Logo Logo
tìm kiếm

Giới thiệu top 7 Ad mạnh nhất trong game tốc chiến năm 2022

image

03-06-2022

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Với nhiều người chơi tốc chiến chắc hẳn rằng việc xác định ad mạnh nhất tốc chiến là vô cùng khó khăn. Qua bài viết dưới đây Zendo sẽ giới thiệu cho người chơi top 7 ad (xạ thủ) mạnh nhất tốc chiến theo khả năng cũng như mức độ sử dụng của nó dành cho người chơi.

Ad tốc chiến là gì?

Có lẽ người chơi mới sẽ thắc mắc rằng tại sao người chơi khi chơi tốc chiến lại hay nhắc đến Ad. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thuật ngữ Ad tốc chiến là gì nhé.

ad mạnh nhất tốc chiến
Ad tốc chiến là gì?

Vị trí Ad trong tốc chiến được gọi là xạ thủ. Được coi là vị trí tương đối dễ chơi với người chơi mới. Đặc điểm của những xạ thủ ở vị trí này sẽ nhận việc tấn công về tầm xa. Và đây cũng sẽ là nhân vật chính và sẽ về cuối trận của team. 

Tuy nhiên trong game tốc chiến bạn sẽ không biết nên chọn Ad nào. Hãy lướt qua 7 xạ thủ mạnh nhất tốc chiến qua những thông tin dưới đây. 

Top 7 Ad mạnh nhất tốc chiến

Zendo sẽ liệt kê giúp người chơi top 7 Ad mạnh nhất trong tốc chiến được người chơi lựa chọn. Cùng tìm hiểu xem khi bắt đầu ván game tốc chiến bạn nên lựa chọn Ad nào nhé. 

Jinx - top ad tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh của Jinx: Là Ad đầu tiên trong top 7 Ad mạnh nhất tốc chiến mà chúng ta sẽ nói đến. Hay được gọi với cái tên khác là khẩu pháo nổi loạn nằm trong bộ tướng free trong tốc chiến. Ở vị trí này nó mang độc cơ và gây khó khăn cho đối thủ nhờ bộ skill. Nó khá dễ farm và dễ lên đồ. 

Để nói về Jinx thì nó mang trong mình 4 kỹ năng chính. Đó là: Chuyển đổi 2 khẩu súng có tên là “xương cá” và “bằng chíu”, gây sát thương bằng cách bắn ra một đường thẳng, gây sát thương phép bằng việc thả lựu đạn về trước, cuối cùng là ném tên lửa về phía trước.

ad toc chien
Tướng Jinx trong top 7 Ad tốc chiến

Ngoài ra với việc nâng kỹ năng trong những pha combat tổng tốc độ di chuyển sẽ khá tốt. Việc rượt đuổi và hạ gục các mục tiên sẽ rất dễ dàng. Kết hợp thêm với stun từ bẫy bom thì điều này khá tuyệt vời tròn việc khóa đối thủ. 

Điểm yếu duy nhất của Jinx đó là việc sử dụng nó sẽ hơi hao tốn nhiều mana. 

Độ khó: Trung Bình 

Xếp loại: S

Draven

Điểm mạnh của Draven: Tướng thứ 2 trong top 7 ad mạnh nhất tốc chiến mà chúng ta sẽ nói đến là Draven. Được gọi với một cái tên vô cùng mạnh mẽ là đao phủ kiêu hùng.

Với cặp song đao cùng khả năng cơ động kết hợp khống chế tốt. Khi tung chiên ra Draven sẽ khiến đối thủ không thể lường trước và rơi vào khủng hoảng. Với cặp đao độc đáo những binh lính sẽ được dọn dẹp gọn gàng nhanh chóng. 

Điểm yếu: Việc sử dụng thành thạo nó là một việc khó khăn. 

Độ khó : Cao 

Xếp hạng : A

Draven ad manh nhat toc chien

Ezreal

Điểm mạnh của Ezreal: Đứng thứ 3 trong top ad mạnh nhất tốc chiến với tên khác là nhà thám hiểm. Có khả năng độc đáo gây sát thương cho đối thủ bằng phép thuật thông qua kỹ năng dịch chuyển của mình.

top ad toc chien
Tướng Ezreal trong top Ad mạnh nhất tốc chiến

Điểm yếu: Cần thời gian để sử dụng hết được công năng của nó. 

Độ khó: Thấp 

Xếp hạng: A

Ái nữ Kai’sa

Điểm mạnh của Kai’sa: Với biệt danh là một cô gái hư không ái nữ Kai’sa đứng thứ 4 trong top những ad mạnh nhất tốc chiến. Đúng như lời nói không thể khinh thường một cô gái. Xạ thủ này mang khả năng dồn sát thương cũng như cấu rỉ rất mạnh. 

Với khả năng tích tụ năng lượng của mình nó có thể di chuyển và áp đảo đối thủ một cách nhanh chóng và dứt khoát. Truy kích những đối thủ yếu máu tuyệt vời. Đặc biệt là khả năng dọn dẹp những quân lính nơi đường rồng chuẩn xác. 

Độ khó: Trung bình. 

Xếp loại: A

Ái nữ Kai’sa ad toc chien

Miss Fortune

Điểm mạnh của Fortune: Trong top ad mạnh nhất tốc chiến ta không thể nào không nhắc đến Miss fortune( thợ săn tiền thưởng). Thuận lợi giết đối thủ trong những cuộc giao tranh khi đông người cô nàng này là một vũ khĩ tuyệt vời khiến người chơi không khỏi kinh ngạc.

Tướng miss Fortune trong top ad mạnh nhất tốc chiến
Tướng miss Fortune trong top ad mạnh nhất tốc chiến

Sử dụng tương đối dễ dàng kết hợp với khả năng đánh yêu tăng tính sát thương khi thay đổi đối thủ tấn công. Thêm vào đó là khả năng buff mạnh mẽ biến Miss Fortune thành một đối thủ khó. Luôn đe dọa đối thủ khi đi qua đường rồng.

Độ khó: Thấp 

Xếp loại: A

Varus

Điểm mạnh của Varus: Chàng xạ thủ mũi tên báo thù Varus là Ad thứ 6 trong top Ad mạnh nhất tốc chiến. Với khoảng cách khá xa nhưng xạ thủ này vẫn có thể rỉa máu từ đối thủ. Có thể nói đây là một kĩ thuật đáng gờm đến từ xạ thủ này. 

Chú trọng vào tốc độ đánh của mình và những mũi tên có độc. Varus phù hợp với lối đánh tập kích, bắt lẻ đối thủ và dọn dẹp lính gác hỗ trợ đồng đội. Chỉ ở mức chơi trung bình người chơi đã có thể áp dụng xạ thủ này cho nhiều trận đấu khác nhau và phát huy tối đa tác dụng của nó. 

Để có thể sử dụng hiệu quả varus zendo khuyên bạn nên rỉ máu kẻ địch bằng những nhát thường rồi mới kích hoạt kỹ năng 2 và 1. Hãy tận dụng hết những khả năng của xạ thủ này để có thể giành chiến thắng trong trận đấu nhé. 

Điểm yếu: Người chơi cần vận dụng kỹ năng tính toán chuẩn xác. 

Độ khó: Bình thường

Xếp loại: A

Varus top ad toc chien

Ashe

Điểm mạnh của Ashe: Ashe( cung băng) là cô nàng thứ 3 trong 3 cô nàng trong top Ad mạnh nhất tốc chiến cũng như ad cuối cùng trong top này. Việc sử dụng Ashe khá là dễ cho mọi người chơi nhưng lại mang rất nhiều kỹ năng vượt trội.

xa thu manh nhat toc chien
Tướng Ashe trong tốc chiến

Với khả năng khiến đối thủ đứng bất động và sát thương cùng với chức năng do thám. Ashe khiến người chơi vô cùng thích thú khi sử dụng chức năng này. Với những chức năng không hề đơn giản nó khiến cho đối thú khá đau đầu khi gặp phải. 

Điểm yếu: Tần suất sử dụng nó với những tướng khác chiếm ưu thế không cao. 

Độ khó: Thấp

Xếp hạng: B

Lời kết

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được top 7 Ad mạnh nhất tốc chiến là ai rồi đúng không. Hãy vận dụng những kiến thức trên để có thể chiến thắng trong các ván game của tốc chiến nhé.
Copyright © Zendo Vietnam Co.,LTD. All rights reserved.
Facebook Twitter Youtube
Logo tạm

Bạn có tin nhắn mới.
Vui lòng kiểm tra

tắt thống báo