Logo Logo
tìm kiếm

Cách đăng xuất liên quân "chắc là không giòn đâu" cho anh em game thủ

image

20-07-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Tôi viết bài này để hướng dẫn anh em cách đăng xuất liên quân ingame và cách đăng xuất liên quân khỏi thiết bị khác. Bởi vì gần đây có rất nhiều anh em game thủ nhắn tin và phản hồi với tôi rằng bị mất tài khoản liên quân,bị cảnh báo rằng đăng nhập trên thiết bị lạ mà không biết cách để đăng xuất tài khoản. Anh em kéo xuống để xem hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn cách đăng xuất liên quân ingame

Tuy đăng xuất liên quân không khó nhưng lại khiến nhiều anh em lúng túng vì không tìm được chỗ đăng xuất tài khoản liên quân.

Vì vậy tôi viết bài này để giúp anh em tìm ra nơi liên quân mobile giấu nút đăng xuất liên quân, tiện thể tôi sẽ hướng dẫn cho anh em cách đăng xuất liên quân

Nếu anh em đang ingame thì làm theo các bước tôi hướng dẫn phía dưới, cách đăng xuất này áp dụng cho cả hai hệ điều hành là IOS, Android và liên quân thử nghiệm.

Bước 1: Cách đăng xuất liên quân

Anh em bật 3G/4G/wifi sau đó vào game 

đăng xuất liên quân
Game liên quân

Bước 2: Tiến hành đăng xuất tài khoản liên quân

Tại giao diện chính anh em chọn Cài đặt có hình bánh răng phía trên góc màn hình bên phải để tiếp tục đăng xuất tài khoản liên quân

cách đăng xuất liên quân
Cài đặt

Bước 3: Hoàn tất đăng xuất liên quân

Sau đó kéo xuống, tiếp tục chọn Thiết lập tài khoản và nhấn Đăng xuất.

Cách đăng xuất liên quân gồm có ba bước,cả ba đều thao tác rất dễ, anh em lưu ý.

cách đăng xuất nick liên quân
Thiết lập tài khoản

Hướng dẫn đăng xuất liên quân khỏi các thiết bị khác

Trong trường hợp anh em bị hack tài khoản liên quân thì anh em nhớ phát tín hiệu SOS đến Garena tại địa chỉ https://hotro.garena.vn để đăng xuất liên quân khỏi thiết bị khác và lấy lại tài khoản nhanh nhất nhé. Các bước phát tín hiệu tôi để ở phần dưới, anh em kéo xuống để xem nhé

Bước 1: Hãy phát tín hiệu sos đến garena

Tại giao diện trung tâm hỗ trợ khách hàng của garena anh em chọn hỗ trợ game

 
cách đăng xuất liên quân 2022
Hỗ trợ game

Bước 2: Tìm kiếm hỗ trợ

Sau đó hãy chọn liên quân mobile 

đăng xuất tài khoản liên quân
Liên quân mobile

Bước 3: Chọn mục cần hỗ trợ

Tại mục tài khoản ingame Anh em hãy chọn Tài khoản bị đánh cắp (hack) để có thể đăng xuất liên quân ra khỏi thiết bị khác 

cách đăng xuất liên quân ra khỏi thiết bị khác
Tài khoản ingame

Bước 4: Lưu ý

Sau khi nhấn vào tài khoản bị đánh cắp mà anh em nhìn thấy giao diện thông tin cá nhân của mình thì hãy tắt tab, làm lại từ bước một.

Vì để đăng xuất liên quân khỏi thiết bị khác anh em cần điền thông tin cá nhân bao gồm cả mật khẩu, nhưng vì có những anh em gặp sự cố bị mất mật khẩu tài khoản nên sẽ không có thông tin để điền.

Vì vậy anh em hãy làm lại từ bước một nhé.

Bước 5: Hoàn tất đăng xuất tài khoản liên quân khỏi thiết bị khác

Khi thấy màn hình hiển thị giao diện bên dưới anh em chỉ cần chọn đăng xuất là hoàn thành quá trình đăng xuất tài khoản liên quân ra khỏi thiết bị khác.

Sau khi đăng xuất anh em hãy đặt lại mật khẩu tài khoản của mình. Anh em nên đặt mật khẩu mới phức tạp và có tính bảo mật cao để tránh tình trạng bị mất tài khoản lặp lại.

đăng xuất liên quân khỏi thiết bị khác
Đăng xuất tài khoản ra khỏi mọi thiết bị

Tổng kết

Cách đăng xuất liên quân ingame chỉ cần những thao tác rất dễ,anh em kéo lên để xem lại nhé.

Để tránh tình trạng bị hack tài khoản liên quân anh em không đăng nhập tài khoản tại những trang web không uy tín,đăng nhập ở máy lạ và chia sẻ tài khoản với người khác.

Cách đăng xuất liên quân khỏi thiết bị khác tôi đã hướng dẫn chi tiết ở bài viết, anh em hãy đọc, thao tác và bảo vệ tài khoản liên quân của mình.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo