Logo Logo
tìm kiếm
breadcums next icon Phần mềm bản quyền next icon Key bản quyền diệt virus Malwarebytes vĩnh viễn

Key bản quyền diệt virus Malwarebytes vĩnh viễn

Key bản quyền diệt virus Malwarebytes vĩnh viễn
  • champ

    #25

  • champ

    Còn hàng

  • note

    Chỉ nhận thanh toán quá AMT/MOMO hoặc Zen

ưu đãi Ghi chú
ưu đãi 1

Để đảm bảo tất cả các Game bản quyềnPhần mền bản quyền đến với quý khách hàng 1 giá ưu đãi nhất, Zendo shop chỉ nhận thanh toán qua ATM/MOMO hoặc Zen.

1.500.000 VNĐ

Thanh toán bằng MOMO/ATM

18.750 ZEN

Thanh toán bằng Zen

atm visa paypal momo
  • THÔNG TIN

Chi tiết sản phẩm
Malwarebytes Premium là gì
Malwarebytes Premium hiện hoạt động như một phần mềm chống vi-rút toàn diện chứ không chỉ là một trợ lý cho phần mềm chống vi-rút. Malwarebytes Premium giành được điểm số xuất sắc 10/10 trong các bài kiểm tra từ các phòng thí nghiệm độc lập trong việc phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại như Backdoor, PornTool, PUP, Ransom, RiskWare, Spyware, Trojan...

Giao diện đơn giản, nhanh nhưng nhẹ
Mặc định, bạn được trang bị tính năng Full Thread Scan free và nó chỉ tốn vài phút để quét qua cả hệ thống. Bạn có thể thoải mái lên lịch định kỳ cho các lượt scan tự động chạy hàng giờ, ngày, tuần hoặc tháng hay thậm chí mỗi lần bật máy scan một lần với Scan Scheduling. Trong khi quét, Malwarebytes Premium chiếm rất ít tài nguyên nên sẽ không ảnh hưởng nhiều tới các tác vụ khác của bạn như chơi game hay làm việc. Các tính năng Quick scan, Custom Scan, và Scan Scheduling chỉ có trong bản Premium.

Tương thích tốt với những phần mềm khác
Malwarebytes Premium  hoạt động rất thân thiện và không xung đột với các phần mềm khác, thậm chí bạn có thể sử dụng song song với Kaspersky hay Bitdefender... tuy nhiên phần lớn người dùng không thích việc bỏ tiền cho hai phần mềm diệt virus. Malwarebytes Premium có đầy đủ tính năng nên khi bạn cài đặt, nó sẽ thay thế Windows Defender và đưa phần mềm này vào chế độ ngủ. Nếu muốn sử dụng song song với các phần mềm diệt virus khác, bạn hoàn toàn có thể thay đổi trong phần cài đặt.

Bảo vệ nhiều lớp
Malwarebytes Premium
sử dụng công nghệ signature-based (kiểm soát chữ ký) cùng với nhiều lớp bảo mật hiện đại khác. Web protection sẽ ngăn chặn truy cập tới các trang web chứa mã độc hại trên trình duyệt hoặc các ứng dụng khác. Ransomware protection trông chừng và bảo vệ tài nguyên của bạn không bị mã hóa bởi một phần mềm lạ. 

Các cuộc tấn công thường khai thác và lợi dụng các lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng. Windows và các ứng dụng luôn có những bản vá bảo mật trong trường hợp này, nhưng không phải lúc nào họ cũng update kịp lúc. Trước khoảng thời gian khi chưa kịp có những bản vá bảo mật, kẻ gian sẽ tìm cách tấn công bạn và khi đó, Malwarebytes Premium sẽ là lớp phòng thủ kiên cố cho các ứng dụng của bạn.

Câu hỏi thường gặp (Q&A)
1. Sau khi mua sản phẩm và đã kích hoạt tối đa trên 3 máy tôi có thể đổi thiết bị kích hoạt không?
Có. Bạn có thể huỷ ở thiết bị cũ rồi kích hoạt thêm thiết bị mới.

2. Sau khi mua hàng tôi có thể thay đổi email và mật khẩu của tài khoản hay không?
Đối với mật khẩu của tài khoản thì bạn có thể thay đổi đảm bảo bảo mật, đối với email thì bạn không nên thay đổi để shop có thể dễ dàng bảo hành hoặc kiểm tra lại thông tin giúp bạn!

3. Sản phẩm có sử dụng được trên MAC không?
Sản phẩm chỉ sử dụng được trên windows.

4. Khi nhận được đơn hàng tôi đăng nhập cần code đăng nhập thì tôi phải lấy ở đâu?
Dạ bạn liên hệ với bộ phận CSKH để họ cung cấp mã đăng nhập cho bạn nhé.

5. Sản phẩm này khi tải chọn bản Home hay bản Business?
Dạ gói này sẽ kích hoạt bản Home.

 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo