Logo Logo
tìm kiếm

Chi tiết cách đổi tài khoản garena nhanh chóng và đơn giản

image

01-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Garena là 1 trong những trò chơi trực tuyến nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ hiện nay. Do đó các thông tin liên quan đến game này đều được tìm kiếm phổ biến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi tài khoản garena nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

Tại sao nên đổi tài khoản garena?

Ngày nay có nhiều dòng game thuộc nhà phát hành Garena đang được thịnh hành trên thị trường như: Liên Quân mobile, Liên minh huyền thoại, Fo3,… Các tựa game được đông đảo anh em yêu thích và tham gia mỗi ngày. 
Theo thống kê hiện nay thì số lượng tài khoản đang sử dụng Garena là 1 con số khủng. Do đó đây sẽ là 1 trong những môi trường mà nhiều hacker, kẻ xấu muốn xâm nhập. Vì vậy để đảm bảo an toàn thì người chơi nên đổi mật khẩu tài khoản garena thường xuyên và lựa chọn mật khẩu mạnh. Điều này giúp bạn tránh bị hack và mất tài khoản sử dụng của mình.

Những lý do bạn cần đổi tài khoản garena
Những lý do bạn cần đổi tài khoản garena

3 cách đổi mật khẩu tài khoản garena đơn giản

Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách đổi mật khẩu tài khoản garena đơn giản, an toàn và nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện: 

Cách đổi mật khẩu tài khoản garena không cần số điện thoại

Có 3 trường hợp để đổi tài khoản garena mà không cần số điện thoại bao gồm: 

1.Trường hợp acc trắng thông tin

Acc trắng thông tin là trường hợp tài khoản chưa kích hoạt mail, đồng thời chưa cài đặt số điện thoại. Để đổi mật khẩu thì chúng ta sẽ thực hiện các bước sau đây: 

 • Bước 1: Đầu tiên anh em cần truy cập và trang taikhoan.garena.vn chính thức và tiến hành đăng nhập tài khoản Garena cá nhân của mình. Sau đó chọn vào mục thay đổi mật khẩu.

 • Bước 2: Tiến hành điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu mà mình muốn thay đổi. Tiếp đến nhập mã bảo vệ theo yêu cầu và click và mục thay đổi. 

 • Bước 3: Khi mật khẩu mới của bạn hợp lệ thì hệ thống sẽ thông báo thành công. 

2.Trường hợp acc Garena đã có số điện thoại và số điện thoại này vẫn còn hoạt động

Trong trường hợp này thì cách đổi tài khoản garena với quá trình thay đổi mật khẩu diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã code xác nhận về số điện thoại để xác nhận chính chủ tài khoản. Tiếp đến anh em chỉ việc làm theo hướng dẫn, nhập mã code xác nhận là thành công.

Hướng dẫn đổi tài khoản garena trường hợp không có sdt
Hướng dẫn đổi tài khoản garena trường hợp không có sdt

1.Trường hợp acc Garena đã có số điện thoại nhưng số điện thoại không còn hoạt động

Trong trường hợp này thì anh em hãy làm theo các bước sau đây để tiến hành đổi mk tài khoản garena:

 • Trước hết bạn cần truy cập vào trang web chính chủ https://taikhoan.garena.vn. Sau đó nhấp vào chọn mục quên mật khẩu. 

 • Tiến hành nhập tài khoản garena cá nhân của mình và chọn mục OK.

 • Khi gửi yêu cầu thì hệ thống garena sẽ tự động gửi mail xác nhận vào mail cá nhân của bạn. 

 • Vào mail của mình để lấy mã code và nhập mã code để Garena xác nhận.

 • Khi bạn tiến hành nhập chính xác thì hệ thống sẽ gửi thông báo. Anh em chỉ việc nhập mật khẩu mới và xác nhận là thành công. 

Gửi phiếu hỗ trợ

Cách đổi mk tài khoản garena bằng việc gửi phiếu hỗ trợ sẽ tối ưu khi bạn không truy cập được vào địa chỉ email của mình. Hoặc trong trường hợp bạn chưa cài CMND thì có thể truy cập hỗ trợ của hệ thống Garena để yêu cầu thay đổi mật khẩu. 

Đối với cách đổi này thì bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau đây: 

 • Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải nhớ ngày mà mình tạo tài khoản. 

 • Yêu cầu 3 lần nạp thẻ trong vòng 1 năm.

 • Anh em có thể đi làm lại sim với nhà mạng mà mình đang sử dụng.

Đổi tài khoản garena bằng cách gửi phiếu hỗ trợ
Đổi tài khoản garena bằng cách gửi phiếu hỗ trợ

Đổi tài khoản garena bằng CMND/CCCD

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản garena bằng CMND cũng là phương pháp tối ưu mà bạn có thể sử dụng. Khi bạn đã từng đăng ký CMND vào tài khoản Garena thì hãy truy cập và website https://hotro.garena.vn, tìm đến phần chat và yêu cầu hỗ trợ. 

Hướng dẫn đổi tài khoản garena bằng CMND hiệu quả
Làm lại sim đã dùng để đăng ký tài khoản
Hướng dẫn cách làm lại sim đã dùng để đăng ký garena
Hướng dẫn cách làm lại sim đã dùng để đăng ký garena

Khi bạn đã đăng ký CMND và số điện thoại thì chắc chắn rằng nhà mạng sẽ cung cấp lại sim cho bạn. Trường hợp nếu chưa đăng ký cmnd vào sim thì bạn cần ghi nhớ các tin nhắn, cuộc gọi gần nhất để xác nhận. Khi đã làm được sim thì quá trình đổi pass tài khoản garena sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cách đổi tài khoản garena nhanh chóng, hiệu quả nhất mà không làm mất độ bảo mật thông tin của bạn. Hy vọng rằng anh em sẽ thực hiện thành công và có cho mình trải nghiệm game tốt nhất. Theo dõi các bài viết mới của chúng tôi để có thêm kiến thức hữu ích nhé.
Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo