Logo Logo
tìm kiếm

Top 4 chiến thuật fifa online 4 giúp bạn dễ thắng nhất

image

07-04-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Trong bóng đá, chiến thuật và đội hình chính là dòng chảy của trận đấu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ top 4 chiến thuật fifa online 4 giúp bạn dễ thắng nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Chiến thuật fifa online 4, chiến thuật bóng đá là gì ?

Chiến lược trong bóng đá được hiểu là kế hoạch tổ Chức và sử dụng lực lượng của đội để đạt mục đích cuối cùng trong một mùa giải. Trong chiến lược sẽ bao gồm chiến thuật và đội hình chiến thuật. 

Chiến thuật fifa online 4 nói riêng và chiến thuật trong bóng  đá nói chung là nghệ thuật tổ chức và phối hợp của các cầu thủ trong thời gian thi đấu. Chiến thuật được xác định đưa ra biện pháp, hình thức thi đấu phù hợp trong từng tình huống cụ thể.

Nội dung chiến thuật không quá nhiều nhưng để ứng dụng và phối hợp nó trong các điều kiện cụ thể là rất phức tạp. Vì vậy trước hết bạn nên lắm rõ cách chơi fifa online 4các skill fifa online 4 hiệu quả sau đó ứng dụng chiến thuật chơi sẽ dễ dàng hơn.

chiến thuật fifa online 4
Thông tin về chiến thuật trong bóng đá

Top 4 chiến thuật fifa online 4

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ top 4 chiến thuật fifa online 4 hiệu quả đã được thử nghiệm về độ bền qua các mùa giải. Qua đó anh em có thể yên tâm để xây dựng đội hình phù hợp nhất. 

Pressing tổng lực với đội hình 4-2-3-1

Pressing tổng lực với đội hình 4-2-3-1 cần sự kết hợp giữa tư duy nhạy bén và kỹ thuật của cầu thủ.

 • Về sơ đồ đội hình

Sơ đồ đội hình của chiến thuật này sử dụng rất nhiều tiền vệ tranh chấp ở giữa sân. Mục đích để phục vụ cho  pressing và tranh chấp bóng ngay.  Khi cầu thủ của đối thủ tiếp cận đến khung thành và tung ra những đường chuyền thì chiến thuật này được xây dựng để ngăn chặn mọi đường tấn công.

 • Về chiến thuật đội

Chiến thuật fifa online 4 về chiến thuật đội luôn giữ ở tốc độ chậm. Khi có cơ hội mới lao vào đối phương. Chiến thuật không dâng quá cao và không lùi quá sâu, luôn đảm bảo mật độ cầu thủ ở vị trí trung lộ. 

cách xếp đội hình fifa online 4
Chiến thuật fifa online 4 Pressing tổng lực với đội hình 4-2-3-1

Ngoài ra kết hợp các đường chuyền hài hòa ở tốc độ cao, các cú sút có lực để tạo sức ép lên đối thủ. Lúc này sẽ làm cho đối thủ không có cơ hội phản công và không có kế hoạch để triển khai bóng.

 • Về chiến thuật đơn

Cách xếp đội hình fifa online 4 trong chiến thuật này tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn sử hữu đội hình cầu thủ mạnh hay không. Nếu không được chọn là cầu thủ theo ý muốn thì vẫn phải đáp ứng đề xuất từng vị trí nhất định.

 • Nhược điểm

Nhược điểm của chiến thuật fifa online 4 này là gây khó khăn  cho vị trí tiền vệ để kịp thời bọc lót cũng như hỗ trợ.

Phòng ngự phản công với đội hình 4-1-2-3

Đội hình phòng ngự phản công 4-1-2-3 giúp người chơi dễ dàng biến đổi trạng thái đội hình từ tấn công sang phòng thủ, phòng ngự sang tấn công nhanh chóng. Đồng thời tạo ra yếu tố bất ngờ.

 • Về sơ đồ đội hình

Cách sắp xếp đội hình fifa online 4 ở chiến thuật này là các cầu thủ được sắp xếp gần nhau. Như vậy khả năng hài hòa giữa các cầu thủ sẽ được phát huy tối đa. 

cách sắp xếp đội hình fifa online 4
Sơ đồ đội hình phòng thủ phản công 4-1-2-3
 • Về chiến thuật đội

Để đẩy nhanh tốc độ trận đấu thì chiến thuật đội của bạn phải kiểm soát được tình hình tốt nhất. Chiến thuật đội phối hợp truyền nhanh hơn, tạo thêm khoảng trống cho vị trí tiền đạo để tận dụng thời cơ và dứt điểm.

 • Về chiến thuật đơn

Sơ đồ fifa online 4 với chiến thuật này thì cần phát huy tối đa khả năng, tiềm năng sẵn có của đội hình phòng ngự phản công. Đảm bảo tiêu chí rằng các cầu thủ đều có tốc độ, sức mạnh và tận dụng tối đa cơ hội so với đối phương.

 • Nhược điểm

Đối với đội hình này thì khả năng hỗ trợ phòng ngự của hàng tiền vệ sẽ kém hơn. Đồng thời  thể lực cầu thủ đi xuống rất nhanh và khó có thể đảm bảo được phong độ tốt nhất trong 90 phút thi đấu.

Chiến thuật nổi tiếng của Barca với đội hình 4-2-1-3

Chiến thuật fifa online 4 nổi tiếng của Barca với đội hình  4-2-1-3 được nhiều hlv tận dụng. Ở sơ đồ này thì đội hình của bạn sẽ dễ dàng được kéo dãn, có nhiều điểm khai thác như khả năng cầm bóng và kĩ thuật cá nhân của cầu thủ.

sơ đồ fifa online 4
Chiến thuật Barca với đội hình 4-2-1-3 hiệu quả
 • Về sơ đồ đội hình

Sơ đồ này không cần quá quan trọng về tiền đạo, các cầu thủ đều có thể tham gia vào đường lên bóng tấn công. Đừng thời tham gia phòng ngự phản công và có thể ghi bàn.

 • Về chiến thuật đội

Ở chiến thuật này rất quan trọng tốc độ truyền và phạm vi di chuyển của cầu thủ. Do đó trong chiến thuật đội cần đảm bảo cự ly giữa các cầu thủ và tốc độ của cả trận đấu.

 • Về chiến thuật đơn

Các cầu thủ cần có sự cân bằng và di chuyển trong vị trí khuôn khổ trận đấu. Đồng thời có thể thêm những cầu trị với vị trí di chuyển tự do trên hàng công để tạo ra sự đột biến.

 • Nhược điểm

Trong chiến thuật fifa online 4 này cần có cầu thủ sáng tạo và cầu thủ đột phá là yếu tố then chốt. Nếu như gặp phải đối thủ đá phòng ngự phản công thì đội hình này cũng khó để cạnh tranh đó.

Chiến thuật Tacadada với đội hình 4-2-2-2

Chiến thuật Tacadada với đội hình 4-2-2-2 là lối chơi khó chịu và mang chủ nghĩa thực dụng. Cụ thể chiến thuật này sẽ  đẩy những người chơi chọn lọc hy sinh vị trí hậu vệ cánh để buff lương cho các vị trí tấn công.

chiến thuật FO4
Chiến thuật Tacadada với đội hình 4-2-2-2 hiệu quả
 • Về sơ đồ đội hình

Đội hình này sẽ cần 2 tiền vị hoặc tiền đạo leo biên chất lượng. Vị trí tiền vệ trung tâm cần có cầu thủ khỏe để bao sân và khéo léo để chuyền bóng.

 • Về chiến thuật đội

Tốc độ trận đấu cần được đẩy cao nhất và cầu thủ cần tận dụng khoảng trống để thực hiện các pha dốc biên. Tần suất tạt bóng lên mức 90 – 95  sẽ giúp cầu thủ thực hiện những pha tạt bóng sớm với tần suất cao hơn.

 • Về chiến thuật đơn

Cầu thủ tiền đạo cánh cần có chiến thuật đơn ở cánh và hỗ trợ tạt bóng vào trong cho ST. Tiền đạo được di chuyển  tự do trong khu vực cấm địa để chọn vị trí và chuyền bóng tạo cơ hội thành bàn thắng. 

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ top 4 chiến thuật fifa online 4 hiệu quả mà anh em có thể áp dụng. Có thể thấy rất nhiều game thủ ưa chuộng chiến thuật này vì dễ xây dựng và đạt hiệu quả cao.

Để chiến thắng trong từng trận đấu thì bạn hãy theo dõi Zendo.vn để được chia sẻ kinh nghiệm, chiến thuật chơi cụ thể nhé. Ngoài ra đây còn là địa chỉ cung cấp các acc game uy tín tại thị trường hiện nay, anh em cũng có thể tìm thấy các acc fifa cực ngon tại Shop fifa online của Zendo với giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường.

 Chúc anh em thành công. 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo