Logo Logo
tìm kiếm

Bỏ túi cách đầu hàng trong tốc chiến đơn giản và nhanh nhất

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Liên minh huyền thoại tốc chiến là một trong những tựa game mobile nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi chơi game chúng ta sẽ gặp nhiều tình huống. Trường hợp xấu nhất là phải chấp nhận đầu hàng trong tốc chiến. Vậy lý do gì khiến người chơi phải lựa chọn đầu hàng? Và làm cách nào để đầu hàng tốc chiến một cách nhanh nhất?

Lý do đầu hàng trong tốc chiến là gì?

dau hang trong toc chien
 Lý do đầu hàng tốc chiến là gì

Liên minh huyền thoại tốc chiến được nhiều người đánh giá là con game mobile hay nhất và đáng chơi nhất. Nó hay bởi được kế thừa các tinh hoa của đàn anh liên minh huyền thoại. Và được cải tiến kết hợp với AI tạo cảm giác mượt mà và các thao tác chính xác nhất khi chơi trên điện thoại.

Cùng với sức hút nhờ game đàn anh liên minh huyền thoại. Liên minh huyền thoại tốc chiến đã sớm có một lượng người chơi đông đảo. Ngay từ khi ra mắt, lượng người chơi truy cập đã lên tới cả triệu lượt.

Khi chơi game, dù là thể loại game gì cũng sẽ có lúc thắng, lúc thua và sau đây là lý do khiến người chơi chọn đầu hàng trong tốc chiến.

  • Gặp “trẻ trâu” hoặc đối thủ quá pro: Trong số những người chơi, chắc chắn sẽ có những người có kỹ năng thượng thừa và cả các đối tượng được cho là “ trẻ trâu”. Điều này là điều đương nhiên vì game được sinh ra cho mọi đối tượng người chơi. Đôi lúc bạn sẽ gặp phải các đối tượng phá game hoặc gặp đối thủ có kỹ năng thượng thừa khiến cho trận đấu trên đà thất bại. Lúc này đa số người chơi sẽ chọn đầu hàng để tránh mất thời gian và ức chế.

  • Đường truyền internet kém: Vì là sử dụng điện thoại di động, nên đôi khi tín hiệu đường truyền của bạn và đồng đội gặp trục trặc, không thể chơi game bình thường. Lúc này nếu không còn phương án nào khác, người chơi buộc phải chọn đầu hàng trong liên minh tốc chiến.

  • Có việc bận đột xuất: Trường hợp nếu bạn đang chơi game mà có chuyện đột xuất cần phải đi, nếu như được đồng đội đồng ý. Người chơi có thể chọn cách đầu hàng game.

Hướng dẫn cách đầu hàng trong liên minh tốc chiến

Đầu hàng một trận đấu là điều mà không một game thủ nào mong muốn. Tuy nhiên khi gặp trường hợp bất khả kháng, người chơi vẫn phải chọn phương án cuối cùng này.

Sau đây là cách đầu hàng trong liên minh tốc chiến mà người chơi cần biết

  • Bước 1: Ở góc trái màn hình điện thoại, cạnh của bản đồ thu nhỏ có một biểu tượng tròn răng cưa. Đó là biểu tượng của nút cài đặt, người chơi hãy nhấn vào nút đó.

cach dau hang trong lien minh toc chien
Chọn nút cài đặt ở góc trên phải
  • Bước 2: Sau khi giao diện cài đặt game hiện lên, người chơi nhìn xuống góc dưới bên trái sẽ thấy nút “ đầu hàng”. Nếu đã quyết định đầu hàng, hãy nhấn nút đó
cach dau hang trong toc chien
Chọn đầu hàng nếu bạn muốn đầu hàng
  • Bước 3: Sau khi nhấn nút đầu hàng, phía bên phải góc trên màn hình sẽ hiện thanh thông báo màu xanh gồm 5 vạch. Số vạch hiện màu xanh là thể hiện số người đồng ý đầu hàng còn màu đỏ là không đồng ý. Nếu 4 vạch mà xanh tức là bạn đã đầu hàng trận đấu thành công.

Với 3 bước đơn giản kể trên, người chơi sẽ dễ dàng biết cách đầu hàng tốc chiến nhanh nhất mà không tốn thời gian lần tìm.

Lời kết

Bài viết trên đây đã chỉ ra nguyên nhân dẫn tới đầu hàng trong tốc chiến, cùng với đó là 3 bước để người chơi có thể đầu hàng nhanh chóng. Hy vọng sau bài viết, các bạn sẽ biết cách đầu hàng trong tốc chiến.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo