Logo Logo
tìm kiếm

Hướng dẫn cách tạo tài khoản và đăng nhập tốc chiến nhanh chóng nhất

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Ngày nay liên minh tốc chiến đang là tựa game hot và càn quét bảng xếp hạng trò chơi hấp dẫn tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Rất nhiều anh em đánh giá cao về tựa game này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoảnđăng nhập tốc chiến nhanh chóng, hiệu quả. Đừng bỏ qua nhé.

Tìm hiểu chung về game tốc chiến

Game tốc chiến là phiên bản mobile của game liên minh huyền thoại. Đây là phiên bản hoàn hảo về cả giá trị đồ họa lẫn lối chơi. Trong đó có hệ thống tướng của 1 trong những tựa game Moba nổi tiếng nhất trên thế giới. 

Game tốc chiến được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho đa nền tảng gồm Android, iOS và console. Anh em có thể trải nghiệm đa dạng cùng tất cả các điểm thú vị của trò chơi. Với lối chơi 5 đấu 5 tràn đầy chiến thuật và cạnh tranh đều được tái xây dựng đầy đủ dành riêng cho nền tảng di động.

dang nhap toc chien
Giới thiệu chung về game tốc chiến

Hướng dẫn cách đăng nhập tốc chiến

Đăng nhập liên minh tốc chiến vô cùng đơn giản với 3 phương pháp hiệu quả gồm: đăng nhập bằng tài khoản Riot, đăng nhập bằng facebook và đăng nhập bằng google play. Cụ thể như sau: 

Đăng nhập bằng tài khoản Riot

Cách đăng nhập liên minh tốc chiến bằng tài khoản Riot là 1 trong những cách đăng nhập hiệu quả. Người chơi sẽ sử dụng tài khoản Riot để tạo trực tiếp trong game hoặc tạo trên trang Web chính thức của nhà điều hành. 

Hình thức đăng nhập này có độ bảo mật cao. So với các hình thức khác thì bạn không gặp trường hợp bị mất Facebook hoặc tài khoản Google trong quá trình sử dụng. Đối với tài khoản Riot thì người chơi có thể bảo mật được nhiều cách khác nhau.

dang nhap lien minh toc chien
Hướng dẫn tạo tài khoản đăng nhập tốc chiến bằng tài khoản Riot

Sau khi tạo tài khoản tốc chiến thì người chơi cần thực hiện các bước sau đây để đăng nhập: 

1. Tải về phần mềm Fake VPN

Phần mềm này sẽ giúp người chơi dễ dàng truy cập vào các trang web của Riot Games để đăng ký tài khoản. Anh em cần lựa chọn các công cụ như VPN KEY, VPN Proxy Master, 1.1.1.1 có mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời chất lượng về đường truyền cũng sẽ ổn định nhất. 

Sau khi tải về thành công thì người chơi có thể thêm cấu hình vào điện thoại và bắt đầu sử dụng. Lưu ý hãy xóa hết các đa nhiệm nhé.

2. Truy cập trang web Riot Games

Khi đã tạo tài khoản riot tốc chiến thành công thì người chơi cần truy cập vào trang web signup.leagueoflegends.com. Lúc này giao diện tạo tài khoản mới của Riot Game sẽ hiện ra và bạn cần nhập thông tin mong muốn vào. 

Trong quá trình đăng ký thì nhà điều hành sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email để tiếp tục. Khi đã xác nhận thông tin đăng nhập qua email thì tiến hành nhập mã captcha. Nếu có bức thư cảm ơn được gửi vào email của bạn thì tài khoản đã được đăng ký thành công.

3. Tiến hành đăng nhập

tai khoan lien minh toc chien
Cách đăng nhập tốc chiến hiệu quả bằng tài khoản Riot

Trải qua hai bước trên thì bạn chỉ việc vào game và bấm đăng nhập tốc chiến với tài khoản Riot Games. Hãy điền đầy đủ thông tin đăng nhập lúc đăng ký vào và khi thành công thì game sẽ bắt đầu ngay vào quá trình khởi tạo. Sau đó thì bạn sẽ được lập tức trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. 

Đăng nhập với Facebook

Hiện nay việc tạo tài khoản liên minh tốc chiến và đăng nhập bằng facebook đang được nhiều anh em lựa chọn. Bởi lẽ cách đăng nhập này giúp người chơi thao tác dễ dàng, đơn giản. Anh em sẽ không phải thao tác quá nhiều và mất thời gian như khi tạo tài khoản Riot. 

Tuy nhiên điểm yếu của cách đăng nhập này là bạn có thể mất hết dữ liệu nếu như không may mất Facebook của mình. Trong trường hợp bạn bị hack, vô hiệu hóa hay bị cấm vĩnh viễn facebook cũng sẽ ảnh hưởng đến tài khoản đăng nhập tốc chiến. Do đó hãy cân nhắc cẩn thận nhé. 

Đăng nhập với Google play

Cũng tương tự như đăng ký tài khoản tốc chiến bằng facebook thì đăng nhập với google play rất nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro không đáng có. Ngoài ra người chơi gặp nhiều trường hợp không nhớ được tài khoản google nếu như mất đi số điện thoại hay email đăng ký.

tao tai khoan toc chien
Hướng dẫn đăng nhập tốc chiến bằng google play

Cách tạo tài khoản liên minh tốc chiến đơn giản

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thiết lập tài khoản tốc chiến nhanh chóng, hiệu quả cho các tân thủ qua các bước cụ thể sau đây: 

Bước 1: Đầu tiên anh em cần truy cập vào đường link trang chủ đăng nhập tốc chiến và điền tài khoản email của mình vào. Hãy sử dụng gmail của bản thân và không dùng chung với người khác nhé. 

Bước 2: Tiếp đến điền các thông tin mà game yêu cầu như ngày tháng năm sinh, Username của bạn và ghi hai lần mật khẩu. Tiếp đến nhấn tích chọn đồng ý với điều khoản và chính sách bảo mật của Riot Game và bấm Next. 

Lưu ý rằng username sẽ là tên tài khoản của bạn khi đăng nhập vào Liên Minh Tốc Chiến. Do đó hãy ghi nhớ để thuận tiện cho quá trình đăng nhập sau này. 

Sau đó thông báo You're All Set sẽ hiện ra và quá trình tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến đã thành công. Anh em chỉ việc đăng nhập tốc chiến và chơi thôi. 

Hãy kiểm tra gmail đã đăng ký tài khoản liên minh tốc chiến của bạn để nhận thông báo đăng ký tài khoản thành công. .

Giao diện sẽ xuất hiện username ngay phía dưới để bạn đăng nhập vào game tốc chiến. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập thì có thể bấm vào Forgot Password phía dưới và làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu tài khoản của mình.

tao tai khoan riot toc chien
Hướng dẫn cách tạo và đăng nhập tốc chiến

Các lưu ý khi tạo tài khoản và đăng nhập game tốc chiến

Quá trình tạo tài khoản và đăng nhập tốc chiến khá đơn giản nhưng anh em cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau đây: 

Tải game ở đường link dẫn uy tín

Hãy tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn tải game ở đường link dẫn uy tín. Ngày nay có rất nhiều đường link lừa đảo ăn cắp thông tin khi bạn cung cấp vào. Do đó hãy cảnh giác để tham gia chơi tốc chiến an toàn nhé. 

Chú ý bảo mật thông tin

Vấn đề bảo mật thông tin luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy hãy chú ý để bảo vệ thông tin của bản thân tránh bị rò rỉ ra ngoài nhé. 

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập tốc chiến nhanh chóng, hiệu quả. Đây là trò chơi vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Do đó hãy tiến hành tạo tài khoản ngay và tham gia đăng nhập để trải nghiệm nhé. Chúc anh em luôn thành công.
Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo