Logo Logo
tìm kiếm
breadcums next icon Game bản quyền next icon Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077
  • champ

    #21

  • champ

    Còn hàng

  • note

    Chỉ nhận thanh toán quá AMT/MOMO hoặc Zen

ưu đãi Ghi chú
ưu đãi 1

Để đảm bảo tất cả các Game bản quyềnPhần mền bản quyền đến với quý khách hàng 1 giá ưu đãi nhất, Zendo shop chỉ nhận thanh toán qua ATM/MOMO hoặc Zen.

990.000 VNĐ

Thanh toán bằng MOMO/ATM

12.375 ZEN

Thanh toán bằng Zen

atm visa paypal momo
  • THÔNG TIN

Chi tiết sản phẩm

Cyberpunk 2077 không phải là một game FPS thuần túy mà có pha trộn với thể loại RPG, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ để lên level và nâng các chỉ số nhân vật của mình. Việc chọn lớp nhân vật không khả dụng ở đầu game mà được xây dựng xuyên suốt quá trình chơi, các lớp nhân vật được giới thiệu cho đến thời điểm này bao gồm 3 class:

Solo: Cái tên nói lên tất cả, đây là class cục súc nhất hiện tại với các kỹ năng thiên về tấn công trực diện, một phong cách chơi đậm chất phim hành động rất phù hợp với những anh em thích dùng kỹ năng để thể hiện mình!
Netrunner: Hacker chính hiệu với khả năng xâm nhập vào đầu bất cứ ai, bất cứ hệ thống nào và giải quyết vấn đề theo cách gọn gàng nhất, nhẫn giả công nghệ cao với lối chơi hành động lén lút.
Techie: Một chuyên gia về công nghệ chuyên chế tạo các vũ khí tự động và có khả năng nâng cấp trang thiết bị của chính mình nhằm hỗ trợ họ trong các cuộc chiến, thiên về phong cách “chậm mà chắc”.

 

Hệ thống tạo nhân vật cực kỳ chi tiết khi cho phép anh em ngoài việc thiết kế một hình mẫu lý tưởng theo ý mình (với các tùy chọn về vóc dáng, tóc tai, gương mặt, hình xăm, vết sẹo…) mà còn được viết nên tiểu sử cho anh/cô ta và với mỗi một lựa chọn về backstory đều đem lại các khả năng có thể xảy ra sau đó.

Được lấy cảm hứng từ các thành phố lớn trên thế giới và được chia làm 6 quận (City Center, Watson, Westbrook, Heywood, Pacifica, Santa Domingo) với những kiến trúc đồ sộ cho đến các con hẻm nhỏ tăm tối, tất cả đều được khắc họa cực kỳ chi tiết qua lời khẳng định của đội ngũ phát triển CDPR. Về phần diễn viên Keanu Reeves, anh sẽ thủ vai ngôi sao nhạc rock Johnny Silverhand, một trong những NPC đồng hành với anh em trong suốt quá trình chơi và có vai trò quan trọng trong cốt truyện.

Cyberpunk 2077 sẽ có dung lượng khá nặng và yêu cầu cấu hình cao, tuy nhiên nhà phát triển vẫn đang cố gắng từng bước để giảm tải cấu hình nhằm dễ dàng tiếp cận hơn với mọi người.

Video review game play:

 

 

 

 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube