Logo Logo
tìm kiếm
breadcums next icon Game bản quyền next icon Plants vs. Zombies GOTY Edition

Plants vs. Zombies GOTY Edition

Plants vs. Zombies GOTY Edition
  • champ

    #11

  • champ

    Còn hàng

  • note

    Chỉ nhận thanh toán quá AMT/MOMO hoặc Zen

ưu đãi Ghi chú
ưu đãi 1

Để đảm bảo tất cả các Game bản quyềnPhần mền bản quyền đến với quý khách hàng 1 giá ưu đãi nhất, Zendo shop chỉ nhận thanh toán qua ATM/MOMO hoặc Zen.

70.000 VNĐ

Thanh toán bằng MOMO/ATM

875 ZEN

Thanh toán bằng Zen

atm visa paypal momo
  • THÔNG TIN

Zombies are invading your home, and the only defense is your arsenal of plants! Armed with an alien nursery-worth of zombie-zapping plants like peashooters and cherry bombs, you'll need to think fast and plant faster to stop dozens of types of zombies dead in their tracks.

 

Plants vs. Zombies là một tựa game khá thú vị về lối chơi lẫn phong cách đồ họa. Thậm chí, mỗi phiên bản trên từng nền tảng cũng có một tính năng riêng đặc trưng cho hệ máy đó, chẳng hạn như PlayStation Vita thì có “lắc máy” để gom toàn bộ tiền có trên màn hình. Và trong số đó, tất nhiên không thể thiếu nền tảng Windows và macOS là nơi đầu tiên đã khai sinh ra trò chơi và nhận được phiên bản Game of the Year với một số nội dung bổ sung so với phiên bản phát hành lần đầu.


Đồ họa trong Plants vs. Zombies khá dễ thương với tạo hình các loại cây và củ đều là những nhân tố tạo chiến lược trong khả năng phòng thủ của người chơi. Trò chơi đưa bạn đến với sân vườn nhà nhân vật Crazy Dave có thiết kế khá “trời ơi đất hỡi”. Lũ zombie không hiểu từ đâu tấn công và đe dọa sẽ ăn não của chủ nhà. Không có gì để chống chọi, Crazy Dave sử dụng những cái cây ở sân trước và sân sau để bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm phạm của lũ xác sống này. Vậy mà một câu chuyện vừa ngớ ngẩn vừa hài hước như vậy đã chiếm được trái tim của rất nhiều người chơi Việt Nam lẫn thế giới.

 

Cấu hình
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: 1.2GHz+ processor
Memory: 1GB of RAM
Graphics: 128MB of video memory, 16-bit or 32-bit color quality
DirectX: DirectX 8 or later
Hard Drive: 65+MB of free hard drive space
Sound: DirectX-compatible sound

 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo