Logo Logo
tìm kiếm

Từ tất đến giày về tướng pháp sư liên quân

image

24-07-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Có khả năng quyết định cục diện và kết quả của trận đấu, pháp sư liên quân giữ một vị trí cực kỳ quan trọng trong đội hình một trận đấu. Vậy cách chơi tướng liên quân như thế nào ? Làm sao để trở thành chủ lực dọn lính, đẩy trụ trong team anh em hãy kéo xuống ngay để biết nhé.

Pháp sư liên quân là gì?

Tướng pháp sư liên quân thường là tướng giữ nhiệm vụ đi đường giữa, họ có lượng sát thương phép thuật rất lớn ở giữa và cuối trận nhưng ở đầu trận lại khá yếu.

pháp sư liên quân
Tướng pháp sư trong liên quân

Tuy nhiên pháp sư liên quân có có một kỹ năng đặc biệt khiến kẻ địch phải kiêng kị đó là các chiêu khống chế và cấu rỉa.

Các tướng pháp sư liên quân

Hiện liên quân mobile có 25 vị tướng pháp sư, anh em thích chơi tướng pháp sư hãy xem kỹ các chỉ số chi tiết về sức mạnh của các vị tướng pháp sư liên quân sau đó chọn và luyện chơi điêu luyện một tướng, anh em sẽ cực ngầu đấy.

tướng pháp sư liên quân
25 vị tướng pháp sư trong liên quân

Cách chơi tướng pháp sư liên quân

Với đặc điểm sát thương phép thuật cao, chiêu thức linh hoạt, máu trung bình không quá trâu cũng không quá bèo. Kiếm vàng có thể nâng cấp trang bị tăng sát thương nên được rất nhiều anh em game thủ chọn

Vì hầu hết tướng pháp sư ở đầu trận đều khá yếu nên anh em cần giết lính, hỗ trợ giết tướng địch, thậm chí có thể đi rừng để tăng vàng, lên trang bị và năng lượng. Cùng lúc đó anh em nên tránh đụng độ với các tướng đấu sĩ ở đầu trận vì tướng đấu sĩ liên quân có đặc điểm máu cao giáp mạnh, khó giết và có khả năng áp sát cực hiệu quả. Nếu anh em gặp đấu sĩ ở đầu trận thì khả năng bị giết là 70%, vậy nên nếu có một mình hãy né bọn đấu sĩ ra anh em nhé. Trong trường hợp anh em đi cùng với một đấu sĩ hoặc trợ thủ khác, thì cứ mạnh mẽ xông lên.

Ở giữa và cuối trận anh em vẫn duy trì giết lính quái để lên vàng, trang bị và năng lượng đồng thời anh em hay xông lên giết tướng địch luôn, không việc gì phải sợ hết.

Vị trí chơi

Tướng pháp sư liên quân thường chơi ở vị trí đường giữa vì có thể linh hoạt giết lính kiếm vàng lại có thể cấu rỉa, khống chế địch từ xa bảo vệ trụ giữa. Bên cạnh đó còn có thể hỗ trợ tướng sát thủ giết tướng địch.

tướng pháp sư liên quân hay
Butterfly

Tướng khắc chế pháp sư liên quân

Kỳ phùng địch thủ của pháp sư liên quân chính là các tướng đấu sĩ, sát thủ với lượng máu cao, giáp trâu, sức bền cực tốt ngoài ra có thể kể đến các tướng trợ thủ cũng có khả năng khắc chế rất lớn đối với tướng pháp sư liên quân. Khi chơi tướng pháp sư mà gặp những tướng trên anh em hãy lưu ý cách chơi,cnếu không sẽ rất dễ bị đối phương cho lên bàn đếm số.

Kết luận

Cách chơi tướng pháp sư liên quân không khó nhưng cũng chẳng hề dễ. Tuy nhiên độ khó của các tướng pháp sư liên quân phân được phân bổ đều từ mức 1 đến mức 5 nên các anh em có thể dễ dàng chọn cho mình một vị tướng phù hợp với khả năng. Sau đó anh em hãy chơi thuần thục một đến hai tướng pháp sư để x3 tốc độ leo rank và trở thành một chủ lực đẩy trụ, dọn lính trong team nhé.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo