Logo Logo
tìm kiếm

Hướng dẫn cách bật mic tốc chiến nhanh chóng và đơn giản

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Liên minh tốc chiến là tựa game hấp dẫn và thu hút đông đảo người tham gia ngay từ khi mới ra mắt. Cũng như trò chơi liên minh huyền thoại thì phiên bản tốc chiến có hỗ trợ voice trong trận để người chơi thuận tiện giao tiếp với nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách bật mic tốc chiến nhanh chóng, hiệu quả cho tân thủ. Đừng bỏ qua nhé.

Cách bật mic tốc chiến đơn giản

Cách bật mic trong tốc chiến vô cùng đơn giản mà ai cũng thực hiện được. Anh em chỉ việc nhập vào biểu tượng voice chat trong giao diện để bật hoặc tắt tính năng chat bằng giọng nói.

bat mic toc chien
Hướng dẫn cách bật mic trong liên minh tốc chiến

Để bật hay tắt tiếng của mình thì bạn nhấp vào biểu tượng micro. Để điều chỉnh giọng của đồng đội thì nhấp vào biểu tượng loa. Yên tâm rằng biểu tượng này sẽ xuất hiện ở mọi nơi. Cụ thể như sau:

Bật mic trong tốc chiến ở phòng chờ

bat mic trong toc chien
Cách bật mic liên minh tốc chiến trong phòng chờ

Bật mic tốc chiến trong phòng chọn tướng

bat mic trong lien minh toc chien
Bật mic liên minh tốc chiến trong phòng chọn tướng

Cách bật mic trong tốc chiến trong phòng đấu

cach mo mic trong toc chien
Hướng dẫn bật mic tốc chiến trong ván đấu đơn giản

Một số thắc mắc thường gặp khi bật mic tốc chiến

Cách bật mic trong liên minh tốc chiến sẽ khiến 1 số anh em gặp khó khăn và thắc mắc. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết các câu hỏi, băn khoăn mà bạn có thể gặp phải: 

Ai có thể nghe bạn nói

Trong cách mở mic trong tốc chiến thì ai có thể nghe được bạn nói? Các thành viên trong nhóm mới có thể nghe thấy giọng nói của bạn. Do đó anh em có thể thoải mái trao đổi chiến thuật với nhau để tăng cơ hội chiến thắng. 

Bạn không thể giao tiếp với đồng đội dù đang cùng phòng

Trường hợp trong lúc chơi game bạn đã vô tình tắt loa ở trên bản đồ thì cách bật mic tốc chiến trở lại để giao tiếp cũng vô cùng đơn giản. 

Hoặc khi bạn đã bật cả loa và micro nhưng vẫn không thể giao tiếp với đồng đội thì nguyên nhân có thể xuất phát từ phần cứng hay các quyền khác. Hãy thực hiện các thao tác dưới đây để khôi phục voice nhé: 

1. Chỉnh âm lượng trong trò chơi: Tương tự như các tính năng âm thanh khác thì âm lượng trò chuyện thoại trong game tốc chiến sẽ được điều chỉnh độc lập. Anh em chỉ cần vào cài đặt, lựa chọn Sound và chỉnh âm lượng Voice chat.

2. Hãy kiểm tra micro của bạn có hoạt động hay không bằng cách sử dụng các ứng dụng khác để xem thử.

3. Người chơi có thể kiểm tra âm thanh bằng cách kiểm tra các ứng dụng khác được cắm qua giắc cắm vật lý như tai nghe.

4. Hãy chỉnh âm lượng điện thoại lên to hơn.

5. Game tốc chiến cần có quyền để sử dụng micro trên thiết bị của bạn. Do đó hãy kiểm tra và cấp quyền cho game Tốc Chiến để có thể sử dụng voice chat giao tiếp với đồng đội nhé.

Hướng dẫn các bật mic tốc chiến và chỉnh voice
Hướng dẫn các bật mic tốc chiến và chỉnh voice

Giọng nói nghe như Robot

Bật mic trong tốc chiến và nghe giọng nói như robot thì đây là sự cố mà bạn cần kiểm tra kết nối mạng của mình. Sự cố này thường xuất hiện khi có sự chuyển  giữa Wi-Fi và gói dữ liệu trên thiết bị của bạn. Do đó để khắc phục và hạn chế thì hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn sử dụng kết nối ổn định. Như vậy giọng nói của bạn sẽ trở nên mượt mà hơn. 

Lưu ý rằng mạng đã ổn định thì anh em hãy khởi động lại trò chơi để khôi phục giọng nói bình thường nhé.

Lý do voice chat tự động mở

Bật mic tốc chiến và voice chat tự động mở. Đây là sự cố khi hệ thống tự lưu lựa chọn mở chat voice của bạn ở lần sử dụng cuối. Để khắc phục thì bạn hãy tắt chế độ lưu tự động lựa chọn là thành công. 

Những chế độ có thể sử dụng voice chat

Thắc mắc tiếp theo mà nhiều người đặt câu hỏi là những chế độ có thể sử dụng voice chat. Cụ thể các chế độ bao gồm: Đánh thường (Normal PVP), Xếp Hạng (Ranked), Trận đấu Tùy Chọn (Custom).

Lời kết

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cho anh em cách bật mic tốc chiến đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Hãy thực hiện và sử dụng ngay để giao tiếp với đồng đội của mình nhé.

Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo