Logo Logo
tìm kiếm

Bật mí cách đổi tên tài khoản garena chỉ trong 1 nốt nhạc

image

02-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Garena là 1 phần mềm, nhà phát hành game nổi tiếng mà nhiều game thủ biết đến. Bạn đã có cho mình 1 tài khoản tham gia chơi game tại đây chưa? Mỗi tài khoản đăng nhập sẽ được bảo mật hoàn toàn thông tin. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi tên tài khoản garena nhanh chóng, hiệu quả nhất. Theo dõi để thực hiện nhé.

Tên tài khoản garena là gì

Ngày nay có rất nhiều anh em đã đăng ký tài khoản chơi game tại Garena. Tên tài khoản garena là gì? Tên tài khoản Garena là tên đăng nhập mà người chơi đã đăng ký. Nếu trong trường hợp bạn vô tình đăng xuất và không nhớ tên đăng nhập game của mình thì cách xử lý cũng vô cùng đơn giản.

Đổi tên tài khoản garena có được không?  Tại sao nên  đổi?

doi ten tai khoan garena
Nên đổi tên đăng nhập tài khoản garena hay không? 

Khi sở hữu cho mình tài khoản Garena thì anh em có thể liên kết tất cả các game được phát hành bởi nhà cung cấp này. Chẳng hạn như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại…

Với 1 tài khoản tham gia được rất nhiều game thì chắc chắn bạn phải đảm bảo độ bảo mật của nó. Hiện nay nhiều người chơi đặt ra thắc mắc rằng có cách đổi tên tài khoản garena hay không? Câu trả lời là có, bởi lẽ các tính năng thay đổi thông tin đều được triển khai trên máy tính và thiết bị di động. Quá trình thay đổi diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. 

Có nhiều yếu tố mà bạn nên đổi tên tài khoản garena hay các thông tin khác liên quan đến tài khoản của mình như số điện thoại, password…Cụ thể như sau: 

 • Nếu Password đã sử dụng trong khoảng thời gian dài và số điện thoại đã được thay đổi thì việc cập nhật số điện thoại mới sẽ cần thiết. 

 • Khi bạn có nhu cầu thay đổi mật khẩu thì cũng cần thay đổi sdt để lấy mã OTP nhanh chóng.

 • Điện thoại, máy tính của bạn có thể bị nhiễm virus bất cứ lúc nào. Do đó không nên để mật khẩu quá lâu và không có độ bảo mật cao. 

Hướng dẫn cách đổi tên tài khoản garena

ten tai khoan garena
Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên tài khoản garena hiệu quả

Thao tác thay đổi tên tài khoản garena không quá khó khăn và tất cả người chơi đều có thể thực hiện được. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cách đổi tên đăng nhập trên từng thiết bị, trò chơi cụ thể:

Đổi tên đăng  nhập garena trên điện  thoại

Các bước thực hiện cách thay đổi tên tài khoản garena trên điện thoại như sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần truy cập vào ứng dụng game Garena và đăng nhập tài khoản của mình. Bạn chơi game nào thì đăng nhập vào game đó. 

 • Bước 2: Để lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu thì bạn hãy bấm vào nút quên mật khẩu. Sau đó điền đầy đủ thông tin mà ứng dụng yêu cầu.

 • Bước 3: Khi đã hoàn thành quá trình điền thông tin thì bấm vào mục Thay đổi.

 • Bước 4: Nếu thông tin bạn điền chính xác thì hệ thống sẽ gửi mail để bạn lấy lại tên tài khoản và mật khẩu của mình.

 • Bước 5: Các thao tác đều được hướng dẫn chi tiết trong mail, anh em cần đọc kỹ và làm theo để thay đổi tên đăng nhập nhanh chóng. 

Đổi tên đăng nhập garena trên máy  tính

thay doi ten tai khoan garena
Hướng dẫn cách đổi tên tài khoản garena trên máy tính

Cách đổi tên tài khoản garena trên máy tính cũng tương tự như cách đổi tên trên điện thoại. Anh em chỉ việc thực hiện theo đúng các bước mà chúng tôi chia sẻ ở trên là thành công. 

Đổi tên tài khoản garena trong game free fire

Cách đổi tên tài khoản đăng nhập garena free fire khá phức tạp và khắt khe hơn các trò chơi khác. Anh em chỉ được miễn phí đổi tên 1 lần và phải tốn tiền nếu muốn thực hiện các lần đổi tên tiếp theo. 

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đổi tên nhân vật game Garena Free Fire nhanh chóng nhất: 

 • Bước 1: Trước hết bạn cần khởi động trò chơi trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Sau đó tiến hành đăng nhập vào game.

 • Bước 2: Ở giao diện chính của game thì bạn hãy nhấp vào biểu tượng nhân vật ở góc trái màn hình.

 • Bước 3: Khi nhấp vào đây thì bạn sẽ thấy tất cả thông tin nhân vật của mình. Chẳng hạn như: trận đấu, điểm xếp hạng, số sao, hoạt động…

 • Bước 4: Để chỉnh sửa thì bạn hãy nhấp vào mục Edit màu vàng dưới ảnh đại diện nhân vật.

 • Bước 5: Việc đổi tên nhân vật sẽ cần tốn kim cương. Do đó bạn hãy điền tên cần thay đổi và click vào ô 500 Kim Cương.

Đổi tên đăng nhập garena trong game liên quân

cach thay doi ten tai khoan garena
Cách đổi tên tài khoản garena trong game liên quân

Garena liên quân là trò chơi trực tuyến đình đám được nhiều người tham gia trên toàn Thế giới. Trò chơi được phát hành trên hệ điều hành Ios và Android. Cách đổi tên tài khoản garena liên quân cũng tương tự như cách đổi tên ở game free fire. Do đó anh em chỉ việc thực hiện các thao tác trên là có thể tiến hành đổi tên thành công. 

Các lưu ý khi sử dụng tài khoản garena

Trong quá trình đổi tên tài khoản Garena sẽ có những vấn đề rắc rối. Do đó anh em cần lưu ý các yếu tố sau đây để quá trình thao tác diễn ra nhanh chóng, hiệu quả: 

 • Khi bạn cảm thấy tài khoản của bích không được an toàn hoặc đã sử dụng quá lâu thì hãy đổi mật khẩu. 

 • Để thao tác đổi mật khẩu diễn ra nhanh chóng thì bạn hãy truy cập vào website và làm theo hướng dẫn ở giao diện tài khoản.

 • Khi đổi mật khẩu, tên tài khoản thì bạn cần nhớ được Email đăng ký tài khoản Garena.

 • Khi không sử dụng tài khoản thì hãy đăng xuất. Ngoài ra nên chơi game bằng máy tính cá nhân để hạn chế trường hợp chưa kịp đăng xuất tài khoản Garena.

 • Anh em cũng có thể tải tool hỗ trợ chơi game 1 cách nhanh chóng bằng thao tác auto. Công cụ này sẽ hỗ trợ các thao tác chơi game trên máy tính nhanh chóng, đơn giản hơn. 

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã bật mí cách đổi tên tài khoản garena nhanh chóng, hiệu quả. Có thể thấy việc thay đổi thông tin không quá phức tạp đúng không nào? Do đó nếu bạn có ý định thay đổi thì hãy thực hiện nay. Nếu có bất kỳ sự cố hay khó khăn nào thì hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Garena để được giúp đỡ nhé. 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo