Logo Logo
tìm kiếm

Cách sử dụng biểu cảm tốc chiến cực độc đáo dành cho game thủ

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Dù mới ra mắt chính thức cách đây không lâu nhưng tốc chiến đã thu hút rất nhiều người chơi và làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Tốc chiến được thiết kế dựa theo tựa game liên minh huyền thoại nên có rất nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, tốc chiến là tựa game chơi trên điện thoại nên vẫn sẽ có một vài điểm khác biệt như cách sử dụng biểu cảm tốc chiến. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn các anh em game thủ cách dùng biểu cảm tốc chiến.

Nhiệm vụ biểu cảm là gì?

bieu cam toc chien
Nhiệm vụ biểu cảm

Đầu tiên, bạn cần mở khóa các biểu cảm tốc chiến và trước khi sử dụng hãy kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn về điều đó. Cũng tương tự như khi chơi liên minh huyền thoại, bạn có thể sở hữu các biểu cảm mình yêu thích bằng cách mua tại cửa hàng hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày, trong tháng. 

Nếu bạn chưa sở hữu biểu cảm nào thì biểu cảm đầu tiên bạn được nhận sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ là biểu cảm Good job. Đây là biểu tượng hình bàn tay bọc giáp giơ ngón cái lên.

Nếu bạn là một tân thủ còn bỡ ngỡ và không thể tìm ra được các nhiệm vụ để hoàn thành thì bạn có thể đọc hướng dẫn. Vị trí của hướng dẫn trong tốc chiến là ở góc dưới bên phải, có hình nút tròn to. Bạn chỉ cần chạm vào nó là hướng dẫn sẽ hiện ra ở phía dưới màn hình. 

Một lưu ý cho game thủ là bạn nên thường xuyên kiểm tra các nhiệm vụ trong phần Sự kiện vì rất có thể những nhiệm vụ ấy sẽ đem đến cho bạn những biểu cảm độc đáo. 

Ngoài ra, khác với liên minh huyền thoại, tốc chiến còn bổ sung thêm biểu tượng hạ gục mỗi khi hạ gục một tướng địch. Biểu cảm sẽ tự động xuất hiện tại vị trí mà tướng địch bị hạ gục. Anh em game thủ có thể sở hữu biểu cảm này bằng cách mua tại cửa hàng Poro hoặc được nhận khi hoàn thành nhiệm vụ.

Cách dùng biểu cảm tốc chiến là gì?

cach dung bieu cam toc chien
Cách dùng biểu cảm tốc chiến

Thể hiện biểu cảm bằng các emote tốc chiến trong trận đấu là cách mà rất nhiều anh em game thủ sử dụng để tăng tính giải trí cũng như thể hiện phong cách chơi của mình. Nếu anh em nào là fan của tựa game này thì chắc chắn không nên bỏ qua hướng dẫn cài đặt biểu cảm trong tốc chiến và cách sử dụng biểu cảm tốc chiến sau đây. 

Hướng dẫn nhanh

  • Đầu tiên, người chơi vào bộ sưu tập và chọn mục biểu cảm để mở khóa biểu cảm.

  • Tiếp theo, người chơi sắp xếp và lựa chọn những biểu cảm mình muốn sử dụng vào 2 mục Manual Emote và Auto - Fire.

  • Cuối cùng, người chơi vào trận đấu là biểu cảm tự động sẽ hiện lên hoặc ấn vào phần Chat để chọn biểu cảm mình muốn xuất hiện.

Hướng dẫn chi tiết

Bộ sưu tập là nơi chứa đựng tất cả những biểu cảm trong liên minh tốc chiến mà bạn đang sở hữu. Để có thể sử dụng biểu cảm trong trận đấu thì bạn cần đến bộ sưu tập, lựa chọn biểu cảm và thêm vào các ô trống theo hướng dẫn sau:

  • Nhấn vào biểu tượng bộ sưu tập để có thể mở được bộ sưu tập.

  • Trong phần biểu cảm, các biểu cảm có trong game ở phía bên trái. Nhấn vào các biểu cảm bạn đang sở hữu để đánh dấu chúng.

  • Tiếp đến, bạn thực hiện chọn vật phẩm ở bên phải màn hình. Tại đây sẽ có 2 mục là biểu cảm tự động và biểu cảm thủ công. Bạn lựa chọn các biểu cảm tốc chiến rồi thả vào các ô trống. 

cach khoe bieu cam toc chien
Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện

Các biểu cảm tốc chiến sẽ được hiện ra theo cách lựa chọn và sắp xếp của bạn. Những biểu cảm trong phần tự động thì sẽ hiện lên ở đầu trận, khi hạ gục tướng địch và ở cuối trận. 

Còn với những biểu cảm trong ô thủ công, cách khoe biểu cảm tốc chiến là bạn ấn vào chúng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần mở vào ô trò chuyện rồi chọn emote hình mặt cười là có thể thấy các biểu cảm thủ công.     

Nhảy nhót trong tốc chiến như thế nào?

cai dat bieu cam trong toc chien
Nhảy nhót trong tốc chiến

Ngoài các biểu cảm trong tốc chiến vô cùng độc đáo thì còn có các điệu nhảy của tướng mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn sử dụng các điệu nhảy thì nó sẽ xuất hiện ở lúc bắt đầu trận đấu khi các tướng ở tế đàn. Hoặc nó cũng tự động xuất hiện khi tướng của bạn không di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện nay, thì game chưa có tính năng kích hoạt điệu nhảy theo ý thích của người chơi. 

Cũng giống như các biểu cảm tốc chiến thì game thủ có thể sở hữu điệu nhảy bằng cách mua tại cửa hàng hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, không phải vị tướng nào cũng có điệu nhảy, có thể trong thời gian tới, tốc chiến sẽ hoàn thiện tính năng này hơn.

Việc người chơi kết hợp giữa biểu cảm tốc chiến và điệu nhảy trong trận đấu sẽ là một điều rất thú vị và giúp game thủ có thêm cảm hứng khi chơi. Nếu là người yêu thích tựa game tốc chiến thì người chơi hãy sưu tầm những biểu cảm cũng như điệu nhảy để có những trải nghiệm độc đáo. 

Như vậy, trên đây là một số thông tin cũng như hướng dẫn về cách sử dụng biểu cảm tốc chiến mà anh em game thủ nên biết. Mong rằng bài viết sẽ giúp các game thủ sử dụng tính năng này một cách mượt mà. Để biết thêm những điều thú vị khác về tựa game tốc chiến, người chơi có thể truy cập vào trang web: Zendo.vn để tìm hiểu và khám phá. 

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo