Logo Logo
tìm kiếm

Bật mí cách đổi tên tốc chiến đơn giản và thành công 100%

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Liên minh tốc chiến là 1 trong những phiên bản chơi game được chuyển thể từ game liên minh huyền thoại. Phiên bản được chuyển thể nguyên vẹn, đầy đủ và chuẩn nhất từ máy tính PC lên mobile. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đổi tên tốc chiến nhanh chóng, đơn giản và thành công 100%. Đừng bỏ lỡ nhé.

Hướng dẫn nhanh cách đổi tên tốc chiến 

Ngày nay nhiều người tham gia chơi game quan tâm đến vấn đề đổi tên liên minh tốc chiến đẹp và cách đổi tên miễn phí. Qua việc đăng nhập vào tài khoản Riot thì việc đổi tên trong liên minh sẽ trở nên đơn giản và không mất bất kỳ chi phí nào. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh cách đổi tên tốc chiến hiệu quả: 

Đầu tiên sau khi đăng nhập vào game thì người chơi hãy nhấn vào mục Settings (Cài đặt). Sau đó chọn vào phần Account Settings (Cài đặt tài khoản) để liên kết tự động đến trang đăng nhập tài khoản riot.

doi ten toc chien
Hướng dẫn nhanh cách đổi tên tốc chiến hiệu quả

Anh em đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu như thường, sau đó chọn mục RIOT ID và nhấp chọn biểu tượng cây bút. Tiếp đến chuyển sang tên mà mình mong muốn đổi, thoát khỏi game và đăng nhập lại và thành công. 

Hướng dẫn chi tiết các bước trong cách đổi tên liên minh tốc chiến

Cách đổi tên trong tốc chiến vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác nhanh chóng. Những bước chi tiết để đổi tên thành công như sau: 

Bước 1 

Đầu tiên anh em cần tìm kiếm link đổi tên tốc chiến “Riot Account” 

Trên Google và bấm vào link đầu tiên. Tiến hành đăng nhập tài khoản Riot và chọn tên tài khoản ở góc bên phải màn hình. Sau đó tìm kiếm và nhấp vào mục Settings (Cài đặt) có biểu tượng hình bánh răng cưa.

link đổi tên tốc chiến: https://account.riotgames.com/

doi ten lien minh toc chien
Đổi tên tốc chiến nhanh chóng, hiệu quả

Bước 2

Ở giao diện tab Genenal (Cài đặt chung) thì bạn hãy nhấn chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản).

doi ten trong toc chien
Hướng dẫn đổi tên tốc chiến hiệu quả

Bước 3

Đổi tên trong tốc chiến sau khi trang tự động liên kết đến trang đăng nhập tài khoản của Riot thì bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản của mình, nhập ID và mật khẩu như bình thường. 

Mã xác nhận sẽ được gửi về email mà bạn đã đăng ký tài khoản. Lưu ý rằng hãy nhớ và sử dụng mail đã được đăng ký trước đó nhé. 

Bước 4

Khi đã đăng nhập thành công thì bạn cần bấm RIOT ID, sau đó click vào biểu tượng cây bút để đổi tên tốc chiến trên web. Lúc này giao diện chuyển đổi tên sẽ hiển thị ra. Hệ thống có thể sẽ chọn ngẫu nhiên tên ở phần hashtag.


Nếu như bạn mong muốn đổi tên lmht tốc chiến theo ý muốn thì sau khi kích hoạt vào  biểu tượng cây bút, bạn chỉ cần dán tên kí tự đặc biệt đẹp để tạo tên Liên Minh Tốc Chiến. Sau đó chỉ việc nhấn lưu lại là đã hoàn thành.

doi ten lmht toc chien
Vào biểu tượng cây bút và chuyển đổi theo mong muốn của bạn

Bước 5

Khi đã hoàn tất cách đổi tên liên minh tốc chiến chúng tôi chia sẻ trên thì hệ thống sẽ lưu lại và tự động đổi tên trong LMHT. Bạn hãy thoát ra game và đăng nhập lại để tận hưởng trò chơi cùng với nickname mới của mình nhé. 

Một số lưu ý khi đổi tên trong tốc chiến

Sau khi đã hướng dẫn đổi tên tốc chiến miễn phí đơn giản và nhanh chóng thì dưới đây là những điều mà anh em cần lưu ý trong quá trình đổi tên: 

  • Khi bạn đã đổi tên thành công thì sau 30 ngày tiếp đó mới có thể đổi lại tên khác.

  • Chỉ những tài khoản đã lập trên 30 ngày thì mới có thể thực hiện đổi tên lol tốc chiến

  • Phần tag mới sẽ yêu cầu gồm chữ, số, hoặc số và chữ. Ngoài ra số ký tự tối đa được yêu cầu là 5 ký tự. 

  • Để đổi tên ID thì bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như trên. Sau đó ấn Submit để đổi tên và tag. 

  • Khi đã hoàn thành quá trình đổi tên tốc chiến thì mục mục Riot ID sẽ hiển thị tên và tag mới của bạn.


Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cách đổi tên tốc chiến nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng anh em sẽ thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia chơi tựa game hấp dẫn này. Theo dõi các bài viết tiếp theo của Zendo.vn để có thêm những kiến thức hữu ích nhé.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo