếp hạng theo thứ tự tăng dần. Người chơi lần lượt chinh phục từng bậc xếp hạng Tốc Chiến; hay nói cách khác là leo rank Tốc Chiến. Việc leo rank cần tuân thủ theo quy luật của trò chơi.

Liên Minh Tốc Chiến có 10 cấp bậc rank và chia thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất bắt đầu từ rank Sắt đến Lục Bảo. Nhóm thứ hai bắt đầu từ rank Kim Cương đến Thách Đấu. Sau đây là cách tính vị trí rank và chuỗi lên hạng rank Tốc Chiến.

Quy tắc tính vị trí rank trong Tốc Chiến

 • Chơi Liên Minh Tốc Chiến, anh em cần hoàn thành được 10 trận đấu đầu tiên để mở chế độ đánh rank. Với mỗi một trận thắng, anh em được cộng thêm 2 điểm xếp hạng để leo rank.

 • Đối với những vị trí rank cao, anh em sẽ bị trừ điểm xếp hạng sau mỗi trận đấu bị thua. Đối với thứ hạng rank từ Ngọc Lục Bảo trở xuống; anh em không bị mất điểm rank nếu thua.

bậc rank toc chien
Anh em chơi thắng trận để tăng xếp hạng rack trong Tốc Chiến

Quy tắc tính chuỗi lên hạng rank Tốc Chiến

Chuỗi lên hạng rank Liên Minh Tốc Chiến có quy tắc áp dụng theo từng bậc rank. Anh em cần nhớ quy tắc này để giữ vững phong độ, tránh bị trừ điểm.

Tính chuỗi lên hạng từ rank Sắt tới Đồng:

 • Thắng 2 trận liên tiếp => Thăng hạng rank.

 • Thua 3 trận liên tiếp => Rớt hạng rank.

Tính chuỗi lên hạng từ rank Bạc tới Kim Cương;

 • Thắng 3 trận liên tiếp => Thăng hạng rank.

 • Thua 3 trận liên tiếp => Rớt hạng rank.

Tính chuỗi lên hạng từ rank Cao Thủ tới Thách Đấu: Sử dụng điểm chiến thắng để thăng hạng.

Thứ tự rank trong Tốc Chiến từ cao xuống thấp

Xếp hạng rank Tốc Chiến có tất cả 10 thứ hạng. Cao nhất trong bảng xếp hạng rank Liên Minh Tốc Chiến là Thách Đấu, thấp nhất là rank Sắt. Đây là khung rank Tốc Chiến lần lượt theo thứ hạng từ cao nhất xuống thấp nhất.

1: Thách Đấu: Tính điểm chiến thắng.

2: Đại Cao Thủ: Tính điểm chiến thắng.

3: Cao Thủ: Tính điểm chiến thắng.

4: Kim Cương: 100 điểm để lên hạng.

5: Ngọc Lục Bảo: 5 điểm để lên hạng.

6: Bạch Kim: 3 điểm để lên hạng.

7: Vàng: 3 điểm để lên hạng.

8: Bạc: 3 điểm để lên hạng.

9: Đồng: 3 điểm để lên hạng.

10: Sắt: 2 điểm để lên hạng.

thu hang rank toc chien
Hệ thống rank Tốc Chiến với 10 thứ hạng rank

Tìm hiểu cách tính mức rank Liên Minh Tốc Chiến

Sau khi hoàn thành 10 cấp đánh đầu tiên; chế độ rank mở ra và anh em được tham gia vào đấu bảng xếp hạng. Anh em sẽ có thêm điểm xếp hạng để tăng mức rank Tốc Chiến nếu chơi thắng. Ngược lại, anh em cũng bị trừ điểm khi thua ở một số thứ hạng rank cao.

Với những đóng góp lớn trong những trận đấu mà anh em chơi hay; hệ thống sẽ tặng điểm uy tín là Nghị Lực Xếp Hạng. Ngược lại, anh em cũng bị trừ điểm uy tín này nếu thoát giữa trận hoặc có hành động tiêu cực.

Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng nếu đạt đủ điểm khi chơi ở chế độ xếp hạng rank. Nếu đạt được một nửa hoặc toàn bộ điểm uy tín Nghị Lực Xếp Hạng; người chơi sẽ không bị trừ điểm rank mặc dù thua trận. 

Đối với TOP rank Tốc Chiến từ Kim Cương đến Thách Đấu; hệ thống sẽ tính điểm rank Tốc Chiến là điểm chiến thắng để xếp hạng leo rank. Chế độ đánh rank hiện nay chưa áp dụng quy tắc cấm tướng. Người chơi tùy chọn ghép 3 hoặc ghép 5 với bạn bè để đấu Tốc Chiến rank.

xep hang toc chien
Người chơi tùy chọn ghép 3 hoặc ghép 5 để thi đấu xếp hạng

Tìm hiểu cách tính điểm Danh Dự Tốc Chiến

Điểm Danh Dự Tốc Chiến mang tới lợi thế cho anh em khi leo rank Tốc Chiến. Điểm Danh Dự hiển thị là 39/400. Nếu thắng trận đấu với toàn bộ điểm Danh Dự; anh em sẽ được thêm 2 điểm xếp hạng thay vì 1 điểm như thông thường.

Điều kiện để đạt được điểm Danh dự

 • Duy trì chuỗi thắng trận liên tiếp: Giữ vững phong độ, thắng trận liên tiếp; duy trì điểm thắng để tích lũy điểm danh dự càng lớn.

 • Luôn thể hiện lối chơi nhiệt tình, chơi tốt: Hãy là người chơi hăng say, chơi nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh và chơi thật hay, thật tốt.

 • Không AFK giữa trận: Không để xảy ra tình trạng treo máy, rời trận giữa chừng. Bất kể đồng đội AFK thì anh em hãy ở lại đến cùng.

Đối với hành vi thoát trận, anh em sẽ bị ghi nhận là hành vi tiêu cực. Điều này có thể khiến anh em bị mất vị trí xếp hạng Liên Minh Tốc Chiến đang có.

Tính điểm Danh Dự trong Liên Minh Tốc Chiến

Rank Liên Minh Tốc Chiến quy định điểm Danh Dự theo từng thứ hạng rank.

 • Sắt: 200 điểm.

 • Đồng: 300 điểm.

 • Bạc: 400 điểm.

 • Vàng: 600 điểm.

 • Bạch Kim: 800 điểm.

 • Lục Bảo: 1000 điểm.

leo rank toc chien
Điểm Danh Dự rank trong Tốc Chiến hiển thị 39/400

Lời kết

Trên đây là những kiến thức quan trọng về rank Tốc Chiến mà anh em không thể không biết khi chơi Liên Minh Tốc Chiến. Cách leo rank Tốc Chiến nhanh nhất là anh em chiến thắng tất cả các trận đấu và đừng thoát trận giữa chừng. Chúc anh em leo rank trong Tốc Chiến đạt được thứ hạng cao nhất nhé!
Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo