Logo Logo
tìm kiếm

Bật mí cách chuyển sò garena sang tài khoản khác nhanh nhất.

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Bạn là một người chơi mới của Garena nhưng không biết cách chuyển sò garena sang tài khoản khác. Hãy cùng Zendo Shop tìm hiểu để chuyển sò garena sang tài khoản khác gồm những những cách nào và thực hiện chúng như thế nào là đơn giản và tiết kiệm nhât nhé.

Sò trong garena là gì?

Để đi sâu vào tìm hiểu cách chuyển sò garena sang tài khoản khác thì đầu tiên người chơi phải hiểu được sò trong garena là gì?. Sò trong garena được hiểu đơn giản là đơn vị thanh toán do garena ban hành. Nhằm tạo sự thuận lợi cho người chơi sử dụng các dịch vụ của nhà phát hành và đối tác của họ.

the so trong game garena la gi
Định nghĩa thẻ sò trong game của garena.

Thẻ sò là giúp bạn thanh toán giao dịch trên nhiều nền tảng game như: Liên minh, Fifaonline… cũng như mua các vật phẩm cần thiết khi chơi game. Bạn có thể hình dung rằng thẻ sò chỉ được hoạt động và quy đổi trong phạm vi thuộc nhà phát hành garena. 

Cách chuyển sò garena sang tài khoản khác nhanh nhất

Cơ bản thực chất việc bạn chuyển sò garena sang tài khoản khác là không thể. Tuy nhiên nếu bạn muốn đổi sò sang một tài khoản khác thì tài khoản garena và tài  khoản game của bạn cần là một. Sò được cho là đơn vị trong garena do đó bạn chỉ có thể chuyển sò trong phạm trù các game của garena. Ví dụ bạn muốn chuyển sò từ tài khoản game khác sang game quân huy liên quân bạn cần thực hiện 2 bước cơ bản sau.

Bước 1: Người chơi cần chọn vào biểu tượng game quân huy liên quân của garena khi đăng nhập vào hệ thống của garena. 

Bước 2: Sau khi hoàn thành đăng nhập người chơi click vào “ xác nhận thanh toán”. Lúc này tỷ lệ đổi sò sẽ được quy đổi theo tỷ lệ 1:1. Sau khi đổi thành công bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận số sò mình đã đổi. 

Lưu ý: để thực hiện được thao tác này người chơi cần phải có sò trong game. 

cach chuyen so trong game nhanh chong
Chuyển sò trong garena nhanh chóng.

Chuyển sò garena sang tài khoản khác một cách tiết kiệm

Ở trên là cách chuyển sò garena sang tài khoản khác nhanh mà người chơi nào không muốn rườm rà khi thực hiện chúng. Sau đây Zendo sẽ bật mí cho người chơi thêm một cách chuyển sò sang tài khoản khác tiết kiệm nhất. Người chơi cần thực hiện ba bước cơ bản sau để dễ dàng chuyển sò sang tài khoản khác. 

Bước 1: đăng ký sử dụng ví VTC

Người chơi cần đăng ký sử dụng ví VTC. Để làm được điều đó người chơi tải ví VTC về công cụ của mình. Sử dụng số điện thoại bạn đang dùng để có thể đăng ký thành công tài khoản. Sau khi thực hiện những bước đó bạn đã có một tài khoản trong ví VTC pay. 

Bước 2: Nạp tiền vào ví

Muốn thuận lợi trong việc chuyển sò sang tài khoản khác bạn cần nắm rõ một số cách nạp tiền vào ví VTC cơ bản nhất. Sau đây là bốn cách bạn có thể dùng để nạp tiền vào VTC.

Bước 3: Mua mã thẻ garena giảm giá

Sau khi đã thành công đăng ký cũng như nạp tiền qua ví VTC pay. Người chơi còn có thể mua sò cũng như chuyển đổi sò để nhận những ưu đãi từ garena. Ưu đãi cho người chơi khi mua và chuyển đổi lên tới 30%. Việc chuyển đổi sò lúc này đối với bạn sẽ cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

  • Nạp qua internet banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. 

  • Nạp online qua ngân hàng trực tiếp của VTC 

  • Nạp qua thẻ ngân hàng mà bạn liên kết với ví. 

  • Nạp trực tiếp qua quầy giao dịch của các ngân hàng. 

Hơn thế nữa bạn còn có thể tiết kiệm được kha khá lượng sò khi mua áp dụng chương trình ưu đãi. Hãy thử ngay mua sò garena qua tài khoản VTC pay để nhận các phần quà khác nhau nhé. 

lam sao de chuyen so trong garena
Mua thẻ sò qua VTC pay nhận ưu đãi

Lời kết

Qua bài chia sẻ trên từ Zendo người chơi chắc hẳn đã hiểu rõ hơn về 2 cách chuyển sò garena sang tài khoản khác một cách nhanh nhất. Hãy vận dụng chúng một cách chuẩn xác nhất. Chần chừ gì mà không tham gia web của Zendo để biết thêm những thông tin bổ ích. Chúc bạn may mắn!!!
Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo