Logo Logo
tìm kiếm

Hướng dẫn cách giảm ping tốc chiến - lỗi tốc chiến lag

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Giảm ping tốc chiến và lỗi tốc chiến lag đang là vấn đề được khá nhiều người chơi tốc chiến quan tâm hiện nay. Khi chơi game người chơi luôn gặp phải một số vấn đề khiến người chơi khó chịu, bực bội. Hãy cùng Mations đi tìm hiểu cách khắc phục chúng nhé.

Các loại Ping trong Tốc chiến?

Trong tốc chiến ping được chia ra làm nhiều loại. Tuy nhiên 3 loại được ấn định dưới đây được áp dụng cho hầu hết người chơi khi chia ping. 

Đầu tiên là biểu tượng tấn công combat ping được sử dụng khi muốn kêu gọi giao tranh. 

Tiếp đến là biểu tượng ping nguy hiểm dấu chấm than được người chơi sử dụng khi cảnh báo nguy hiểm. Và khi muốn đồng đội rút lui.

toc chien lag, giam ping toc chien
Các loại ping trong tốc chiến.

Cuối cùng là ping đang tới mũi tên chỉ sử dụng khi kêu gọi mọi người trong team combat chung. Hoặc thông báo với đồng đội là bạn đang tới. 

Có thể nói các loại ping trong tốc chiến không mấy khó hiểu. Tuy nhiên để có thể giảm được ping tốc chiến thì không phải người chơi nào cũng biết. Hãy cùng Zendo tìm hiểu xem cách giảm ping tốc chiến như thế nào cho hiệu quả nhé. 

Hướng dẫn giảm ping tốc chiến

Khi bạn tham giam gia vào game tốc chiến chắc hẳn sẽ gặp một số vấn đề cơ bản. Điều đơn giản nhất bạn có thể làm là giảm ping tốc chiến để đem lại hiệu quả chơi cao hơn. Dưới đây là 5 cách giảm ping tốc chiến mà Zendo đưa ra giúp bạn khắc phục nó. 

Cách 1: Khi đăng nhập vô game bạn phải đợi 1 khoảng thời gian mới vô được. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất thời gian. Zendo khuyên bạn nên tải thêm 1 bản mod load tốc chiến. Lúc này vấn đề bạn găp phải sẽ được nó giải quyết. 

Cách 2: Bạn nên tải phần mềm fake IP để chuyển sang 1 địa chỉ mạng nước ngoài. Lúc này giảm ping tốc chiến sẽ được cái thiện. 

Cách 3: Vì cấu hình giao diện rất mạnh so với máy của bạn. Bạn nên vào phần setting và giảm dung lượng cũng như chất lượng hình ảnh, âm thanh của game xuống mức trung bình.
cach giam ping toc chien khi bi lag
Các cách giảm ping tốc chiến

Cách 4: Thông thường cấu hình cũng như dung lượng của game sẽ phải tương thích phù hợp với thiết bị mà bạn đang dùng. Do đó bạn nên kiểm tra xem thử thiết bị có đáp ứng đủ số dung lượng mà bạn cần cho game tốc chiến không nhé. 

Cách 5: Bạn nên thường xuyên cập nhật ứng dụng cũng như sử dụng những bải tải tốc chiến phù hợp. Nâng cấp cũng như tải lại ứng dụng khi nó không hoạt động như ý bạn muốn cũng là một gợi ý tuyệt vời trong việc giảm ping tốc chiến

Tùy theo tình trạng mà bạn gặp phải. Người chơi cần dựa vào những lỗi mình gặp phải và áp dụng những cách trên để khắc phục chúng giảm ping tốc chiến một cách hiệu quả. 

Xử lý tình trạng tốc chiến lag

Như ở trên chúng ta có nói việc giảm ping tốc chiến hay gặp những vấn đề lỗi cơ bản. Mà lỗi cơ bản chúng ta thường gặp đó là tình trạng tốc chiến bị lag. Vậy cách để khắc phục nó ta phải làm như thế nào. Sau đây là cách fix lag tốc chiến 

Như đã nói ở cách thứ 3 trên hướng dẫn giảm ping tốc chiến ở trên. Bạn nên điều chỉnh giao diện về mức bình thường để tránh những trường hợp lag game không nên có. Bạn thực hiện những thao tác như sau để làm việc đó. 

Bước 1: Đăng nhập vào game rồi nhấn chọn vào phần cài đặt ở góc phải màn hình game.

app giảm ping toc chien
Cách khắc phục tình trạng tốc chiến bị lag

Bước 2: Khi đã vô cài đặt bạn nhấn chọn tab đồ họa. Ở đây bạn cần điều chỉnh các lựa chọn như sau để cấu hình ở mức bình thường. 

Hai chế độ mặc định bạn cần quan tâm đó là chất lượng FPS 30 ở đây bạn nên ưu tiên chất lượng của hình ảnh hơn tốc độ của khung hình. Và hiệu năng FPS 60 ở đây bạn ưu tiên ngược lại với ở trên ưu tiên tốc độ khung hình hơn hình ảnh. 

Sau khi lựa chọn 2 chế độ này một cách nhanh chóng bạn chuyển qua khu vực tùy chọn để lựa chọn những cấu hình khác. Như tốc độ khung hình(nên chọn 30/40/60 (khung/giây), chất lượng đồ họa (thấp, trung bình), chất lượng hiệu ứng(thấp), độ phân giải (thấp, trung bình), hậu kỳ(tắt), chữ nổi (bật).

Và những ứng dụng như hoạt ảnh giao diện, đổ màu nhân vật thì bạn nên tắt đi. Những cấu hình này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng chơi game tốc chiến của bạn. Điều này còn giúp giảm ping tốc chiến một cách rất hiệu quả. 

Cách giảm ping tốc chiến vng hiệu quả

Sau đây zendo sẽ giúp người chơi nêu ra 4 cách giảm ping tốc chiến mà người chơi nên làm ở tốc chiến Vng. Hãy cân nhắc mà tìm hiểu kỹ chúng để có những khoảnh khắc chơi game thú vị nhé. 

Tránh sử dụng VPN

Khi tham gia game tốc chiến bạn không nên sử dụng VPN vì nó gây ra một số vấn đề khiến game của bạn bị chậm trễ. Khi hoạt động chế độ VPN chế độ kết nối người chơi sẽ bị diễn ra hơi lâu so với bình thường bởi vì chúng kết nối với người người chơi khác ở vị trí khá xa với vị trí của bạn. 

Tắt các ứng dụng nền

Cách giảm ping tốc chiến thứ hai người chơi cần lưu ý đó là bạn nên đóng tất cả các ứng dụng khác trong máy khi chơi game tốc chiến. Điều này sẽ làm giảm lag tốc chiến IOS và các loại máy khác. Khi mở ứng dụng khác khi chơi người chơi chơi liên minh tốc chiến bị lag.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo