Logo Logo
tìm kiếm

Hướng dẫn cách gỡ liên kết tài khoản facebook với garera

image

01-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Thao tác liên kết tài khoản facebook với game garena được nhiều anh em thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên có thể nhiều bạn chưa biết cách gỡ liên kết tài khoản facebook với garena như thế nào. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa liên kết mà không gây ảnh hưởng đến tài khoản bạn đang sử dụng.

Khi  nào  nên  gỡ liên kết tài khoản facebook với garena

Ưu điểm khi liên kết tài khoản facebook và garena khá nhiều mà chúng ta không cần phải bàn cãi. Có thể nói khi liên kết 2 tài khoản thì sẽ giúp mọi người rút ngắn được thời gian đăng ký. Đồng thời có được quá trình trải nghiệm game nhanh chóng. 

Tuy nhiên sẽ có những lúc bạn nên xóa liên kết tài khoản garena với facebook để giải quyết các sự cố sau đây: 

  • Tài khoản facebook cá nhân của bạn sẽ lưu thông tin trên cơ sở dữ liệu của Garena.

  • Trường hợp bạn quân hoặc mất facebook thì khi tiến hành chơi các tựa game của Garena sẽ không thể đăng nhập được nữa.

  • Trường hợp không thể đăng nhập được các tựa game như pubg mobile, free fire, chiến cơ huyền thoại, liên quân… thì số tiền trong tài khoản cũng sẽ mất trắng

Nguyên nhân nên gỡ liên kết tài khoản facebook với garena
Nguyên nhân nên gỡ liên kết tài khoản facebook với garena

Xóa liên kết tài khoản garena với facebook có đơn  giản?

Như đã chia sẻ ở trên, khi bạn kết nối giữa facebook và garena thì nó sẽ lưu giữ thông tin và dữ liệu trên máy chủ của bạn. Nếu như không bảo mật tốt tài khoản facebook của mình thì khả năng cao sẽ bị hacker xâm nhập và hủy hoại tài khoản của bạn. Trong những trường hợp như vậy thì gỡ liên kết tài khoản facebook với garena là biện pháp tối ưu.

Thao tác gỡ liên kết không quá khó khăn là bạn có thể hủy bỏ được tất cả những đăng nhập từ facebook trên thiết bị đăng nhập garena. Tuy nhiên điểm đặc biệt là nó không xóa dữ liệu game. Vì vậy khi bạn tiến hành liên kết lại thì các nhân vật vẫn được trang bị y nguyên. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Các  bước  gỡ liên kết tài khoản facebook với garena

Các bước để tách tài khoản garena với facebook không quá nhiều. Anh em cần thực hiện đầy đủ theo sự hướng dẫn. Sẽ có thao tác tách tài khoản và xóa dữ liệu trò chơi. Cụ thể như sau: 

Các bước tách tài khoản garena với facebook

Để tách tài khoản facebook với garena hãy thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Trước hết anh em cần truy cập vào trang facebook cá nhân của mình. Tài khoản này đã liên kết với tài khoản garena. Sau đó nhấn vào cài đặt để thực hiện.

  • Bước 2: Lúc này facebook đã chuyển sang giao diện cài đặt tài khoản và bạn hãy ấn vào mục chọn ứng dụng. Qua sát và xem tất cả những liên kết của game với facebook.

  • Bước 3: Tìm kiếm đến biểu tượng của game Garena và nhấn vào mục xóa.

Thao tác gỡ liên kết tài khoản facebook với garena nhanh chóng
Thao tác gỡ liên kết tài khoản facebook với garena nhanh chóng

Trong trường hợp có nhiều ứng dụng đã liên kết với facebook và để giảm thiểu thời gian tìm kiếm thì bạn có thể search tên ứng dụng garena để tìm thấy ứng dụng mình muốn xóa. Khi ấn vào mục xóa thì hệ thống facebook sẽ đặt câu hỏi xác minh lần nữa rằng bạn có chắn muốn xóa hay không. Lúc này chỉ việc nhấn vào nút xóa là thành công. 

Cách  xoá  dữ liệu  trò chơi

Nếu trong trường hợp anh em đăng nhập vào game Garena và vẫn thấy xuất hiện liên kết với facebook thì cũng không nên quá lo lắng. Bởi lẽ máy của của Garena xuất hiện liên kết để giúp người chơi vào game nhanh nhất có thể. 

Nếu bạn cảm thấy muốn khắc phục vấn đề này thì chỉ việc xóa dữ liệu của các trò chơi pubg mobile, free fire, chiến cơ huyền thoại hay liên quân trên điện thoại của mình là được. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện cách xóa tài khoản facebook liên kết với garena và xóa dữ liệu cơ bản đối với dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành android.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở điện thoại và nhấn vào phần cài đặt. Sau đó chọn ứng dụng.

  • Bước 2: Tùy thuộc vào tựa game mà anh em đã liên kết thì bạn chỉ việc chọn vào tựa game đó. Sau đó nhấn vào nút chọn xóa dữ liệu. Chẳng hạn như khi chơi game  pubg mobile thì chọn xóa dữ liệu pubg mobile…

Hướng dẫn xóa dữ liệu, gỡ liên kết tài khoản facebook với garena
Hướng dẫn xóa dữ liệu, gỡ liên kết tài khoản facebook với garena
  • Bước 3: Sau đó sẽ hiển thị 1 bảng chọn xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Anh em cần nhấp vào mục xóa tất cả dữ liệu. Khi thiết bị hiện thông bào thì nhấp vào mục Ok để xác nhận là thành công. 

Lời  kết

Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến anh em về cách gỡ liên kết tài khoản facebook với garena. Yên tâm rằng những thao tác này sẽ không ảnh hưởng đến game mà bạn đang tham gia. Do đó dù bạn không sử dụng facebook để đăng nhập thì vẫn có thể sử dụng tài khoản garena đã đăng ký. Chúc anh em thực hiện thành công.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo