Logo Logo
tìm kiếm

Cách liên kết tài khoản garena với facebook đơn giản nhất

image

01-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Ngày nay các sản phẩm chơi game từ nhà phát hành Garena đang được nhiều anh em game thủ yêu thích. Đặc biệt thao tác liên kết tài khoản garena với facebook vô cùng đơn giản giúp cho việc trải nghiệm game dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác liên kết hiệu quả, nhanh chóng.

Tại sao cần liên kết tài khoản garena với facebook

Việc liên kết tài khoản facebook với garena mang đến nhiều lợi ích mà anh em cần nắm bắt. Cụ thể dưới đây là 2 lý do lớn mà bạn nên liên kết garena cùng với facebook. 

Mua bán nhân vật game thuận tiện

Nếu chỉ sử dụng tài khoản Facebook để lưu trữ dữ liệu nhân vật thì nó sẽ gây khó khăn trong nhu cầu trao đổi, mua bán với người khác. Chắc chắn rằng bạn không thể bán tài khoản facebook của mình cho người mua. Bởi lẽ nó chứa nhiều thông tin cá nhân của mình. Không những vậy người mua cũng sẽ gặp phiền phức khi phải chuyển đổi tài khoản. 

Nếu như kết nối tài khoản garena với facebook thì bạn chỉ cần gửi thông tin đăng nhập về tên tài khoản, mật khẩu rồi vô hiệu hóa hệ thống là thành công. Lúc này người mua sẽ có được tài khoản mà họ mong muốn. Đồng thời bạn cũng không phải bỏ đi nick facebook của mình đang sử dụng. 

Những lý do cần liên kết tài khoản garena với facebook
Những lý do cần liên kết tài khoản garena với facebook

An toàn bảo mật

Ở tài khoản facebook cá nhân thì ngoài các trò chơi yêu thích bạn còn phải lưu trữ những thông tin cá nhân của mình. Chẳng hạn như: bạn bè, tin nhắn, danh bạ…Với giá trị dữ liệu lớn như vậy cùng với hệ thống bảo mật kém của người dùng thì tài khoản facebook của bạn sẽ dễ bị hacker, keyloger hoặc kẻ xấu RIP nick.

Nếu gặp phải những trường hợp xấu trên thì tài khoản facebook của có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn. Điều này khiến cho dữ liệu game và mọi thông tin quan trọng trên facebook biến mất hoàn toàn. 

Khi thực hiện cách liên kết tài khoản facebook với garena thì nó sẽ chỉ lưu trữ mỗi thông tin về dữ liệu về trò chơi của bạn. Ngoài ra tài khoản Garena chính thức còn hỗ trợ hệ thống bảo mật nhiều lớp. Do đó nếu hacker có được thông tin đăng nhập của bạn thì cũng rất khó khăn để kiểm soát tài khoản. 

Một  số  lưu  ý  trước  khi  liên kết tài khoản facebook với garena

Những lưu ý khi liên kết tài khoản garena với facebook cần nắm rõ
Những lưu ý khi liên kết tài khoản garena với facebook cần nắm rõ

Trước khi liên kết tài khoản garena với facebook thì anh em cần lưu ý 1 số vấn đề sau đây:

Khi thực hiện quá trình chuyển đổi thì toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ tài khoản garena với facebook. Khi tiến hành đăng nhập chơi game thì bạn có thể sử dụng cả 2 tài khoản Facebook và Garena đã liên kết đều thành công. Đây là điểm thuận lợi mà bạn nên tạo tài khoản garena bằng facebook. 

Nếu như bạn chỉ muốn sử dụng tài khoản Garena chính thức để đăng nhập chơi game và sử dụng tài khoản Facebook để tạo nhân vật mới thì thao tác thực hiện cũng khá dễ dàng. Anh em có thể tìm hiểu thêm nội dung về cách gỡ liên kết xóa tài khoản facebook đã đăng ký cho game để tiến hành. 

Tham  khảo cách liên kết tài khoản facebook với garena

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản garena với facebook hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách liên kết tài khoản garena với facebook hiệu quả nhất

Cho đến thời điểm hiện tại thì tính năng thực hiện cách liên kết tài khoản garena với facebook được hỗ trợ áp dụng cho toàn bộ trò chơi do Garena phát hành. Chẳng hạn như: Liên Quân Mobile, Free Fire, Âm Dương Sư. Các bước thực hiện thao tác liên kết như sau: 

  • Đầu tiên anh em cần tải về ứng dụng Garena Mobile có sẵn trên Google Play và AppStore về điện thoại di động của mình.

  • Sau khi đã tải thành công thì bạn hãy mở ứng dụng Garena mobile, chọn vào game mình đang chơi và bấm vào nút Vào Garena.

  • Ở giao diện chính của Garena Mobile thì bạn hãy chuyển sang tab Me và chọn vào dòng Khách. Tiếp tục nhấp vào để đăng nhập.

  • Lúc này chức năng đăng nhập sẽ hiện ra và bạn chỉ việc chọn  Đăng nhập Facebook. Lưu ý sử dụng tài khoản facebook chưa dữ liệu game hiện tại của bạn để đăng nhập nhé.

  • Khi đã truy cập vào bên trong thì bạn hãy chuyển sang tav Me thêm 1 lần nữa. Sau đó bấm vào dòng Facebook để nhận thông báo. 

  • Quay về tab Me để chọn mục cài đặt. Tiến hành cập nhật tài khoản Garena. 

  • Cuối cùng bạn hãy nhập đầy đủ thông tin về tên đăng nhập, mật khẩu cho tài khoản Garena của mình. Bấm vào xác nhận là đã hoàn tất quá trình đồng bộ tài khoản garena liên kết facebook

Khi đã hoàn thành đầy đủ các bước chúng tôi chia sẻ ở trên thì bạn đã có được tài khoản Garena đồng bộ hóa dữ liệu nhân vật từ tài khoản Facebook đã liên kết trước đó. Như vậy anh em đã có thể sử dụng tài khoản Garena đã tạo ở trên để đăng nhập vào game nhanh chóng. 

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách liên kết tài khoản garena với facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất. Có thể nói cách kết nối tài khoản garena với facebook là yếu tố mà game thủ cần thực hiện để đảm bảo lợi ích, độ an toàn bảo mật cho tài khoản của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo