Logo Logo
tìm kiếm

Bật mí cách đổi câu lạc bộ trong fifa online 4 đơn giản nhất

image

06-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Đổi câu lạc bộ trong fifa online 4 là 1 trong những hình thức được nhiều anh em biết đến để trải nghiệm trò chơi. Bạn đã biết cách để đổi đội bóng trong F04 hiệu quả chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Mations chúng tôi để được hướng dẫn nhé. 

Tìm hiểu về tính năng đổi câu lạc bộ trong fifa online 4

FO4 mang đến nhiều tính năng mới giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất về cả mặt kỹ thuật lẫn đồ họa. Trong đó tính năng đổi câu lạc bộ trong fifa online 4 được nhiều anh em tìm kiếm thông tin.

Ngoài ra bạn cũng có thể đổi áo trong fifa online 4 và biểu tượng tương ứng với đội của mình tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của người chơi. 

Cách đổi câu lạc bộ trong fifa online 4

Cách đổi câu lạc bộ trong fifa online 4 không quá khó khăn, thao tác này vô cùng nhanh chóng đối với 1 tay chơi đã quen thuộc.

đổi câu lạc bộ trong fifa online 4
Hướng dẫn cách đổi clb trong FO4

Tuy nhiên nếu bạn là người mới tham gia và đang mày mò về cách chơi FO4 thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi đơn giản và hiệu quả nhất: 

Bước 1

Đầu tiên bạn cần nhấp vào mục đại diện thông tin đội bóng ở phần trang chủ của FIFA Online 4. Sau đó tiếp tục nhấp vào mục thiết lập đội để tiến hành đổi. 

Bước 2

Khi giao diện được hiện ra thì bạn hãy nhìn vào góc phải trên cùng và chọn vào mục logo,  Chọn cầu thủ, Đồng phục, Chọn huấn luyện viên.

Nếu bạn muốn thay đổi mục gì thì hãy nhập vào mục đó và chuyển sang thiết lập mới. Khi đã hoàn thành thì bạn cần chọn các tùy chọn có sẵn. 

Bước 3

Sau đó anh em cần kiểm tra danh sách đội bóng và những thông tin mà mình đã lựa chọn trước đó. Khi đã kiểm tra chính xác thì bạn có thể bắt đầu trải nghiệm kết quả mà mình đã tạo ra.

cách đổi câu lạc bộ trong fifa online 4
Chia sẻ cách thay đổi clb chi tiết 

Bạn có thể sử dụng cách đổi clb trong fifa online 4 cùng các đặc điểm và tính năng khác đầy đủ trong game một cách đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần thực hiện thao tác ở mục đại diện thông tin đội. Tại đây có đầy đủ thông tin và cách tùy chỉnh để bạn sửa theo mong muốn của mình. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã hưởng thụ được kết quả mà bản thân tạo ra.

Tìm hiểu về cách đổi trang phục và logo

Ngoài cách đổi clb thì bạn cũng có thể đổi trang phục và logo theo ý thích của mình qua các bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần nhấp vào mục thiết lập đội ở mục menu chính.
  • Bước 2: Khi màn hình hiển thị ra sơ đồ chiến thuật của đội bóng cùng màu áo và đội bóng này sử dụng trên xin nhà, sân khách. Bạn có thể lựa chọn đồng phục và logo mà mình mong muốn.
  • Bước 3: Để thay đổi logo thì bạn cần sử dụng tính năng chọn logo sau khi màn hình hiển thị biểu tượng của các câu lạc bộ bóng đá trên Thế Giới. Đối với cách lọc này sẽ giúp bạn chọn được logo mà mình yêu thích.
cách đổi clb trong fifa online 4
Hướng dẫn chi tiết cách đổi logo và trang phục trong FO4
  • Bước 4: Để lựa chọn trang phục vừa ý thì bạn cũng thực hiện các bước như ở bước 2. Anh em có thể lựa chọn mẫu áo thi đấu ở sân nhà và sân khách theo ý muốn. Lưu ý rằng tròn hai màu áo không giống nhau và có độ tương phản nhất định.
  • Bước 5: Khi đã hoàn thành việc chọn thì bạn cần nhấp vào mục hoàn tất để lưu lại thông tin đã thực hiện. 

Ngoài cách đổi trang phục và câu lạc bộ FO4, anh em có thể xem cách nhận code fifa online 4 tại Cẩm nang fifa online 4.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ và hướng dẫn chi tiết về cách đổi câu lạc bộ trong fifa online 4 hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ thực hiện thành công.

Theo dõi Zendo.vn để biết thêm các thủ thuật hữu ích trong cách chơi FO4 nhé và đừng quên ghé thăm Shop fifa online của Zendo để tậu cho mình một em acc ngon, bổ và rẻ nhé.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo