Logo Logo
tìm kiếm

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập liên quân bằng garena cực nhanh chóng và dễ dàng

image

25-07-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Mới hôm trước còn tạo tài khoản ngon ơ mà hôm sau đăng nhập lại gặp tình trạng “mày biết tao là ai không”. Tôi biết thể nào anh em cũng gặp lỗi này lỗi kia khi đăng nhập liên quân nên tôi phải viết ngay bài này để hướng dẫn anh em cách khắc phục lỗi đăng nhập liên quân bằng garena rồi lỗi đăng nhập liên quân bằng facebook vân vân và mây mây. Oki, kéo xuống để xem chi tiết nhé!

Cách khắc phục lỗi đăng nhập liên quân bằng Garena và Facebook thường gặp

Bảo đảm đường truyền không bị gián đoạn

Nếu như đang sử dụng wifi hoặc 4G rất ổn định mà đột nhiên lại không thể đăng nhập, trước hết anh em nên kiểm tra để xác định nguyên nhân đăng nhập liên quân không được là do Internet hay do thiết bị. Anh em vào trang web bất kỳ, hoặc vào youtube xem internet trên thiết bị có bị gián đoạn hay không.

lỗi đăng nhập liên quân bằng garena
Lỗi kết nối internet

Nếu không thể mở trang web hoặc youtube vậy thì nguyên nhân đăng nhập thất bại là do chất lượng Internet. Để khắc phục tình trạng này anh em cần kiểm tra xem đã trả tiền wifi hàng tháng hay chưa, đã đăng ký gói cước 3G/4G hay chưa.

Trong trường hợp đã trả tiền wifi mà chất lượng đường truyền internet vẫn kém,anh em nên đổi sang gói cước cao hơn. Đối với những anh em dùng 3G/4G có những gói cước dành riêng cho liên quân mobile, anh em hãy đăng ký nhé, chất lượng sẽ khác bọn hẳn đấy.

Nếu lỗi đăng nhập liên quân không phải do internet mà là do lỗi đăng nhập liên quân bằng garena hoặc  facebook thì anh em kéo xuống dưới, tôi hướng dẫn chi tiết.

Cấp quyền truy cập vào bộ nhớ để tránh các lỗi đăng nhập liên quân bằng Garena hay Facebook

Ngoài lỗi đường truyền hoặc lỗi đăng nhập liên quân bằng facebook, garena lý do anh em đăng nhập liên quân không được có thể là do chưa cấp quyền truy cập vào bộ nhớ cho liên quân mobile.

Đối với iphone/ipad anh em có thể cấp quyền truy cập theo các bước:

  • Mở điện thoại, vào phần cài đặt 

  • Nhấn vào mục Quyền riêng tư và bật quyền truy cập bộ nhớ của Liên quân mobile lên là ok

đăng nhập liên quân bằng garena không được
Cấp quyền truy cập

Đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android :

  • Anh em mở máy, vào phần cài đặt, chọn mục quản lý ứng dụng

  • Nhấn vào liên quân mobile, chọn quyền ứng dụng, sau đó cho phép liên quân mobile truy cập vào bộ nhớ, ảnh và micro, . .

Sửa lỗi đăng nhập liên quân bằng Garena

Ngoài những sự cố đăng nhập liên quân đã nhắc ở trên, anh em có thể đăng nhập liên quân bằng garena không được là do hai nguyên nhân chính.

Một là điền sai thông tin tài khoản cá nhân, hai là quên mật khẩu tài khoản garena cá nhân. Không sao, cá vàng thì thường hậu đậu, tôi sẽ hướng dẫn anh em khắc phục lỗi đăng nhập liên quân mà anh em gặp phải.

Kiểm tra và điền lại thông tin tài khoản Garena để tránh bị lỗi đăng nhập liên quân bằng Garena

Để có thể đăng nhập liên quân bằng tài khoản garena anh em bắt buộc phải có tài khoản garena, nếu chưa có anh em hãy tạo tài khoản garena ngay đi nhé.

Lỗi đăng nhập liên quân bằng Garena có thể là do anh em đã điền sai thông tin khi đăng nhập. Vì vậy anh em hãy xoá hết và điền lại thông tin của mình một lần nữa thật cẩn thận.

cách khắc phục lỗi đăng nhập liên quân
Điền đúng thông tin tài khoản

Thay đổi mật khẩu mới khi không nhớ mật khẩu tài khoản Garena

Ở bài hướng dẫn tạo tài khoản liên quân tôi đã nhấn mạnh với anh em rồi mà anh em có nghe tôi đâu. Tạo xong cái tài khoản gì thì ghi cái thông tin của tài khoản đó vào, biết bao nhiêu loại tài khoản anh em nhớ kiểu gì thì nhớ chứ như tôi là tôi chịu tôi không nhớ được, tôi phải ghi lại. Còn đối với anh em vừa não cá vàng lại còn lười như mẻ ấy thì làm theo tôi.

Anh em chọn quên mật khẩu như hình dưới rồi làm theo hướng dẫn, anh em nào chưa biết cách lấy lại mật khẩu garena thì có thể xem lại hướng dẫn, tôi để ngay bên trái đấy. Còn anh em nào cháy hơn thì có thể tạo luôn cái tài khoản Garena mới chơi lại từ đầu cho nó chất.

tại sao đăng nhập liên quân không được
Lấy lại mật khẩu

Cách sửa lỗi đăng nhập liên quân bằng Facebook

Tôi đã bảo anh em rồi, hạn chế sử đăng nhập liên quân bằng facebook lại, dễ bay acc lắm mà anh em có nghe tôi đâu. Đấy giờ lòi ra một đống lỗi đăng nhập liên quân bằng facebook, muốn khắc phục thì làm theo tôi 

Bước 1: Mở facebook

Sau khi mở Facebook, anh em vào Menu và chọn Cài đặt & quyền riêng tư như hình sau đó tiếp tục chọn cài đặt như hình dưới

lỗi đăng nhập liên quân bằng facebook
Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 2

Tìm mục Ứng dụng và trang web sau đó nhấn vào. Vì sự cố đăng nhập liên quan đến lỗi đăng nhậo liên quân bằng facebook nên các bạn hãy chọn mục Liên quân mobile như hình dưới.

không đăng nhập liên quân bằng facebook được
Chọn liên quân mobile

Bước 3: Gỡ bỏ liên kết giữa Facebook với Liên quân mobile

đăng nhập liên quân thất bại
Xoá, gỡ bỏ

Bước 4: Cơ bản là xong

Sau khi khắc phục lỗi đăng nhập liên quân bằng facebook anh em mở ứng dụng Liên quân mobile, tại giao diện chính của trò chơi nhấn Tiếp tục với Facebook.

cách khắc phục lỗi đăng nhập liên quân facebook
Tiếp tục với Facebook

Kết luận

Cách khắc phục lỗi đăng nhập liên quân bằng facebook khá dễ, nhưng hơi nhiều các thao tác. Để sửa lỗi đăng nhập liên quân bằng garena sẽ phức tạp hơn một chút,anh em sẽ cần xác thực tài khoản khi quên mật khẩu hoặc tạo tài khoản garena mới. Anh em có thể tránh các sự cố không đăng nhập liên quân được bằng cách kiểm tra thiết bị, đường truyền internet và lưu lại thông tin tài khoản liên quân của mình nhé.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo