Logo Logo
tìm kiếm
breadcums next icon Phần mềm bản quyền next icon Gói nâng cấp tài khoản LastPass Premium ( 1 năm )

Gói nâng cấp tài khoản LastPass Premium ( 1 năm )

Gói nâng cấp tài khoản LastPass Premium ( 1 năm )
  • champ

    #34

  • champ

    Còn hàng

  • note

    Chỉ nhận thanh toán quá AMT/MOMO hoặc Zen

ưu đãi Ghi chú
ưu đãi 1

Để đảm bảo tất cả các Game bản quyềnPhần mền bản quyền đến với quý khách hàng 1 giá ưu đãi nhất, Zendo shop chỉ nhận thanh toán qua ATM/MOMO hoặc Zen.

799.000 VNĐ

Thanh toán bằng MOMO/ATM

9.988 ZEN

Thanh toán bằng Zen

atm visa paypal momo
  • THÔNG TIN

Chi tiết sản phẩm
LastPass là một công cụ quản lý mật khẩu dựa trên đám mây để sử dụng cho cá nhân và doanh nghiệp. Nó là một giải pháp đơn giản được trang bị tất cả các tính năng cần thiết để quản lý và bảo vệ mật khẩu và cũng thực hiện tốt tất cả các chức năng này. Bạn chỉ cần nhớ mật khẩu chính duy nhất của mình để bảo mật kho mà cơ sở dữ liệu lưu trữ tất cả mật khẩu và thông tin cho nhiều thiết bị và nền tảng.

Hệ thống lưu trữ thông tin đăng nhập trang web, thông tin địa chỉ, chi tiết thẻ tín dụng và mật khẩu Wi-Fi mà bạn có thể đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị. Dữ liệu của bạn được bảo mật bằng đăng nhập vân tay, mở khóa ứng dụng pin di động và xác thực hai yếu tố. Trên hết, LastPass có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, hoạt động tốt với nhiều trình duyệt và thiết bị khác nhau.
 

TỔNG QUAN VỀ LỢI ÍCH CỦA LASTPASS
Bảo mật của các tài khoản trực tuyến rất quan trọng để bảo vệ sự riêng tư về mọi mặt. Mật khẩu đóng vai trò bảo vệ tính bảo mật dữ liệu, vì vậy nó phải là duy nhất và chỉ dành cho bạn. LastPass cho phép quản lý tất cả mật khẩu cho nhiều trang web. Bạn chỉ cần nhớ mật khẩu chủ của mình. Điều này giúp tránh lặp lại mật khẩu trên các nền tảng khác nhau hoặc làm cho nó dễ đoán. Bạn cũng có thể tạo một mật khẩu dài, ngẫu nhiên trên hệ thống để bảo mật hơn và chống hack.
Tính năng điền biểu mẫu tự động tiện dụng điền vào các trường biểu mẫu của bất kỳ trang web nào với các chi tiết như tên, địa chỉ, số thẻ tín dụng và hơn thế nữa để tiết kiệm thời gian của bạn. Hệ thống cũng ghi nhớ chi tiết đăng nhập của bạn vào các trang web khác nhau, do đó bạn sẽ không còn phải nhập thông tin của mình nhiều lần trong khi đảm bảo thông tin đó được bảo mật. Bạn thậm chí có thể dễ dàng sử dụng LastPass trong bất kỳ trình duyệt web và điện thoại thông minh nào.
Tính năng quan trọng nhất của bất kỳ trình quản lý mật khẩu là bảo mật. LastPass thực hiện một thuật toán mã hóa một cách mạnh mẽ. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong kho được giữ bí mật ngay cả từ phần mềm. Quyền truy cập ủy quyền vào tài khoản cũng chặt chẽ với xác thực hai yếu tố tùy chọn, có nghĩa là bạn có thể chọn đăng nhập lần thứ hai trước khi có thể vào kho dữ liệu của mình.
TÍNH NĂNG CỦA LASTPASS
LastPass có khá nhiều tính năng, nhưng chỉ khi bạn trả tiền. Một gói miễn phí có sẵn, một gói vượt trội về tính dễ sử dụng, việc nâng cấp lên Premium hoặc cao hơn có ý nghĩa hơn nhiều.
Các gói miễn phí vẫn đi kèm với bộ ứng dụng LastPass, có sẵn cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android như giá vé tiêu chuẩn cho người quản lý mật khẩu. Tuy nhiên, gói miễn phí chỉ có phần mở rộng trình duyệt, không có máy khách để bàn nào khả dụng.
Bạn có thể tải LastPass trực tiếp về máy của mình, nhưng đó chỉ là trình cài đặt cho các tiện ích mở rộng trình duyệt, không phải giao diện thực tế. Mở ứng dụng LastPass từ máy tính để bàn sẽ mở trình duyệt.
Gói Premium có giá rẻ, chúng ta sẽ thảo luận trong phần tiếp theo. Đi kèm với nó là các tùy chọn chia sẻ thư mục và LastPass cho các ứng dụng. Công cụ bổ sung này cho phép đăng nhập vào các ứng dụng trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn mà không cần sao chép mật khẩu từ kho dữ liệu.
Như với hầu hết các trình quản lý mật khẩu, cái này đi kèm với một trình tạo và nó có thể tùy chỉnh. Nó sẽ đưa ra một tổ hợp phím ngẫu nhiên hoặc bạn có thể tự đặt để mật khẩu dễ nhớ như một lời nhắc nhở.
Trong trường hợp một người dùng, ứng dụng này không có nhiều tiện ích, nhưng chúng ta có thể thấy sự hữu ích của nó trong môi trường kinh doanh,nơi mà nhân viên thường quên mật khẩu.
Cùng với mật khẩu, LastPass cho phép bạn lưu thẻ tín dụng và thông tin biểu mẫu, do đó bạn cũng có thể tự động điền chúng.
Các tính năng không tệ ở LastPass, nhưng tổng thể thì thiếu một số tính năng mật khẩu hàng loạt. Ví dụ, chúng tôi muốn thấy một công cụ thay đổi mật khẩu phổ biến như Dashlane cung cấp.
BẢO MẬT
LastPass sử dụng mã hóa AES 256 bit tiêu chuẩn công nghiệp, phải mất hàng tỷ năm mới bẻ được khóa, ngay cả khi mọi máy tính trên toàn cầu đều hoạt động 24/7. Thông tin được mã hóa tại phần còn lại với AES-256 và được chuyển đến LastPass qua SSL.
Nó sử dụng mô hình không có kiến thức về mật khẩu chính, nghĩa là bạn, và chỉ bạn, mới có thể biết mã để mở khóa kho dữ liệu của mình. LastPass không bao giờ lưu trữ và sẽ không bao giờ yêu cầu, ngay cả khi bạn bị khóa tài khoản.
Mô hình cơ bản hoạt động như thế này: Sau khi nhập mật khẩu chính, nó sẽ trải qua 5.000 vòng PBKDF2 để tạo khóa mã hóa. Khóa đó (tại AES-256) được gửi đến LastPass để mở khóa và giải mã dữ liệu.
Bạn cũng có thể thêm một vòng xác thực hai yếu tố để tăng khả năng bảo vệ hơn nữa. LastPass có trình xác thực riêng, cái mà gửi một khóa duy nhất đến điện thoại mỗi khi bạn đăng nhập và hỗ trợ những người khác như Google Authenticator và Transakt.
Mọi gói, thậm chí là miễn phí, đều có quyền truy cập vào các công cụ 2FA này, nhưng gói Premium cũng cho phép xác thực bằng khóa phần cứng như YubiKey.
Bên trong LastPass, bạn cũng có thể tìm thấy yêu cầu bảo mật. Nó sẽ hiển thị tất cả các mật khẩu cũ, được sử dụng lại và yếu và cung cấp điểm tổng thể từ cộng đồng LastPass. Nó cũng sẽ xếp hạng mật khẩu chủ để bạn biết nếu mật khẩu cần phải mạnh hơn.

 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo