Logo Logo
tìm kiếm

Hướng dẫn chi tiết cách kết bạn trong liên minh tốc chiến

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Chơi game thì cần phải có đồng đội, còn muốn thắng game thì cần có những đồng đội tốt, hiểu ý nhau. Đó là điều quan trọng khi các bạn chơi liên minh huyền thoại tốc chiến. Để có được những người bạn, đồng đội tốt nhất, Mations sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong liên minh tốc chiến một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn cách kết bạn trong liên minh tốc chiến

cach ket ban trong lien minh toc chien
 Hướng dẫn cách kết bạn trong liên minh tốc chiến

Giống như các tựa game khác, Liên minh huyền thoại tốc chiến cũng có mục kết bạn giúp người chơi tìm thêm bạn bè. Với tính năng này, người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm những người đồng đội mới, hoặc kết bạn với những người bạn để cùng nhau chơi tốc chiến. Sau đây là hướng dẫn cách kết bạn trong tốc chiến chi tiết.

Bước 1: Lấy id riot của bạn bè

cach ket ban toc chien
Nhấn vào biểu tượng avatar để lấy id

Cách kết bạn trong liên minh tốc chiến cần tiến hành như sau. Đầu tiên bạn cần phải có ID của bạn bè, hay còn gọi là Riot ID. 

Để có thể tìm bạn bè trên tốc chiến bằng ID, bạn có 2 cách như sau:

  • Yêu cầu bạn bè gửi cho mình mã ID

  • Lấy Riot ID sau khi kết thúc trận đấu.

Với cách đầu tiên thì khá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với người bạn của mình và bảo họ gửi mã ID cho mình là xong. Cách thứ 2 thì phức tạp hơn 1 chút, bạn sẽ phải nhấn vào biểu tượng avatar của người mà bạn muốn kết bạn sau khi kết thúc trận đấu. Sau khi nhấn vào biểu tượng avatar bạn sẽ thấy một dãy chữ ví dụ như hanhnochoa#123. Lúc này bạn nhấn giữ và chọn copy dãy số đó là bạn đã lấy được Riot ID thành công.

Bước 2: Vào danh mục bạn bè

Sau khi lấy được ID của bạn bè, bạn quay trở lại trang chính của game để tiến hành bước tiếp theo. Bạn chọn biểu tượng bạn bè ở góc phải phía trên màn hình, tiếp đó nhấn vào biểu tượng có dấu “+” để tiếp tục tiến hành kết bạn trong tốc chiến.

Bước 3: Gửi yêu cầu kết bạn

cach ket ban trong toc chien
Nhập mã ID và gửi yêu cầu kết bạn

Sau khi thực hiện xong bước thứ 2, bạn cần nhập mã ID bạn bè khu vực hình cái kính lúp và chọn đúng người muốn kết bạn rồi gửi yêu cầu kết bạn 

Bước 4: Xác nhận yêu cầu kết bạn

Sau khi bạn đã gửi yêu cầu kết bạn thành công tới người kia, để có thể trở thành bạn bè. Bắt buộc người được gửi yêu cầu phải chấp nhận kết bạn, khi đó các bạn mới chính thức thành bạn bè của nhau trong liên minh tốc chiến.

Lưu ý: Còn một cách kết bạn tốc chiến khác đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng sau khi kết thúc trận đấu. Nếu đối phương chấp nhận thì bạn và họ sẽ ngay lập tức trở thành bạn bè của nhau.

Lời kết

Trên đây là các cách kết bạn trong liên minh tốc chiến nhanh nhất và đơn giản nhất mà Zendo gửi đến các bạn. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ biết cách tìm bạn bè trong tốc chiến nhanh chóng. Nhờ đó có được cho mình những đồng đội tốt cùng những người bạn hiểu nhau. 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo